Vụ án Vinashin: "Con cá lớn" Giang Kim Đạt sở hữu gần 40 biệt thự, căn hộ

Dân trí Nhiều người nghĩ rằng, vụ án tham nhũng Vinashin đã khép với những bản án nghiêm khắc dành cho các bị cáo sau phiên tòa phúc thẩm tháng 8/2012. Tuy nhiên một con cá lớn vẫn nằm ngoài lưới và mới đây mới bị bắt giữ: Giang Kim Đạt tham ô hơn 18 triệu USD.
>>Bắt đối tượng truy nã quốc tế trong vụ án Vinashin

Vụ án Vinashin chưa thể khép lại...

Ngày 14/7, Tổng cục An ninh (Bộ Công an) thông báo kết quả điều tra ban đầu hành vi phạm tội của Giang Kim Đạt và đồng phạm trong vụ án tham nhũng tại Vinashin, tham ô 18,6 triệu USD của Nhà nước.

Vụ án Vinashin: Con cá lớn Giang Kim Đạt sở hữu gần 40 biệt thự

Trong vụ án Vinashin, cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) Phạm Thanh Bình bị tòa tuyên mức án 20 năm tù và mức tiền bồi thường thiệt hại hơn 500 tỷ đồngNgày 17/4 vừa qua, Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự – Bộ Tư pháp Hoàng Sỹ Thành cho biết, cựu chủ tịch Vinashin chưa bồi thường 1 đồng nào.

Đánh giá về vụ án, một cán bộ điều tra cho biết, đây là vụ án mà số tài sản tham nhũng được thu hồi cho Nhà nước rất lớn, lên đến hàng chục triệu USD. Việc bắt giữ Giang Kim Đạt, nguyên quyền Trưởng Phòng kinh doanh Công ty TNHH một thành viên vận tải viễn dương Vinashin thuộc tập đoàn Vinashin (gọi tắt Vinashinlines) là một chiến công đặc biệt xuất sắc, thể hiện sự quyết tâm của Đảng và Nhà nước trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng, sự kiên quyết, kiên trì, bền bỉ của cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an dưới sự chỉ đạo trực tiếp, sâu sát của Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.

Một lãnh đạo của Tổng cục An Ninh nhớ lại hành trình 5 năm săn lùng Giang Kim Đạt. Ngày đó, vào trung tuần tháng 3/2010, Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng có thông báo kết luận Phạm Thanh Bình, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin - nay là Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy) có dấu hiệu thiếu tinh thần trách nhiệm, cố ý làm trái, có biểu hiện vụ lợi cá nhân, gây hậu quả nghiêm trọng về kinh tế, chính trị, xã hội.

Ngày 3/8/2010, Tổng cục An ninh II (nay là Tổng cục An ninh) xác lập chuyên án điều tra những hành vi sai phạm trong quản lý kinh tế của một số cá nhân tại Vinashin.

Quá trình điều tra, Tổng cục An ninh chỉ đạo Cục An ninh kinh tế tổng hợp phối hợp Cục An ninh điều tra, các đơn vị nghiệp vụ và Công an các địa phương đã khởi tố 12 vụ, 39 bị can, bắt tạm giam 30 bị can và truy nã 2 đối tượng.

Phần 1 vụ án đã khép lại sau phiên tòa phúc thẩm cuối tháng 8/2012, trong đó Phạm Thanh Bình bị phạt 20 năm tù, phải bồi thường thiệt hại hơn 500 tỉ đồng; Trần Văn Liêm, nguyên Tổng giám đốc Công ty viễn dương Vinashin 19 năm tù, buộc bồi thường hơn 495 tỉ đồng... Các bị cáo còn lại cũng buộc phải bồi thường nhiều tỉ đồng.

