1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử vụ án FLC
  3. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  4. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua

Sóc Trăng:

Tạm giữ người cha trói tay, đánh đập con gái 5 tuổi tàn nhẫn

(Dân trí) - Cho rằng con gái 5 tuổi lấy cát đổ vào gạo đùa nghịch, người đàn ông trói tay con rồi dùng cây đánh đập không thương tiếc, gây phẫn nộ dư luận.

Sáng 29/5, ông Hồ Thanh Hùng - Chủ tịch UBND xã Lai Hòa (thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, cơ quan công an đang tạm giữ Danh Đa (27 tuổi, ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa) để điều tra hành vi bạo hành trẻ em.

Nạn nhân là cháu bé D.T.N. (5 tuổi, con ruột của Đa). Theo ông Hùng, ngày hôm nay (29/5), cơ quan chức năng sẽ làm việc, lấy lời khai của Đa để làm rõ vụ việc.

Tạm giữ người cha trói tay, đánh đập con gái 5 tuổi tàn nhẫn - 1

Đối tượng Danh Đa.

Trước, chiều 28/5, trên mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một người đàn ông trói tay bé gái rồi đánh đập tàn nhẫn. Nhiều bình luận bày tỏ bức xúc về hành vi của người đàn ông này.

Sau khi phát hiện vụ việc, Công an thị xã Vĩnh Châu phối hợp với Đồn Biên phòng Lai Hòa xác định được danh tính người đàn ông là Danh Đa và mời người này về Công an xã Lai Hòa để làm việc.

Tại đây, Danh Đa khai do phát hiện con gái ruột lấy gạo đổ vào cát để đùa nghịch nên tức giận, dẫn đến việc đánh bé N. Sự việc được người dân phát hiện, quay clip đăng lên mạng xã hội.

Tạm giữ người cha trói tay, đánh đập con gái 5 tuổi tàn nhẫn - 2

Bé D.T.N. bị chính cha ruột đánh đập tàn nhẫn.

Theo ông Hùng, đối tượng Đa sống bằng nghề làm thuê, thường hay uống rượu nên vợ bỏ đi mấy năm nay.

Hiện công an đã tạm giữ đối tượng Danh Đa, còn cháu bé N. đã được người thân đưa tới bệnh viện chăm sóc.

Cao Xuân Lương