Từ 0h ngày 27/7, Lào Cai tạm dừng hoạt động xe khách liên tỉnh

(Dân trí) - UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành văn bản về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đi, đến các tỉnh, thành phố để thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, UBND tỉnh Lào Cai quyết định tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô và đình chỉ hiệu lực của các loại phù hiệu (xe tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi) từ Lào Cai đi, đến địa bàn các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Quyết định trên không áp dụng đối với các trường hợp đặc biệt như xe phục vụ phòng, chống dịch bệnh; chở bệnh nhân đi cấp cứu; phòng chống thiên tai hoặc các trường hợp khác theo chỉ đạo của UBND tỉnh Lào Cai.

Từ 0h ngày 27/7, Lào Cai tạm dừng hoạt động xe khách liên tỉnh - 1

UBND tỉnh Lào Cai quyết định từ 0 giờ ngày 27/7 tạm dừng hoạt động xe khách liên tỉnh để phòng chống dịch Covi-19.

Quyết định trên có hiệu lực từ 00h ngày 27/7, cho đến khi có thông báo mới của Sở Giao thông vận tải - Xây dựng tỉnh Lào Cai. Các phương tiện vận tải hành khách xuất bến trước 00h ngày 27/7, được phép tiếp tục hoạt động cho đến khi kết thúc hành trình trên tuyến.

UBND tỉnh Lào Cai giao Sở Giao thông vận tải - Xây dựng tỉnh Lào Cai chỉ đạo các đơn vị vận tải hành khách, bến xe khách trên địa bàn tỉnh tiếp tục thực hiện nghiêm việc tổ chức hoạt động vận tải và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị số 10 của UBND tỉnh Lào Cai và các văn bản hướng dẫn của Sở Giao thông vận tải - Xây dựng tỉnh Lào Cai.

Đang được quan tâm