Hà Nam:

Lập chốt kiểm soát tạm thời tại thành phố Phủ Lý

(Dân trí) - Từ 6h sáng ngày 22/9, thành phố Phủ Lý sẽ lập các chốt kiểm soát tạm thời. Người dân trong khu vực kiểm soát hạn chế đi lại và không ra ngoài trong trường hợp không thực sự cần thiết.

UBND thành phố Phủ Lý vừa ban hành Công văn 1337/UBND -VP về việc lập các chốt kiểm soát tạm thời phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Theo đó, từ 6h ngày 22/9, thành phố Phủ Lý sẽ lập các chốt kiểm soát tạm thời để phục vụ công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại các vị trí thuộc một phần địa bàn các phường Minh Khai, Liêm Chính, Thanh Châu, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng.

Lập chốt kiểm soát tạm thời tại thành phố Phủ Lý - 1

Từ 6h ngày 22/9, thành phố Phủ Lý sẽ lập các chốt kiểm soát tạm thời, người dân trong khu vực kiểm soát hạn chế đi lại và không ra ngoài trong trường hợp không thực sự cần thiết.

Ranh giới kiểm soát sẽ thuộc phạm vi các tuyến đường Quy Lưu, đường Lê Lợi, đường Trần Hưng Đạo, phố Nguyễn Quốc Hiệu, đường Lê Duẩn, đường Đinh Tiên Hoàng, đường Trần Thị Phúc. Thời gian là 7 ngày, kể từ ngày 22/9 đến hết ngày 28/9.

Đồng thời, dừng hoạt động của chợ tạm tại khu vực phường Hai Bà Trưng và phường Trần Hưng Đạo. Người dân trong khu vực kiểm soát hạn chế đi lại và không ra ngoài trong trường hợp không thực sự cần thiết để thành phố tập trung triển khai lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 theo kế hoạch.

Tạm dừng hoạt động kinh doanh các mặt hàng không thiết yếu trên địa bàn thành phố. Chỉ cho phép hoạt động kinh doanh các loại hàng hóa, nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt của nhân dân. Tăng cường công tác tuần tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Mọi người thực hiện nghiêm 5K, liên hệ ngay với chính quyền địa phương, cơ sở y tế khi xuất hiện triệu chứng sốt, ho, khó thở, mất vị giác…

Tin liên quan
Đang được quan tâm