Thứ tư, 02/11/2016 - 15:08

Truy bắt chiếc xe tải tông chết người rồi bỏ trốn

Dân trí Tài xế xe ben “hổ vồ” sau khi gây tai nạn chết người đã đạp ga rời bỏ khởi hiện trường, bị người dân và cơ quan chức năng rượt đuổi, bắt giữ.

Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 1/11 tại tuyến đường liên xã đoạn chạy qua thôn 11, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp (tỉnh Đắk Nông) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

 Cơ quan chức năng khám nghiệm trường vụ tai nạn giao thông
Cơ quan chức năng khám nghiệm trường vụ tai nạn giao thông

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm nói trên chiếc xe máy mang BKS 48F6-8313 do ông Nguyễn Quang Kiều (73 tuổi) điều khiển đã va chạm mạnh với xe ben “hổ vồ” mang BKS 15C-212.95 (chưa rõ danh tính tài xế, chở nguyên vật liệu cho nhà máy Alumin Nhân Cơ).

Cú va chạm mạnh khiến ông Kiều ngã xuống đường bất tỉnh. Người dân đã đưa ông Kiều đi bệnh viện, nhưng ông này đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chiếc xe gây tai nạn giao thông
Chiếc xe gây tai nạn giao thông

Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế chiếc xe ben đạp ga chạy trốn vào nhà máy Alumin Nhân Cơ, nhưng bị cơ quan chức năng và người dân đuổi theo bắt giữ, đưa về hiện trường.

Một nhân chứng hiện trường vụ tai nạn cho biết, hàng ngày có rất nhiều xe tải xe ben di chuyển trên con đường này để chở đầy vật liệu phục vụ cho nhà máy Alumin Nhân Cơ. Những chiếc xe này thường chạy ẩu, coi thường tính mạng người đi đường.

Cơ quan chức năng có mặt ở hiện trường để điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông.

Trí Tín