Hàng trăm du khách “kẹt” ở Quan Lạn, đảo Cô Tô do bão số 1

Dân trí Do ảnh hưởng của cơn bão số 1, hiện 172 khách du lịch, trong đó có 1 vị khách nước ngoài đang bị “kẹt” tại xã đảo du lịch Quan Lạn (Vân Đồn, Quảng Ninh). Tại đảo Cô Tô cũng có khoảng 500 du khách đang lưu trú trong thời điểm bão số 1 chuẩn bị đổ bộ.

172 khách du lịch “kẹt” ở Quan Lạn do bão số 1
Các hộ dân neo tàu thuyền tránh trú bão nhưng vẫn còn một số em nhỏ nô đùa, rất nguy hiểm khi bão đang đến gần.

Dự kiến Quan Lạn là xã đảo đầu tiên chịu ảnh hưởng...

Thông tin cho báo chí, ông Lưu Thành Viên - Chủ tịch UBND xã Quan Lạn (Vân Đồn, Quảng Ninh) cho biết, đến thời điểm hiện tại, trên xã đảo du lịch xa nhất Quảng Ninh, có 172 khách du lịch, trong đó có 1 khách nước ngoài còn mắc kẹt không thể về đất liền do ảnh hưởng của cơn bão số 1.

Theo ông Viên, hiện toàn bộ số khách du lịch đã được di dời đến nơi an toàn để tránh bão. UBND xã cũng đã chỉ đạo các cơ sở lưu trú ký cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch, không được để khách du lịch ra ngoài trong thời điểm bão số 1 đang ảnh hưởng trực tiếp đến địa phương.

Theo ông Viên, xã Quan Lạn là xã đảo đầu tiên sẽ hứng chịu ảnh hưởng của bão số 1, dự kiến khoảng 22h đêm nay bão số 1 sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào khu vực xã đảo và sẽ là đêm khó khăn nhất với người dân Quan Lạn.

Theo phóng viên Dân trí có mặt tại đảo Cô Tô, bắt đầu từ sáng nay (23/6), dịch vụ tàu cao tốc từ Cảng Cái Rồng tới Cô Tô đã tạm dừng hoạt động và chưa có thông báo về việc hoạt động trở lại của tàu. Nhiều du khách đang có mặt tại Cô Tô phải chờ bão tan, thời tiết thuận lợi mới có thể rời Cô Tô. 

Đài phát thanh Huyện đảo Cô Tô liên tục cập nhật thông tin về cơn bão số 1 trên loa. Từ sáng nay đã xuất hiện gió khá mạnh ở Cô Tô. Bãi biển Hồng Vàn sóng to khiến nhiều du khách không dám xuống tắm mà chỉ đứng ngắm cảnh và chụp ảnh. Đến 15h chiều nay, mưa khá to, gió lớn, biển động mạnh. Tuy nhiên chưa xuất hiện tình trạng cây cối bị gãy hay thiệt hại do mưa bão. 

Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn huyện Cô Tô đã yêu cầu khách du lịch và người dân địa phương không được tắm biển kể từ 14h chiều nay. 

Đài phát thanh huyện liên tục cập nhật về tình hình cơn bão. Lãnh đạo huyện yêu cầu các nhà nghỉ, khách sạn giảm giá dịch vụ thuê phòng và ăn uống cho du khách trong thời gian mưa bão, nghiêm cấm tình trạng chặt chém, ảnh hưởng tới hình ảnh du lịch Cô Tô. 

Dù được chỉ đạo từ chiều nay, nhưng vẫn chưa thấy các quán ăn, nhà nghỉ giảm giá dịch vụ mà vẫn ở mức như trước hôm có bão. Tuy nhiên, mức giá phòng và ăn uống ở đây cũng khá hợp lý. 

Do mưa bão nên thực đơn của một số quán giải khát không được đầy đủ như ngày thường, không có kem hay hoa quả....Thực đơn của một số nhà hàng cũng ít hơn, thiếu một số món khách yêu cầu. 

Theo thông tin từ Đài phát thanh huyện, hiện nay có khoảng hơn 500 du khách đang trên đảo Cô Tô, trong đó có nhiều các bạn trẻ là sinh viên. 

