1. Dòng sự kiện:
  2. Cơn bão Prapiroon
  3. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí

Thái Bình:

Tạm dừng công tác cô giáo nghi là nhân vật trong tin nhắn "lòng xào dưa"

Minh Tuyến

(Dân trí) - Một nữ giáo viên đang công tác Trường mầm non thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đã bị tạm dừng công tác để làm rõ nghi vấn có mối quan hệ bất chính với một người đã có gia đình.

Thông tin từ UBND thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình cho biết, Ban Giám hiệu Trường mầm non thị trấn Thanh Nê đã tạm dừng công tác giảng dạy đối với cô giáo T.T.L. và yêu cầu giáo viên này tập trung viết tường trình do có liên quan đến những ồn ào trên mạng xã hội.

Tạm dừng công tác cô giáo nghi là nhân vật trong tin nhắn lòng xào dưa - 1

Trường mầm non Thanh Nê, thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (Ảnh: CTV).

Trước đó, từ ngày 18/8, trên mạng xã hội facebook lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại màn hình zalo đoạn tin nhắn giữa một người được cho là nữ giáo viên (đã lập gia đình) đang công tác tại Trường mầm non Thanh Nê với một người đàn ông cũng đã có gia đình, thể hiện có mối quan hệ tình cảm bất chính.

Trong tin nhắn được cho là của nữ giáo viên này có hình ảnh nhạy cảm và gợi ý những món ăn như: Dưa xào lòng, thịt chó... tới người tình.

Hình ảnh và đoạn tin nhắn sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng sôi sục bàn tán, gây ra "cơn bão" bình luận, trở thành những từ khóa hot như: "Lòng xào dưa"; "lòng xào dưa 30k"…

Cộng đồng mạng cũng tỏ ra bất bình và phẫn nộ với việc mối quan hệ bất chính này, đưa ra rất nhiều lời khuyên với người vợ bỏ luôn ông chồng bội bạc.

Lãnh đạo từ UBND thị trấn Thanh Nê cho biết đã yêu cầu Ban Giám hiệu Trường mầm non thị trấn Thanh Nê báo cáo về sự việc này. UBND thị trấn đang chờ báo từ trường và sẽ có báo cáo UBND huyện xem xét mức độ vi phạm (nếu có) để đưa ra hình thức kỷ luật cụ thể.