Thứ sáu, 03/07/2020 - 11:38

Quảng Nam:

Trắng đêm tìm kiếm một học sinh đuối nước

Dân trí

Sau một đêm tìm kiếm, đến khoảng 9h sáng nay 3/7, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể một học sinh đuối nước trên kênh chính từ hồ Phú Ninh chảy ra.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Bùi Hồng Long – Chủ tịch xã Tam Dân, huyện Phú Ninh – cho biết, nạn nhân bị đuối nước là em Lê Văn K., học sinh lớp 7, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam).

Trắng đêm tìm kiếm một học sinh đuối nước - 1

Lực lượng chức năng dùng đèn pin tìm kiếm nạn nhân suốt đêm

Theo ông Long, vào chiều tối qua (2/7), em Lê Văn K. cùng một học sinh khác đi tắm kênh chính Bắc Phú Ninh, đoạn chảy qua khu vực gần cầu số 7, thuộc thôn Khánh Tân, xã Tam Dân thì bị đuối nước.

Đến tối, khi gia đình không thấy con về thì tổ chức tìm kiếm và báo chính quyền địa phương. Khi ra kênh tìm kiếm người nhà thấy áo quần, đồ dùng cá nhân của em K. để trên bờ. Gia đình và lực lượng chức năng xã Tam Dân cùng người dân dùng đèn pin tìm kiếm suốt đêm nhưng không có kết quả.

Trắng đêm tìm kiếm một học sinh đuối nước - 2

Kênh chính Bắc Phú Ninh, nơi em K. bị đuối nước

Đến khoảng 9h sáng nay, Đội cứu hộ cứu nạn của tỉnh Quảng Nam được tăng cường để tìm kiếm và phát hiện thi thể em K. tại kênh chính Bắc Phú Ninh, cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 1km.

Sau khi tìm thấy, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể em K. về gia đình an táng.

Công Bính