Nhiều đoàn có lịch rời đảo từ sáng nay nhưng hiện nay vẫn chưa về được, trong đó có đoàn của Trường Đại học FPT hiện đang ở tại Khách sạn Thái Hà. Nhiều du khách có vẻ sốt ruột vì phải ở lại thêm ngày do bão, ảnh hưởng tới việc gia đình và việc cơ quan, trong khi đó lại thêm chi phí phát sinh. 

Nhiều du khách mới đến Cô Tô từ chiều qua, chưa thăm thú được gì nhiều nên tỏ ra nuối tiếc. Một số người cảm thấy may mắn vì dù sao cũng đã kịp đi thăm các điểm du lịch tại đây trước khi bão tới. 

Điện nước tại đảo vẫn đảm bảo. 

Theo ghi nhận của phóng viên, ở Quảng Ninh thời điểm gần 21h tối nay xuất hiện những cơn mưa nhỏ, gió cũng chưa thật sự mạnh.

Nhận được tin thông báo về cơn bão đầu tiên của mùa mưa năm nay sẽ đổ bộ vào tỉnh Quảng Ninh, nên ngay trong chiều nay 23/6, nhiều hộ gia đình đã tranh thủ đi chợ để mua thực phẩm dự trữ.

Tàu thuyền của ngư dân tập trung neo đậu tránh bão.

Nhiều hộ gia đình nghe tin bão đổ bộ vào tỉnh Quảng Ninh đã tranh thủ đi mua lương thực, thực phẩm để dự trữ

Tại một số khu vực trung tâm TP Hạ Long, khu vực cầu cảng, hàng ngàn tàu thuyền đã vào nơi neo đậu, tránh trú bão an toàn như khu vực cảng Cái Lân, khu vực cầu Bài Thơ, khu vực đường bao biển (phường Hồng Hải, TP Hạ Long). Tuy nhiên, trên một số phương tiện của ngư dân, còn một số cháu nhỏ vẫn ở trên thuyền bè, chưa được gia đình di chuyển lên đất liền để tránh trú bão.

Tại khu vực Móng Cái, theo dự kiến ban đầu bão số 1 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến địa phương này nên chính quyền và các ngành chức năng cũng như người dân đã chủ động, tích cực chằng chống nhà cửa, kho tàng, neo đậu tàu thuyền vào nơi tránh trú bão an toàn. Tuy nhiên, tính đến 18h30’ chiều nay (23/6), khu vực này vẫn “trời yên biển lặng”.

Tàu thuyền của ngư dân tập trung neo đậu tránh bão.

Tàu thuyền của ngư dân tập trung neo đậu tránh bão.

Quảng Ninh, Hải Phòng khẩn trương triển khai công tác phòng chống bão

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Đọc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh cho biết, dự kiến khoảng 22h đêm nay (23/6), nhiều khả năng bão số 1 sẽ đổ bộ vào khu vực TP Hạ Long, TP Cẩm Phả.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp thông báo tới lãnh đạo tất cả các địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão. yêu cầu nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống bão số 1 theo các công điện của UBND tỉnh. 

Đồng thời, tỉnh Quảng Ninh đã thành lập nhiều đoàn công tác do các lãnh đạo tỉnh trực tiếp tham gia, chỉ đạo. Cho đến thời điểm này công tác phòng chống bão số 1 cũng như đối phó với sạt lở, lũ quét sau bão tại miền Đông Quảng Ninh cơ bản đã hoàn tất.

Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, cho đến 17h chiều nay đã có 8.276 phương tiện trong đó có 312 tàu đánh bắt cá xa bờ, 546 tàu du lịch, còn lại là bè nuôi trồng thủy sản và các phương tiện khác đã về nơi tránh trú an toàn. Đồng thời, huy động các cán bộ, chiến sỹ thuộc các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh ứng trực để đối phó bão số 1, góp phần giảm thiệt đến mức thấp nhất do bão số 1 gây nên.

Bão số 1 được dự báo là cơn bão có hướng di chuyển phức tạp, có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực từ Vân Đồn đến Hạ Long với gió vùng gần tâm bão cấp 10, giật cấp 11.

Theo báo cáo nhanh của TP Hạ Long, tính đến thời điểm hiện tại, các hộ nuôi trồng thủy sản đã được đưa lên đất liền và các tàu đánh bắt xa bờ đã về đến nơi tránh, trú bão an toàn.

