Lẩu nấm Gia Khánh – điểm đến lý tưởng của NSƯT Thanh Lam

Lẩu nấm Gia Khánh vốn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng không chỉ với thực khách bình thường mà còn được giới văn, nghệ sĩ biết đến như một địa chỉ quen thuộc , trong đó có nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Thanh Lam.

Với không gian ấm cúng, thân thiện cộng hưởng với những món ăn thanh đạm được bào chế từ nấm quý, nhà hàng Gia Khánh đã trở thành “điểm đến” lý tưởng của giới văn nghệ sĩ nổi tiếng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đối với NSƯT Thanh Lam thì lẩu nấm Gia Khánh không chỉ là “ngôi nhà thứ hai” mà còn là nơi thư giãn cuối tuần đối của chị.
 
NSƯT Thanh Lam
NSƯT Thanh Lam
 
Trò chuyện với PV tạp chí Sức khỏe và Tiêu dùng, NSƯT Thanh Lam tâm sự: “Bản thân tôi rất thích lẩu nấm Gia Khánh. Khi ăn lẩu nấm, tôi chỉ chọn thương hiệu Gia Khánh. Nơi đây đã thực sự đã trở thành người bạn thân thuộc của tôi vào mỗi dịp cuối tuần. Như thông lệ, vào chủ nhật hàng tuần, cả gia đình tôi cùng đến nhà hàng Gia Khánh ăn lẩu. Còn những lúc rảnh rỗi, tôi hay dẫn bàn bè đến thưởng thức lẩu nấm tại đây. Cả gia đình tôi và các bạn của tôi ai cũng đều rất yêu thích lẩu nấm ở đây, không chỉ bởi sự thơm ngon, bổ dưỡng của món lẩu nấm và còn bởi sự kết hợp hài hòa của không gian với các món ăn cũng như cách phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại nhà hàng”.
 
Bàn tiệc lẩu nấm
Bàn tiệc lẩu nấm
 
Chị Thanh Lam còn cho biết thêm, khi đến với nhà hàng Gia Khánh chị có cảm giác mọi âu lo, phiền muộn, bộn bề của công việc như tan biến và được thư giãn một cách trọn vẹn. Hơn nữa, đến với lẩu nấm Gia Khánh, chị có cảm giác thân thiện giống như gia đình của mình.
 
Nấm thủy tinh trắng
Nấm thủy tinh trắng
 
NSƯT Thanh Lam cũng chia sẻ: Chị đã đi và thưởng thức các món lẩu nấm ở nhiều nơi, nhưng lẩu nấm Gia Khánh thực sự đã chinh phục chị ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Chị đã chọn nhà hàng Gia Khánh là điểm dừng chân của mình “Tôi đã đến rất nhiều nhà hàng chuyên về lẩu nấm và tôi có thể được coi là một vị khách khó tính, nhưng tôi thật sự thấy ấn tượng và bị cuốn hút bởi sự kết hợp hài hòa và sáng tạo của Vinacafe và lẩu nấm tại nhà hàng Gia Khánh. Đối với tôi, vị ngọt ngào của Vinacafe giống như một thức uống khai vị cho món lẩu nấm thanh đạm và bổ dưỡng. Nó mang đến cho tôi sự thư giãn và một không gian thân thiện, ấm cúng trong những ngày thu se lạnh”.
 
Nấm bụng dê
Nấm bụng dê
 
Thương hiệu lẩu nấm Gia Khánh đã trở nên quá quen thuộc không chỉ với riêng NSƯT Thanh Lam mà được nhiều giới văn nghệ sĩ khác biết đến như: Quang Tèo, Vân Dung,Tự Long, Phú Đôn, Quyền Linh... Đạo diễn Trọng Trinh, Nguyễn Phi Hùng …
 
Nghệ sỹ Quang Tèo và ông Nguyễn Văn Bá (chủ thương hiệu Lẩu Nấm Gia Khánh)
Nghệ sỹ Quang Tèo và ông Nguyễn Văn Bá (chủ thương hiệu Lẩu Nấm Gia Khánh)
 
Để thể hiện sự yêu mến của mình với lẩu nấm Gia Khánh, NSƯT Thanh Lam cũng đã gửi những lời chúc chân thành tới nhà hàng. “Với tư cách là một vị khách quen thuộc, tôi chúc cho nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh ngày càng phát triển và quảng bá được thương hiệu của mình trên thị trường và thu hút nhiều thực khách hơn nữa. Tôi tin rằng, với những gì nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh đang có và phát huy thì trong tương lai thương hiệu Gia Khánh sẽ không chỉ chinh phục những thực khách trong nước mà cả các du khách nước ngoài…” chị mỉm cười bộc bạch.
 
Nấm gan bò mỹ vị
Nấm gan bò mỹ vị

Giống như một cái duyên đã đưa Thanh Lam đến với lẩu nấm Gia Khánh và chị đã chọn nơi đây là nơi không chỉ để thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt mà còn là nơi tâm hồn được thư giãn trọn vẹn.

Ngân Nguyễn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

*Lẩu Nấm Gia Khánh 1 - HÀ NỘI: Số 2 Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy

ĐT: 04.3786.8418 - 01223.611.118

*Lẩu Nấm Gia Khánh 2 - TP.Hồ Chí Minh – ĐT:  0934.638.393

*Lẩu Nấm Gia Khánh 3 - HÀ NỘI: Lưu Hữu Phước, Bùi Xuân Phái - Mỹ Đình II - Từ Liêm

ĐT: 04.3785.8685 - 093.463.8586

*Lẩu Nấm Gia Khánh 4 - HÀ NỘI: Số 99 Phạm Ngũ Lão - Lê Lợi - Thị xã Sơn Tây

ĐT: 04.3661.8989 - 097.961.8989

Cơ sở 5 mới khai trương                                                                               

*Lẩu Nấm Gia Khánh 5 - HÀ NỘI: Số 5 Ông Ích Khiêm - Ba Đình

 ĐT: 04.3734.9391 - 0909.911.112

http://launamgiakhanh.vn
Lẩu Nấm Gia Khánh mang món ăn cung đình thuở xưa đến với cộng đồng thực khách