Thời điểm đó, vụ án Vinashin phát lộ gây chấn động dư luận bởi sự móc ngoặc, ăn chia, gây thất thoát số tiền, tài sản cực lớn của Nhà nước, gây bức xúc dư luận và đặt ra áp lực lớn trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng. Trước bối cảnh đó, việc điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án đối với Phạm Thanh Bình và đồng phạm đã được các cơ quan tiến hành tố tụng thực hiện khẩn trương, tích cực, các bản án của phiên tòa phúc thẩm đảm bảo tính nghiêm minh, đúng người, đúng tội. 

Tuy nhiên, khi phần 1 của vụ án khép lại, cơ quan điều tra vẫn còn rất nhiều việc phải làm bởi còn một số đối tượng liên quan trong vụ án bỏ trốn, kéo theo số tiền, tài sản lớn của Nhà nước rơi vào tay đối tượng tham nhũng chưa được thu hồi, kẻ tham nhũng chưa bị xử lý, trừng phạt.

Dòng tiền chảy vào gia đình nhà Giang Kim Đạt như thế nào?

Theo tài liệu cơ quan an ninh điều tra (ANĐT), một trong số những đối tượng là mắt xích quán trọng của vụ án này là Giang Kim Đạt, nguyên trưởng phòng Kinh doanh Vinashin.

Đạt sinh năm 1977, quê ở Thái Thượng, Thái Thụy, Thái Bình, có hộ khẩu tại phường Bình An, quận 2, TPHCM. Theo cơ quan ANĐT, Đạt nguyên là quyền Trưởng phòng kinh doanh của Công Vinashinlines đã có hành vi cố ý làm trái và “rút ruột” trong vụ mua tàu Hoa Sen. Trước khi vụ án được khởi tố, Giang Kim Đạt đã “đánh hơi” vụ việc nên nhanh chân cao chạy xa bay ra nước ngoài...

Vụ án Vinashin: Con cá lớn Giang Kim Đạt sở hữu gần 40 biệt thự

Giang Kim Đạt - "con cá lớn" trong vụ án Vinashin vừa bị bắt giữ những ngày đầu tháng 7. (Ảnh do cơ quan CA cung cấp).

Ngày 23/8/2010, cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra quyết định khởi tố bị can đối với Giang Kim Đạt, đồng thời ra quyết định truy nã và ngày 8/11/2010 gửi thông báo truy nã đến Interpol.

Quá trình truy bắt, Tổng cục An ninh chỉ đạo Cục An ninh kinh tế tổng hợp phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, Interpol áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ truy tìm Đạt nhưng không có kết quả. Đối tượng có sự chuẩn bị tâm lí lẩn trốn, sử dụng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi để che giấu hành vi phạm tội, không để lại bất cứ chứng cứ nào.

Trong thời gian dài, vụ việc tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt khi không ít lần tổ chức trinh sát, xác minh nhưng không thành công. Các trinh sát an ninh mà chủ công Cục An ninh kinh tế tổng hợp luôn trăn trở với câu hỏi về khoản lỗ, nợ lên đến 10.000 tỉ đồng của Công ty Vinashinlines, công ty này rơi vào tình trạng phá sản, đội tàu biển cũ được Giang Kim Đạt và đồng phạm mua về thì nhiều tàu chỉ như khối sắt, không thể hoạt động, trong khi số tàu khác bị bắt giữ ở nước ngoài.

Cơ quan ANĐT xác định khối tài sản bất minh mà Đạt tham ô tài sản của nhà nước ước tính hàng trăm tỉ đồng đứng tên người thân gia đình Giang Kim Đạt.

Trong nhiều cuộc họp của CQĐT, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang chỉ rõ: việc mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng còn bỏ trốn trong vụ án Vinashin, trong đó có đối tượng Giang Kim Đạt là yêu cầu quan trọng. Quá trình điều tra, cần phải tính toán các biện pháp vừa đảm bảo việc bắt giữ thành công, vừa thu hồi được tài sản cho Nhà nước. “Việc điều tra, mở rộng vụ án phải đảm bảo tính hiệu quả, triệt để, còn một đối tượng bỏ trốn, còn những khoản tiền của Nhà nước trong vụ án bị thất thoát là chúng ta còn mắc nợ với Đảng, với nhân dân". 

