Tú bà buôn hương bán sắc trẻ vị thành niên lĩnh án

(Dân trí) - Bị cáo chứa chấp mại dâm tại quán cà phê trá hình mới 27 tuổi. Gái bán hoa được nuôi ăn ở tại quán trẻ nhất mới chỉ 15. Động mại dâm vị thành niên bị phá, tú bà lĩnh án 13 năm tù.

Lê Thị Tươi (27 tuổi, ở Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội) bị cáo buộc cùng chồng là Phạm Văn Nội thuê mảnh đất của một người dân cùng xã để xây thành cửa hàng bán cà phê. Thực chất, vợ chồng Tươi "quy hoạch" quán thành các phòng nhỏ với mục đích để phục vụ khách tới mua dâm. Sau khi cơ sở hoàn thành, họ tuyển nhân viên nữ ở khắp nơi về, nuôi ăn ở tại quán.

Chiều ngày 2/12/2008, Công an Hà Nội phối hợp cảnh sát địa phương đã bất ngờ ập vào quán này. Cơ quan điều tra bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại phòng số 2 và số 4. Việc nuôi nhân viên nữ bán dâm tại quán cà phê của "má mì" Tươi bị lật tẩy. Tú bà bị bắt, tú ông bỏ trốn, tạm “thoát lưới”.
 
Tú bà buôn hương bán sắc trẻ vị thành niên lĩnh án  - 1
Tú bà Lê Thị Tươi tại phiên tòa ngày 15/1.

Trong số hai gái bán dâm bị phát hiện, có một cô gái mới 15 tuổi. Họ khai nhận được má mì đưa về quán nuôi ăn ở. Mỗi lần bán dâm, các cô được chia cho 30.000 đồng từ số tiền Tươi thu là 80.000-100.000 đồng của khách. Hàng ngày, nhân viên chỉ việc ăn uống và nằm chờ đợi khách tới mua dâm.

Tươi khai, thiết kế quán thành các phòng, đánh số thứ tự và tuyển gái về bán dâm. Tươi cùng chồng chi phí mọi khoản ăn uống cho các nhân viên của mình. Mỗi ngày có khoảng 10 “thực khách”, bà chủ trực tiếp đứng ra thu tiền và canh cửa để cho nhân viên vô tư phục vụ.

Nếu Tươi có việc đi vắng, Nội sẽ đứng ra tiếp quản công việc của vợ. Tất cả những lần nhân viên bán dâm đều được cặp vợ chồng này ghi chép đầy đủ để chấm công. Tổng số lần đi khách của nhân viên tính từ tháng 11/2008 đến khi bị bắt giữ là 264 lần. Vợ chồng "má mì" này hưởng lợi số tiền là 50 triệu đồng. Ngoài hai gái bán dâm bị bắt tại trận, trong quán của Tươi còn có một số nhân viên khác đang ngồi đợi khách.

Lê Thị Tươi bị kết tội chứa chấp mại dâm, bị tuyên án 13 năm tù. Người chồng cùng tham gia công việc tội lỗi với vợ hiện đang bị truy nã, khi bắt được sẽ xử lý sau.

P.Thảo