Theo dự báo thì đây là cơn bão có hướng di chuyển phức tạp, do vậy, thành phố đã có công điện yêu cầu các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thông báo cho các chủ phương tiện, tàu thuyền biết vị trí, hướng di chuyển và diễn biến của bão để chủ động phòng, tránh; cảnh báo, thông báo cho nhân dân chủ động phòng tránh, ứng phó với mưa lớn, đặc biệt là các khu vực có nguy cơ sạt lở đất đá; hướng dẫn nhân dân thực hiện biện pháp gia cố công trình; hạ thủy mái ta luy; phân thủy dòng chảy chống xói lở.

Đồng thời, thành phố cũng đã tuyên truyền, vận động các hộ dân nuôi trồng thủy hải sản lên bờ và xây dựng các phương án phòng, chống bão để đảm bảo an toàn về người và tài sản cho người dân.

Cũng trong chiều nay 23/6, ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu phải kiên quyết kêu gọi toàn bộ các phương tiện tàu, thuyền vào nơi tránh trú bão, gia cố, chằng chống đảm bảo an toàn; chủ động lực lượng, vật tư để phòng, chống bão. Đặc biệt, phải đẩy mạnh việc tuyên truyền, nhất là hình thức tuyên truyền lưu động đến các khu dân cư, xã phường để người dân biết diễn biến, tình hình của bão để chủ động phòng chống. Bên cạnh đó, các cơ quan, đơn vị phân công các lực lượng thường trực 24/24h, thường xuyên báo cáo tình hình về Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT&TKCN của tỉnh để tổng hợp phục vụ công tác chỉ đạo.

Tàu thuyền đã vào nơi neo đậu an toàn trước ảnh hưởng của báo số 1
Tàu thuyền đã vào nơi neo đậu an toàn trước ảnh hưởng của báo số 1

Tại Hải Phòng, công tác phòng chống bão cũng đã được triển khai ngay trong chiều 23/6. Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã có Công điện số 10 chỉ đạo các ngành, các địa phương khẩn trương thực hiện công tác phòng chống bão.

Theo báo cáo vào thời điểm 16h ngày 23.6 của Ủy ban Phòng chống lụt bão TP Hải Phòng ở đảo Bạch Long Vĩ (Hải Phòng) đã có gió giật mạnh cấp 9, ở đảo Cô Tô (Quảng Ninh) có gió giật mạnh cấp 7.

Báo cáo của Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Hải Phòng đến 13h00 ngày 23.6.2015 đã phối hợp thông báo, kiểm đếm cho 4.212 phương tiện, lồng bè, chòi canh với 13.707 lao động biết vị trí và diễn biến của bão để chủ động phòng tránh.

Trao đổi với Dân Trí, đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng cho biết: Ngay từ sau khi nhận được chỉ đạo của Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão của thành phố và Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng, Biên phòng Hải Phòng đã chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc các biện pháp khẩn cấp. Riêng tại Bạch Long Vĩ chúng tôi chỉ đạo Đồn biên phòng Bạch Long Vĩ hoàn tất mọi công tác chuẩn bị trước 16h ngày 23.6.

Theo quan sát của Đồn biên phòng Bạch Long Vỹ và Trạm rada Hải quân chỉ còn 06 phương tiện đang hoạt động quanh đảo Bạch Long Vỹ từ 04 đến 08 hải lý.

17h chiều nay, tại khu vực Đồ Sơn đã xuất hiện mưa rất to
17h chiều nay, tại khu vực Đồ Sơn đã xuất hiện mưa rất to

Tại huyện Thủy Nguyên nơi có nhiều DN đóng tàu, hiện có nhiều con tàu đã lên đà sửa chữa đã nhận được lệnh hạ thủy tàu, đưa về nơi neo đậu an toàn.

Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão Hải Phòng cho biết đã huy động lực lượng hơn 43 nghìn người làm nhiệm vụ xung kích hộ đê, hơn 1.000 ô tô và 500 tàu thuyền cũng được huy động sẵn sàng ứng phó khi bão về.