Và ngày 7/7 vừa qua, các cán bộ chiến sỹ các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đã bắt được Giang Kim Đạt.

Theo cơ quan ANĐT đã làm rõ, khối tài sản có dấu hiệu nghi vấn của một số người thân trong gia đình Đạt. Lãnh đạo Tổng Cục An ninh cho biết, qua các tài liệu, ban chuyên án phát hiện khối tài sản lớn gồm gần 40 bất động sản tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội như căn hộ cao cấp, biệt thự, xe ô tô... Phần lớn số tài sản này do những người thân trong gia đình Đạt đứng tên.

Trước khi Giang Kim Đạt bị bắt, một câu hỏi lớn mà cơ quan ANĐT phải làm rõ là nguồn gốc khối tài sản này của người thân Đạt từ đâu mà có?

Quá trình điều tra, cơ quan ANĐT cũng phát hiện một nguồn tiền lớn được chuyển về cho bố đẻ của Đạt là ông Giang Văn Hiển (SN 1950, trú tại quận 2, TP Hồ Chí Minh) đứng tên.

Dòng tiền chuyển vào tài khoản của ông Hiển được chuyển từ nước ngoài, thông qua việc mở các tài khoản tại nhiều ngân hàng khác nhau ở trong và ngoài nước... Từ việc phát hiện dòng tiền này, Cục An ninh kinh tế Tổng hợp, Cục An ninh điều tra và một số đơn vị nghiệp vụ khác chứng minh được các hoạt động giao dịch tiền qua các công ty môi giới, mua bán, thuê tàu của phía nước ngoài.

Đi sâu điều tra, phát hiện Đạt trực tiếp tham gia quá trình đàm phán giá cả, điều khoản hợp đồng mua 7 tàu cũ. Đạt thỏa thuận với các công ty bán tàu hưởng hoa hồng 1%, tiền được chuyển thông qua công ty môi giới mua bán tàu. Tổng số tiền Đạt hưởng lợi từ các giao dịch mua 7 tàu khoảng 1 triệu USD. Ngoài ra, Đạt còn khai thác 9 tàu khác. Trong quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng cho thuê tàu, Đạt thỏa thuận với các đối tác nước ngoài giảm giá thuê để hưởng chênh lệch với tổng số tiền chiếm hưởng khoảng 17,6 triệu USD.

Tuấn Hợp
  
(tuanhop@dantri.com.vn)

MỚI NHẤT
Bí thư Thành uỷ Hải Dương rút đơn xin từ chức để sửa lại
Bí thư Thành uỷ Hải Dương rút đơn xin từ chức để sửa lại

(Dân trí) - Thông tin từ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hải Dương cho biết, sau buổi làm việc chiều ngày 14/7, Bí thư Thành ủy Hải Dương Phạm Thế Tập xin rút lại đơn xin từ chức cũ để sửa lại vì một số nội dung chưa phù hợp.

Thứ tư, 15/07/2015 - 10:09

Hà Nội: 17.000 dân, 30 m2 sân chơi (!)
Hà Nội: 17.000 dân, 30 m2 sân chơi (!)

(Dân trí) - Rất nhiều sân chơi dành cho trẻ em, người già ở khu tập thể, khu đô thị Thủ đô đang bị ngang nhiên chiếm dụng vào mục đích khác. Một con số giật mình vừa được nêu ra trong kỳ họp HĐND TP Hà Nội: 17.000 dân ở phường Trung Phụng (quận Đống Đa) chỉ có 30 m2 sân chơi!

Thứ tư, 15/07/2015 - 09:11

Chiều và đêm nay miền Bắc có mưa giông
Chiều và đêm nay miền Bắc có mưa giông

(Dân trí) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn TƯ, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận áp cao lục địa nên từ chiều tối và đêm nay ở khu vực Bắc Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có giông; miền núi có mưa vừa, mưa to, đề phòng lũ quét.

