“Bây giờ làm sao” tiếp tục “quậy-quái-hài”

(Dân trí) - Trong tập 2, hai anh chàng Mây và Adi đã cùng hợp sức “đảo chính”, giật cả máy quay của đạo diễn để có thể tiếp tục cuộc du ngoạn của riêng mình, bên cạnh đó họ vẫn liên tục tranh tài và đấu khẩu rất nảy lửa.

Cuối ngày, “Mây trúng gió” đã “giành” được phần thưởng của người thua cuộc là thức suốt đêm trực sạc pin máy quay – một đêm thức trắng “lao động công ích”. Tập 3 của chương trình sẽ tái ngộ khán giả vẫn với chất “quậy-quái-hài” đặc trưng.

 

Trong tập tiếp theo, với chuyến hành trình từ Lăng Cô đến Huế, Mây và Adi vẫn tiếp tục những cuộc tranh tài nảy lửa và buồn cười do chính đạo diễn đưa ra. Những màn đấu khẩu  kịch liệt, tự nhiên giữa hai chàng trai càng làm cho chuyến hành trình trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

 

Anh chàng xe ôm “Tây Chém Gió”- Adi luôn tìm cách thách đố và bắt nạt anh bạn Mây hiền lành qua những trò chơi hết sức “quái” do chính Adi nghĩ ra. Dù cho có vài lần Mây cũng “vùng lên” nhưng kết quả vẫn không thể thay đổi.

 

Cũng trong tập này, chúng ta sẽ được Adi “bật mí” một bí mật rất thầm kín của Mây làm cho nội bộ giữa hai chàng càng thêm mâu thuẫn.
 
“Bây giờ làm sao” tiếp tục “quậy-quái-hài”


“Bây giờ làm sao” tiếp tục “quậy-quái-hài”


 

Sau 2 tập được ra mắt khán giả, “Bây Giờ Làm Sao” đã và đang chinh phục từng người xem bởi một format mở, phóng túng và đi đúng theo tiêu chí của một chương trình truyền hình thực tế, không có bất kì kịch bản nào được lên sẵn trước đó. Tất cả đều được ngẫu hứng ngay trên đường đi với 4 nhân vật chính: nghệ sỹ Mây và Adi cùng hai nhân vật hậu trường đồng hành xuyên suốt” Mr Đạo diễn và Mr Quay phim. Theo dõi chương trình vào 21h30 tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV3 và cập nhật trang fangape (http://www.facebook.com/baygiols) của chương trình thường xuyên để cùng Mây và Adi tham gia vào hành trình du lịch khám phá trải nghiệm các nền văn hóa, các cuộc gặp gỡ kỳ thú, các sự kiện xảy ra một cách ngẫu nhiên trên đường đi của họ với hai chiếc xe máy trên khắp các nẻo đường đất nước. Chương trình cũng sẽ được phát lại trên kênh Youtube riêng của chương trình ngay sau đó.
 
MM