Love Bus: thử thách cho người mới

Chuyến xe màu hồng đang trong những ngày chờ đợi các thành viên mới lên hành trình. Và cô gái hay chàng trai nào sẽ là “hành khách” kế tiếp?

Ở tập này, cả Sư Tử và Xương Rồng đã có cơ hội bày tỏ lòng mình với Tắc Kè. Sư Tử mượn hình ảnh của “hoa ban” và “đá núi” để nhắn nhủ, gửi gắm những điều thầm kín mà anh chàng muốn nói. Những từ ngữ khá hoa mỹ của anh chàng như đưa Tắc Kè đến một câu chuyện truyền thuyết nào đó! Tuy nhiên, cô nàng Tắc Kè vốn giản dị, những từ ngữ hoa mỹ chưa hẳn cô nàng đã thích! Khác với những cảm xúc khó diễn tả khi nói chuyện với Sư Tử, ngồi gần Xương Rồng, xem ra Tắc Kè cảm thấy thoải mái hơn. Và đáp lại những lời bày tỏ của Xương Rồng, cô cũng có những tín hiệu rất khả quan dành cho Xương Rồng. Xương Rồng và Tắc Kè, liệu họ sẽ trở thành 1 cặp?
 
Love Bus: thử thách cho người mới


 

Kem Bông- cô nàng xinh xắn và dễ thương này là sinh viên của trường Bách Khoa Hà Nội và cô nàng cũng là hành khách tiếp theo của xe hồng. Mặc dù cô nàng bị Sư Tử và các thành viên khác lừa nhưng không được bao lâu sau đó, cô nàng Kem Bông dường như đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ anh chàng Sư Tử. Hai người tỏ ra khá thân thiết và hợp nhau. Kem Bông khá tinh ý khi thấy anh chàng Sư Tử có vẻ không vui và họ cũng nhanh chóng có một cuộc gặp gỡ riêng. Họ đã có một buổi trò chuyện vui vẻ và thẳng thắn. Đây quả là một sự khởi đầu tốt dành cho cả hai.

 

Tiếp sau Kem Bông, Bò Cạp là anh chàng cũng đã trải qua 1 thử thách khá khó khăn của các thành viên khác để được bước lên chiếc xe hồng. Và đối với 1 anh chàng vui vẻ, hòa đồng và rất chủ động thì việc hòa nhập cùng các thành viên còn lại là một khá dễ dàng. Bò Cạp tỏ ra là anh chàng tử tế và chu đáo. Anh chàng may mắn có một cuộc gặp gỡ riêng với cả 3 cô nàng đáng yêu trên hành trình. Không biết Bò Cạp đã có ấn tượng đặc biệt với cô nàng nào chưa nhỉ? Còn cô gái vẫn đang cô đơn như Bồ Công Anh? Liệu rằng cô nàng sẽ tìm thấy điểm chung với chàng trai tử tế như Bò Cạp?

 
Love Bus: thử thách cho người mới

 

Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim lại tiếp tục với 2 thành viên mới là Kem Bông và Bọ Cạp. Kem Bông- một cô nàng Hà Nội khá xinh xắn và Bọ Cạp- anh chàng đang được xem là rất chu đáo nhất trong số các thành viên nam, liệu cả hai sẽ đem đến những bất ngờ gì cho hành trình trong những ngày tiếp theo?Chúng ta cùng chờ xem những tập tiếp theo của Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim, phát sóng lúc 22h thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.

 
KK