Thứ tư, 15/07/2015 - 09:06

21 ki ốt hàng hóa bị thiêu rụi lúc nửa đêm
21 ki ốt hàng hóa bị thiêu rụi lúc nửa đêm

(Dân trí) - Khoảng 21 giờ ngày 14/7, chợ bách hóa Tam Nông (thuộc thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) đã xảy ra cháy lớn.

Thứ tư, 15/07/2015 - 08:56

Xe công nông chở 10 người bị lật, 4 người nhập viện
Xe công nông chở 10 người bị lật, 4 người nhập viện

(Dân trí) - Một tốp khoảng 10 người đi trên xe công nông vào rừng keo để khai thác keo, bất ngờ xe bị hỏng phanh, trôi và lật xuống hố nhỏ. 4 người phải nhập viện cấp cứu.

Thứ tư, 15/07/2015 - 08:41

Chủ tịch Quốc hội: Tổng kết cả nhiệm kỳ, tiêu chí đánh giá là lòng dân!
Chủ tịch Quốc hội: Tổng kết cả nhiệm kỳ, tiêu chí đánh giá là lòng dân!

(Dân trí) - Bàn về cách thức tiến hành tổng kết nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII trước kỳ họp cuối cùng (tháng 2/2016), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nêu yêu cầu “phải đánh giá cho trúng, đừng bôi đen, đừng tô hồng”, xem Quốc hội “đã toàn tâm, toàn ý phục vụ nhân dân chưa”.

Thứ tư, 15/07/2015 - 07:25

Bức thư dài 5 trang đề xuất về "sân bay quốc tế Võ Nguyên Giáp"
Bức thư dài 5 trang đề xuất về "sân bay quốc tế Võ Nguyên Giáp"

(Dân trí) - Nhấn mạnh vai trò, tầm ảnh hưởng to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với đất nước và thế giới, một người dân ở tỉnh Nam Định đã gửi thư tới lãnh đạo Quốc hội bày tỏ ý kiến và đề xuất đổi tên sân bay Long Thành thành sân bay quốc tế Võ Nguyên Giáp.

Thứ tư, 15/07/2015 - 07:20

Nhìn từ vụ thảm sát 6 người: Nhiều "cơ hội" để con người bộc lộ cái xấu!
Nhìn từ vụ thảm sát 6 người: Nhiều "cơ hội" để con người bộc lộ cái xấu!

(Dân trí) - Tiến sĩ tâm lý học tội phạm Chu Văn Đức (Đại học Luật Hà Nội) cho rằng xã hội đang có nhiều cái để con người ta bộc lộ cái xấu, không giúp người ta bộc lộ sự trung thực, đấu tranh vì công lý, lẽ phải. Thậm chí bây giờ người ta còn bảo nhau: “thật thà thẳng thắn thì thua thiệt”...

Thứ tư, 15/07/2015 - 07:19

Lương Phó Viện trưởng VKSND tối cao cao hơn lương Phó Thủ tướng?
Lương Phó Viện trưởng VKSND tối cao cao hơn lương Phó Thủ tướng?

(Dân trí) - Chiều 14/7, UB Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về đề xuất của VKSND tối cao bổ sung quy định về bảng lương của kiểm sát viên. Theo đó, chức danh Phó Viện trưởng có tổng hệ số là 10,7 cao hơn bậc 1 hệ số lương hiện hành của Viện trưởng, Phó Thủ tướng Chính phủ…

Thứ tư, 15/07/2015 - 05:01

Hỗ trợ 11 ngư dân bám thuyền thúng chờ được cứu ở Trường Sa
Hỗ trợ 11 ngư dân bám thuyền thúng chờ được cứu ở Trường Sa

(Dân trí) - Chiều 14/7, ông Nguyễn Hữu Hào, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ ngư dân tỉnh Bình Định, cho biết, Quỹ hỗ trợ ngư dân tỉnh quyết định hỗ trợ 11 ngư dân trên tàu cá QNg 98604 TS, gặp nạn ở vùng biển Trường Sa.

