Thứ sáu, 10/01/2020 - 18:35

Sóc Trăng:

Một kỹ thuật viên bệnh viện tử vong ở phòng trọ

Dân trí

Chiều ngày 10/1, cơ quan công an ở Sóc Trăng cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một kỹ thuật viên, đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 10/1, người dân ở khu nhà trọ nằm trên đường Lê Vĩnh Hòa (phường 8, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) phát hiện cửa phòng trọ của ông D.M.Đ. (SN 1964, là kỹ thuật viên công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng) khóa trái.

Từ sáng đến trưa họ cũng không thấy ông Đ. ra ngoài, nghi có chuyện chẳng lành nên phá cửa vào trong thì phát hiện ông Đ. đã tử vong.

Một kỹ thuật viên bệnh viện tử vong ở phòng trọ - 1

Khu nhà trọ nơi xảy ra sự việc.

Qua tìm hiểu những người làm chung cùng ông Đ., tối ngày 9/1, ông Đ. có đi dự tiệc đám cưới của một người bạn và có uống rượu. Đến tối ông Đ. về phòng trọ ngủ bình thường.

Sáng 10/1 là ca trực của ông Đ. nhưng do mệt nên ông đã gọi điện cơ quan xin phép nghỉ. Đến giữa buổi sáng, ông Đ. có gọi xe cấp cứu vào khu nhà trọ để hỗ trợ, nhưng do lái xe không biết nơi ở của ông Đ., khi xe đến đường Lê Vĩnh Hòa không thấy ai đón nên quay về. Có thể vì không được hỗ trợ kịp thời nên ông Đ. đã tử vong.

Được biết, gia đình ông D.M.Đ. ở Cần Thơ, còn ông thuê phòng trọ ở phường 8 (TP Sóc Trăng) để đi làm. Cuối tuần vừa rồi ông Đ. cũng về Cần Thơ thăm gia đình, sau đó trở lại Sóc Trăng công tác thì bất ngờ xảy ra sự việc.

Nhận tin báo của cơ quan chức năng, người thân của ông Đ. đã xuống Sóc Trăng phối hợp làm việc với cơ quan công an.

B.D

Đáng quan tâm
Mới nhất