Sóc Trăng:

Nhiều người đến bệnh viện thăm bé gái 6 tuổi bị cha bạo hành

(Dân trí) - Ngày 29/5, lãnh đạo UBND thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) đã tổ chức đoàn đến thăm cháu bé bị cha bạo hành, gây phẫn nộ dư luận vừa qua.

Bà Lê Thị Mười - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, sau khi nhận được thông tin cháu bé D.T.N. (SN 2014, ngụ xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu) bị cha là Danh Đa (27 tuổi) bạo hành phải cấp cứu tại bệnh viện, ngày 29/5, lãnh đạo UBND thị xã Vĩnh Châu cùng các ban, ngành, đoàn thể đã đến Bệnh viện Bạc Liêu thăm cháu N.

Nhiều người đến bệnh viện thăm bé gái 6 tuổi bị cha bạo hành - 1

Nhiều đơn vị, người dân đến thăm cháu N. tại bệnh viện.

Tại đây, bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu, đã ân cần thăm hỏi người nhà về sức khỏe của cháu N., tình hình thương tích của cháu ra sao…

Nhìn chung, sức khỏe cháu N. đã cơ bản ổn định sau khi vào viện điều trị. Lãnh đạo UBND thị xã Vĩnh Châu cũng đã trao tặng 2 triệu đồng tiền mặt cho cháu N. qua người nhà. 

Khi hay tin cháu N. bị bạo hành nhập viện, nhiều người cũng đã đến bệnh viện để thăm hỏi cháu.

Nhiều người đến bệnh viện thăm bé gái 6 tuổi bị cha bạo hành - 2

Sau khi vào viện điều trị, sức khỏe của cháu N. cơ bản ổn định.

Như Dân trí đã thông tin, chiều ngày 28/5, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một người đàn ông trói tay, đánh đập tàn nhẫn một bé gái khiến người xem phẫn nộ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Lai Hòa (thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) đã điều tra, xác định được danh tính người đàn ông trong clip là Danh Đa (cha của cháu N.).

Nhiều người đến bệnh viện thăm bé gái 6 tuổi bị cha bạo hành - 3

Đối tượng Danh Đa.

Cơ quan Công an xã đã đưa Danh Đa về trụ sở làm việc. Tại đây, bước đầu Danh Đa thừa nhận hành vi của mình. Cho rằng cháu N. lấy gạo đổ vào cát để đùa nghịch nên Đa đã đánh cháu N.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

C.X.L