Thứ tư, 15/07/2015 - 04:58

Sà lan chở 1.300 tấn hàng chìm trên sông, thiệt hại trên 4 tỷ đồng
Sà lan chở 1.300 tấn hàng chìm trên sông, thiệt hại trên 4 tỷ đồng

(Dân trí) - Sáng 15/7, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 13/7, trên tuyến sông Tiền (thuộc xã Tân Thuận Đông, TP Cao Lãnh) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đường thủy; ước tính thiệt hại trên 4 tỷ đồng.

Thứ tư, 15/07/2015 - 02:35

Phó Thủ tướng yêu cầu sớm xét xử lưu động vụ thảm sát 6 người
Phó Thủ tướng yêu cầu sớm xét xử lưu động vụ thảm sát 6 người

(Dân trí) - Vụ án giết 6 người ở Bình Phước được cả Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề cập như một cảnh báo về tình trạng tội phạm có tính chất nghiêm trọng gia tăng. Phó Thủ tướng yêu cầu sớm đưa ra xét xử lưu động.

Thứ tư, 15/07/2015 - 12:21

ĐÁNG QUAN TÂM
Tập leo tường giống trò chơi truyền hình, bé trai bị gãy 2 tay
Tập leo tường giống trò chơi truyền hình, bé trai bị gãy 2 tay

(Dân trí) - Ngày 14/7, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho biết vừa tiến hành điều trị cho cháu Trần Quang N. (11 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bị gãy cả hai tay do ngã trong lúc tập leo tường giống các thí sinh trong một trò chơi truyền hình.

Thứ ba, 14/07/2015 - 09:28

Kon Tum "đòi lấy" 4 xã của Gia Lai
Kon Tum "đòi lấy" 4 xã của Gia Lai

(Dân trí) - Sau khi chia tách tỉnh, đến nay các đơn vị hành chính của tỉnh Kon Tum vẫn chưa đủ tổng diện tích như được chia. Vì vậy, tỉnh Kon Tum đã gửi văn bản lên Chính phủ, Bộ Nội vụ và Ủy ban Thường vụ Quốc hội mong lấy đủ diện tích được chia.

Thứ ba, 14/07/2015 - 09:02

Vụ cả làng vây bắt lâm tặc: Khiển trách 2 kiểm lâm (!)
Vụ cả làng vây bắt lâm tặc: Khiển trách 2 kiểm lâm (!)

(Dân trí) - Chiều 14/7, ông Nguyễn Ngọc Cư - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Chư Păh (Gia Lai) - cho biết, đã có quyết định kỷ luật khiển trách đối với 2 kiểm lâm viên phụ trách địa bàn xã Hà Tây là ông Đỗ Xuân Hoàn và Trần Đức Thái.

Thứ ba, 14/07/2015 - 09:00

Vụ ô tô tông 2 xe máy: Tài xế có hơi men, đạp nhầm chân ga
Vụ ô tô tông 2 xe máy: Tài xế có hơi men, đạp nhầm chân ga

(Dân trí) - Chiều 14/7, Thượng tá Trần Văn Tám, Phó trưởng Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vẫn đang tích cực phối hợp cùng cơ quan điều tra hình sự khu vực 2, Vùng 3 Hải quân tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 5 người thương vong.

Thứ ba, 14/07/2015 - 08:19

Nhiều sai sót trong tuyển dụng công chức ngành y tế
Nhiều sai sót trong tuyển dụng công chức ngành y tế

(Dân trí) - Thanh tra Bộ Nội vụ vừa chỉ ra hàng loạt sai sót trong tuyển dụng công chức trong ngành y tế. Cụ thể như tuyển công chức trường hợp đặc biệt không thành lập Hội đồng kiểm tra, sát hạch và tuyển công chức sai thẩm quyền…

Thứ ba, 14/07/2015 - 08:00

Sự đoàn kết giữa Công an và Quân đội là khởi nguồn sức mạnh của lực lượng vũ trang
Sự đoàn kết giữa Công an và Quân đội là khởi nguồn sức mạnh của lực lượng vũ trang

Sáng 14/7, tại Hà Nội, Bộ Công an và Bộ Quốc phòng đã phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Tăng cường phối hợp giữa CAND và QĐND trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) và quốc phòng”.