Theo ghi nhận của PV, lúc 16h30 tại khu vực biển Đồ Sơn đã mưa to, rất to tuy nhiên thủy triều xuống thấp nên chưa xuất hiện các cột sóng lớn như những năm trước.

Tuấn Hợp - Phạm Hằng - Thu Hằng

MỚI NHẤT
Vụ xe khách rơi xuống vực: “Chúng tôi còn sống là nhờ trời thương”
Vụ xe khách rơi xuống vực: “Chúng tôi còn sống là nhờ trời thương”

(Dân trí) - "Khi xe chuẩn bị đổ đèo Lò Xo thì lái xe hô to "đứt thắng!". Xe va vào ta luy dương và lật vào ta luy âm, từ đó chúng tôi không biết gì nữa..." - một hành khách trên chiếc xe bị rơi xuống vực ở đèo Lò Xo bàng hoàng kể lại.

Thứ tư, 24/06/2015 - 07:36

32 ngư dân vui sướng khi được trở về bờ an toàn
32 ngư dân vui sướng khi được trở về bờ an toàn

(Dân trí) - Lúc 9 giờ ngày 23/6, tàu Hải quân 636 của Bộ Tư lệnh Vùng II Hải quân đã đưa 32 ngư dân trên tàu đánh cá QNg 95429 TS (Quảng Ngãi) bị nạn ở vùng biển Trường Sa về cập cảng Hải đoàn 129 (TP Vũng Tàu) an toàn.

Thứ tư, 24/06/2015 - 07:21

Bão tiến gần bờ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình căng mình đối phó
Bão tiến gần bờ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình căng mình đối phó

(Dân trí) - Dự báo cơn bão số 1 có hướng di chuyển phức tạp, có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến hầu khắp địa bàn tỉnh Quảng Ninh - Thái Bình. Đêm qua Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình "mất ngủ" lo phòng chống bão. Sáng nay Quảng Ninh bắt đầu có mưa to, gió giật mạnh.

Thứ tư, 24/06/2015 - 07:16

Hà Nội: Vẫn ngổn ngang sau cơn giông lịch sử
Hà Nội: Vẫn ngổn ngang sau cơn giông lịch sử

(Dân trí) - Đã 10 ngày trôi qua, nhiều đoạn đường trên phố Thái Hà vẫn tan hoang như sau bão với những gốc cây, thân cây ngổn ngang, cản trở giao thông.

Thứ tư, 24/06/2015 - 07:10

Sẽ chia tách Vietnam Airlines thành hai hãng hàng không?
Sẽ chia tách Vietnam Airlines thành hai hãng hàng không?

(Dân trí) - Gần đây có thông tin cho rằng sau khi Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cổ phần hóa, Bộ GTVT sẽ chia tách Vietnam Airlines để tạo ra những đơn vị cạnh tranh. Tuy nhiên, Bộ trưởng Đinh La Thăng khẳng định, Việt Nam chỉ có một hãng hàng không quốc gia.

Thứ tư, 24/06/2015 - 06:22

Bão số 1 đang hướng thẳng vào Quảng Ninh - Thái Bình
Bão số 1 đang hướng thẳng vào Quảng Ninh - Thái Bình

(Dân trí) - Hồi 5 giờ sáng nay 24/6, vị trí tâm bão số 1 ở vào khoảng 20,3 độ Vĩ Bắc; 107,1 độ Kinh Đông, cách bờ biển Quảng Ninh - Thái Bình khoảng 70km về phía Đông Nam. Hà Nội sáng nay có mưa vừa trên diện rộng.

Thứ tư, 24/06/2015 - 06:13

Thả nhiều động vật quý hiếm về Vườn quốc gia Tràm Chim
Thả nhiều động vật quý hiếm về Vườn quốc gia Tràm Chim

(Dân trí) - Ngày 23/6, Chi Cục Kiểm lâm TP Hồ Chí Minh, Trạm Cứu hộ động vật hoang dã Củ Chi, Hội Bảo vệ động vật hoang dã Asean kết hợp với Hạt Kiểm lâm Vườn Quốc gia Tràm Chim tổ chức thả 9 cá thể động vật hoang dã quý hiếm vào khu Ramsar Tràm Chim.

Thứ tư, 24/06/2015 - 05:00

Vấn đề nào được đưa ra trưng cầu ý dân?
Vấn đề nào được đưa ra trưng cầu ý dân?

