1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM vào mùa mưa
  4. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV

Tìm kiếm nam bác sĩ trẻ bất ngờ mất tích dưới chân đèo ở Nha Trang

Hải Đăng

(Dân trí) - Đến 9h ngày 21/2, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm nam bác sĩ trẻ mất tích dưới chân đèo Phạm Văn Đồng (xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Tìm kiếm nam bác sĩ trẻ bất ngờ mất tích dưới chân đèo ở Nha Trang - 1

Hiện trường nam bác sĩ trẻ ở Nha Trang mất tích để lại chiếc xe máy

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là nam bác sĩ trẻ Nguyễn Xuân S. (SN 1991, trú phường Phước Hải, TP Nha Trang). Anh S. quê ở Hà Tĩnh vào Nha Trang công tác tại một bệnh viện trên địa bàn, rồi ở lại lập gia đình cách đây hơn 4 tháng.

Trước đó vào khoảng 17h ngày 20/2, khi vợ nạn nhân gọi điện thoại cho bác sĩ S. thì mất tín hiệu. Nghi có chuyện chẳng lành, vợ anh S. đi đến khu vực chân đèo đường Phạm Văn Đồng (xã Vĩnh Lương) thì phát hiện chiếc xe máy của anh S. để lại bên vệ đường.

Gia đình sau đó thông báo cho chính quyền địa phương và lực lượng cứu hộ bờ biển. Từ đêm qua đến sáng nay, Ban quản lý Vịnh Nha Trang đã điều 2 mô tô nước cùng các thợ lặn đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân nhưng chưa có kết quả. Hiện nay các mô tô nước vẫn đang quần thảo trên biển để tiếp tục tìm kiếm nam bác sĩ mất tích.

Tìm kiếm nam bác sĩ trẻ bất ngờ mất tích dưới chân đèo ở Nha Trang - 2

Mô tô nước cùng các thợ lặn đã đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân

Theo quan sát, khu vực nạn nhân để lại chiếc xe máy là đường đèo, dưới chân đèo có nhiều lau sậy, ghềnh đá rất hiểm trở. Bước đầu người nhà nạn nhân cho hay, trước đây anh S. thỉnh thoảng hay đi câu cá những lúc rảnh rỗi, không có ca trực trên bệnh viện. Có thể đây là khu vực mà S. đã dừng xe để câu cá và xảy ra sự việc đau lòng.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.