1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM vào mùa mưa

Tai nạn giao thông liên hoàn trên cầu Rạch Miễu khiến ùn tắc cả cây số

(Dân trí) - 3 vụ TNGT liên hoàn trên cầu Rạch Miễu lúc trời mưa đã làm nhiều ô tô hư hỏng nặng, giao thông qua cầu bị ùn ứ nhiều km ở hai đầu cầu.

Tai nạn giao thông liên hoàn trên cầu Rạch Miễu khiến ùn tắc cả cây số - 1
Các xe tai nạn liên hoàn trên cầu Rạch Miễu

 Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30’ ngày 18/9, trong lúc một xe tải và 2 xe ô tô 7 chỗ đang lưu thông chậm qua cầu Rạch Miễu, theo hướng từ Bến Tre về Tiền Giang, khi đến đoạn thuộc xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre thì bất ngờ bị một xe tải loại trên 10 tấn “dồn toa”.  

Sau cú va chạm, 2 xe 7 chỗ bị bẹp dúm phần đầu và đuôi xe hư hỏng nặng. Nhiều hành khách trên xe thoát chết trong gang tấc.

Chỉ ít phút sau, cũng từ hướng Bến Tre về Tiền Giang, gần hiện trường vụ tai nạn trước đó lại tiếp tục xảy ra tai nạn giữa  xe tải và một xe 7 chỗ khác. Vụ tai nạn này làm đuôi xe 7 chỗ hư hỏng nặng.

Tai nạn giao thông liên hoàn trên cầu Rạch Miễu khiến ùn tắc cả cây số - 2
Tai nạn giao thông liên hoàn trên cầu Rạch Miễu khiến ùn tắc cả cây số - 3
Nhiều xe bị hư hỏng nặng nhưng rất may không bị thương vong về người

Cùng thời điểm đó, cũng trên cầu Rạch Miễu đoạn thuộc xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho, Tiền Giang lại xảy ra tai nạn giao thông liên hoàn giữa một xe tải và 2 xe 7 chỗ. Sự cố khiến 3 xe trong tai nạn đều bị hư hỏng.

Thời điểm xảy ra tai nạn trời đang mưa. Tai nạn tuy không gây thương vong về người nhưng đã làm giao thông qua cầu bị ùn ứ khá nghiêm trọng. Ba vụ tai nạn liên tiếp làm 9 xe ô tô hư hỏng, trong đó 5 xe ô tô loại 7 chỗ hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, đơn vị bảo vệ cầu Rạch Miễu đã có mặt để điều tiết giao thông và phối hợp với CSGT của 2 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre để điều tra nguyên nhân tai nạn.