(Dân trí) - “Vấn đề đưa ra trưng cầu ý dân phải là những vấn đề có ý nghĩa ở tầm quốc gia. Những vấn đề mang tính địa phương, khu vực thì áp dụng hình thức lấy ý kiến nhân dân trước khi cơ quan thẩm quyền quyết định”, đại biểu Trần Ngọc Vinh nêu quan điểm.

Thứ tư, 24/06/2015 - 12:59

Ngạt khí hầm cá, 2 người thương vong
Ngạt khí hầm cá, 2 người thương vong

(Dân trí) - Trong lúc xuống hầm cá lấy đồ ăn, anh Tèo đã bị ngạt khí dẫn đến tử vong. Anh Vinh xuống ứng cứu thì bị trượt té gãy chân.

Thứ ba, 23/06/2015 - 11:27

Chủ tịch nước: Thành tích ở SEA Games 28 là nguồn cổ vũ to lớn cho phong trào thể thao
Chủ tịch nước: Thành tích ở SEA Games 28 là nguồn cổ vũ to lớn cho phong trào thể thao

(Dân trí) - Chiều 23/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp mặt chúc mừng thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tại SEA Games 28.

Thứ ba, 23/06/2015 - 11:16

“Người dân các nước cũng rụt rè tố cáo tham nhũng”
“Người dân các nước cũng rụt rè tố cáo tham nhũng”

(Dân trí) - Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Đức Lượng cho rằng hiện nay việc tố cáo nói chung, tố cáo tham nhũng riêng, không chỉ riêng ở Việt Nam mà người dân các nước cũng rụt rè trong việc này.

Thứ ba, 23/06/2015 - 09:59

Thiếu tá CSGT nhặt trả lại ví cho người đánh rơi
Thiếu tá CSGT nhặt trả lại ví cho người đánh rơi

(Dân trí) - Đang làm nhiệm vụ trực ban tại Phòng CSGT (CATP Hà Nội), Thiếu tá Trần Phong, Phòng CSGTCATP Hà Nội nhặt được chiếc ví da, bên trong có tiền mặt, thẻ ATM và nhiều giấy tờ quan trọng khác. Sau đó, Thiếu tá Trần Phong đã liên hệ trả lại chiếc ví cho người đánh rơi.

Thứ ba, 23/06/2015 - 09:15

ĐÁNG QUAN TÂM
Thượng úy Cảnh sát biển hy sinh khi truy bắt tàu chở dầu lậu
Thượng úy Cảnh sát biển hy sinh khi truy bắt tàu chở dầu lậu

(Dân trí) - Trong lúc tiến hành kiểm tra tàu chở dầu lậu, bất ngờ chiếc tàu chở tải nặng chìm dần, khiến các chiến sĩ Trinh sát thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển phải nhảy ra khỏi tàu làm 1 chiến sĩ hy sinh.

Thứ ba, 23/06/2015 - 09:00

Án “dân kiện quan”: Chỉ một cú “alo” là… thôi rồi
Án “dân kiện quan”: Chỉ một cú “alo” là… thôi rồi

(Dân trí) - “Án hành chính bị hủy sửa duy trì tỷ lệ ổn định 45%, không phải vì năng lực thẩm phán mà vì áp lực khi quan tòa phải xử lãnh đạo địa phương mình”; “Thẩm phán có bản lĩnh đến trời thì cũng chỉ một cú “alô” là… thôi rồi” - các đại biểu Quốc hội lo ngại.

Thứ ba, 23/06/2015 - 08:15

Ông ra biển cứu cháu đuối nước, cả hai bị sóng biển cuốn trôi
Ông ra biển cứu cháu đuối nước, cả hai bị sóng biển cuốn trôi

(Dân trí) - Bốn ông cháu cùng nhau ra biển tắm, một cháu gái không may bị sóng biển cuốn trôi. Quá hoảng hốt, người ông đang đứng trên bờ chạy nhanh ra cứu cháu nhưng không kịp, sóng biển đã cuốn trôi cả hai người.

