TPHCM:

Xe tải bốc cháy trên cầu, giao thông kẹt cứng

(Dân trí) - Khoảng 9h45 sáng nay 27/11, một chiếc xe tải đang lưu thông trên cầu Nhị Thiên Đường (phường 12, quận 8, TPHCM) đã bốc cháy dữ dội. May mắn cả tài xế và phụ xe kịp thoát ra ngoài an toàn.


Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe tải BKS 57H-8757 đang chở đầy cát lưu thông trên cầu Nhị Thiên Đường hướng từ quốc lộ 50 về cầu Chà Và (quận 5).

Chiếc xe tải bị cháy rụi cabin.
Chiếc xe tải bị cháy rụi cabin.
Khi đến giữa cầu Nhị Thiên Đường, tài xế phát hiện khói lửa bốc lên từ cabin xe nên thông báo cho phụ xe đẩy cửa thoát ra ngoài.

Do chiếc xe bốc cháy trên cầu nên người dân không thể hỗ trợ dập lửa. Lúc này ngọn lửa bùng lên dữ dội bao trùm toàn bộ phần đầu xe.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 cách đó khoảng 300 mét đã điều lực lượng phương tiện đến ứng cứu. Khoảng 10 phút sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.
 
Tại hiện trường, toàn bộ phần đầu xe tải bị cháy rụi, các ghế và vô lăng bị cháy đen.

Đến khoảng 10h30 cùng ngày, nhà xe đã điều 1 xe tải khác đến chuyển số cát trên xe tải đi, một xe cẩu cũng được điều đến hiện trường để kéo xe tải bị cháy về trụ sở công an.

Do vụ cháy xảy ra trên cầu khiến giao thông qua khu vực kẹt cứng suốt thời gian xảy ra sự cố.

Để phục vụ công tác xử lý hiện trường, lực lượng chức năng đã phong tỏa một đầu cầu Nhị Thiên Đường và cho xe lưu thông vào chiều ngược lại.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được làm rõ.

Giao thông trên cầu Nhị Thiên Đường kẹt cứng
Giao thông trên cầu Nhị Thiên Đường kẹt cứng
 
Đến 11h, xe cứu hộ đã có mặt kéo xe tải đi.
Đến 11h, xe cứu hộ đã có mặt kéo xe tải đi.
 
Đình Thảo
Đang được quan tâm