Thứ ba, 14/07/2015 - 07:36

Cuộc hội ngộ xúc động sau 40 năm xa chiến hào
Cuộc hội ngộ xúc động sau 40 năm xa chiến hào

(Dân trí) - “Đã 40 năm trôi qua, mỗi đồng chí ở mỗi nơi, những lúc nhớ lắm nhưng không biết địa chỉ liên lạc. Hôm nay gặp lại đồng đội, ai nấy cũng đều xúc động, vui đến rưng rưng nước mắt”, cụ Hà Văn Thí (86 tuổi) - nguyên Chính trị viên phó Tiểu đoàn 81 năm xưa - chia sẻ.

Thứ ba, 14/07/2015 - 07:03

Hà Nội: Cháy dữ dội tại Đại lộ Thăng Long
Hà Nội: Cháy dữ dội tại Đại lộ Thăng Long

(Dân trí) - Những công nhân đang làm cỏ tại dải phân cách trên Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) bất ngờ nhìn thấy khói và lửa bốc lên nghi ngút, kèm mùi khó chịu nồng nặc từ một lỗ hổng của đường ống nước thải cắt ngang qua đại lộ. Đám cháy được dập tắt sau 3 tiếng, nhưng rồi khói lại bất ngờ bốc lên nghi ngút...

Thứ ba, 14/07/2015 - 06:55

Hà Nội: Chi 20 tỷ đồng tuyên truyền phát triển điện hạt nhân
Hà Nội: Chi 20 tỷ đồng tuyên truyền phát triển điện hạt nhân

(Dân trí) - Tổng kinh phí Hà Nội dự kiến chi tuyên truyền phát triển điện hạt nhân ở Việt Nam từ nay đến 2020 gần 20 tỷ đồng. Trong đó, Hà Nội đề nghị ngân sách Trung ương bố trí kinh phí thực hiện năm 2016 là hơn 2,1 tỷ đồng, giai đoạn 2017 - 2020 là 12,5 tỷ đồng.

Thứ ba, 14/07/2015 - 06:02

Tìm thấy thi thể người bố chồng nhảy sông cứu con dâu
Tìm thấy thi thể người bố chồng nhảy sông cứu con dâu

(Dân trí) - Trưa nay 14/7, cán bộ CA quận Hồng Bàng xác nhận đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Bắc Độ sau 1 ngày bị mất tích. Trước đó ngày 13/7, ông Độ đã nhảy từ cầu Bính xuống sâu để cứu cô con dâu bị trầm cảm.

Thứ ba, 14/07/2015 - 05:32

Nghiên cứu, áp dụng kinh nghiệm chống tham nhũng của Trung Quốc
Nghiên cứu, áp dụng kinh nghiệm chống tham nhũng của Trung Quốc

(Dân trí) - Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh cho biết Thanh tra Chính phủ sẽ nghiên cứu, áp dụng các kinh nghiệm trong công tác phòng chống tham nhũng mà Trung Quốc đã chia sẻ trong thời gian sắp tới.

Thứ ba, 14/07/2015 - 05:16

Xe khách lao vào nhà dân, hất tung một cháu bé 5 tuổi
Xe khách lao vào nhà dân, hất tung một cháu bé 5 tuổi

(Dân trí) - Được mệnh danh là “hung thần” trên quốc lộ 1A, xe khách Ford Transit của hãng Kim Liên (tuyến Bình Định – Đà Nẵng) mang BKS 43B-015.61 phóng nhanh, vượt ẩu và tông vào đầu ô tô đông lạnh, rồi lao thẳng vào nhà dân làm 3 người bị thương nặng.

Thứ ba, 14/07/2015 - 05:03