Thứ ba, 23/06/2015 - 07:22

Phát hiện thi thể bé sơ sinh đã chết, đặt dưới cống thoát nước
Phát hiện thi thể bé sơ sinh đã chết, đặt dưới cống thoát nước

(Dân trí) - Một số người dân đi làm ruộng bất ngờ phát hiện một túi xách màu đen, khi kiểm tra thì hốt hoảng trong đó có một trẻ sơ sinh đã chết với thân hình tím tái.

Thứ ba, 23/06/2015 - 07:07

Bão số 1 tiến về phía Quảng Ninh, gió giật mạnh cấp 9
Bão số 1 tiến về phía Quảng Ninh, gió giật mạnh cấp 9

(Dân trí) - Lúc 21h tối 23/6, bão số 1 cách bờ biển Quảng Ninh - Hải Phòng khoảng 130km. Do ảnh hưởng của bão số 1, ở đảo Bạch Long Vĩ đã có gió giật mạnh cấp 9, ở Móng Cái và đảo Cô Tô có gió giật mạnh cấp 7. Ở các tỉnh ven biển Quảng Ninh - Nam Định đã có mưa giông...

Thứ ba, 23/06/2015 - 05:45

Tìm thấy thi thể hai chị em ruột chết đuối khi tắm biển
Tìm thấy thi thể hai chị em ruột chết đuối khi tắm biển

(Dân trí) - Chiều ngày 23/6, cơ quan chức năng huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã tìm thấy thi thể hai chị em ruột chết đuối khi đi tắm biển vào hôm qua (22/6).

Thứ ba, 23/06/2015 - 05:26

Xe chở 43 người rơi xuống vực, 1 người chết, 7 người mắc kẹt
Xe chở 43 người rơi xuống vực, 1 người chết, 7 người mắc kẹt

(Dân trí) - Hồi 12h trưa 23/6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn xã Phước Mỹ, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam khiến nhiều người gặp nạn.

Thứ ba, 23/06/2015 - 04:58

Chi 70.000 USD nhân rộng 10 sáng kiến chống tham nhũng
Chi 70.000 USD nhân rộng 10 sáng kiến chống tham nhũng

(Dân trí) - 10 sáng kiến phòng chống tham nhũng xuất sắc sẽ được lựa chọn để nhân rộng triển khai với tổng kinh phí 70.000 USD.

Thứ ba, 23/06/2015 - 04:53

Đi chơi cùng anh trai, bé gái chết thảm dưới gầm xe khách
Đi chơi cùng anh trai, bé gái chết thảm dưới gầm xe khách

(Dân trí) - Sau khi bị ngã vào gầm xe khách, một bé gái 10 tuổi quê Bình Thuận đã tử vong.

Thứ ba, 23/06/2015 - 04:49

Chơi một mình ở nhà bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn
Chơi một mình ở nhà bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn

(Dân trí) - Ngày 23/6, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đang phối hợp với gia đình anh Lương Thế Huynh tìm kiếm cháu Lương Thế Vương (3 tuổi, con trai anh Huynh), bị mất tích 2 ngày nay.

Thứ ba, 23/06/2015 - 04:49

Tàu cá trôi tự do gần tâm bão số 1, 11 ngư dân cầu cứu
Tàu cá trôi tự do gần tâm bão số 1, 11 ngư dân cầu cứu

(Dân trí) - Chiều ngày 23/6, UBND huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) cho biết có 11 ngư dân ở địa phương trên tàu cá QNg 98588-TS đang cầu cứu khi tàu cá bị hỏng máy và đang trôi tự do tự do gần tâm bão số 1.

Thứ ba, 23/06/2015 - 04:10

Thủ tướng: Cam kết hợp tác vì hòa bình trên “khu vực 3 dòng sông”
Thủ tướng: Cam kết hợp tác vì hòa bình trên “khu vực 3 dòng sông”

(Dân trí) - Sáng 23/6, Tổng thống Myanmar Thain Sein, Thủ tướng Campuchia Hunsen, Thủ tướng Lào Thoongsing Thammavong, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha, Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Tổng Thư ký ASEAN Lê Lương Minh tham dự Hội nghị Cấp cao Chiến lược Hợp tác kinh tế ba dòng sông Ayeyawady-Chao Phraya-Mekong lần thứ 6 (ACMECS-6).

Thứ ba, 23/06/2015 - 03:03