Hà Nội: Thanh sắt từ đường sắt trên cao rơi trúng ô tô

(Dân trí) - Một thanh sắt chữ I khá to, dài khoảng 2m của công trường đường sắt trên cao tuyến Cát Linh – Hà Đông (Hà Nội) bất ngờ rơi trúng nóc ô tô 4 chỗ đang lưu thông phía dưới. Rất may, sự việc không gây thiệt hại về người.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 10h15 sáng nay (25/8), tại công trường thi công nhà ga tuyến đường sắt trên cao, đối diện số nhà 103 đường Quang Trung (Hà Đông – Hà Nội).

3-copy-16fbf

Hiện trường vụ việc, xe ô tô có mũi tên đỏ là "nạn nhân"...

 

2-copy-1506e
Thanh sắt trong vòng tròn đỏ giống với thanh sắt rơi vào xe ô tô 4 chỗ
1-copy-0d2d3
Đơn vị liên quan đang kiểm tra hiện trường

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm đó chiếc ô tô 4 chỗ (chưa rõ biển số) đang lưu thông theo hướng Hà Đông – Ngã Tư Sở; khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ bị 1 thanh sắt hình chữ I khá lớn, dài khoảng 2m từ công trường rơi trúng mui xe rồi bật xuống đất.

“Lúc đó tôi đang ngồi trong nhà bỗng nghe thấy tiếng động lớn, tôi chạy ra thì thấy 1 thanh sắt rơi trúng mui xe ô tô và rơi luôn xuống đất. Sau đó, người lái xe mở cửa đi xuống kiểm tra. Một lúc sau tôi thấy công an, ban quản lý đường sắt đến cùng xử lý, sau đó chiếc xe này được đưa về trụ sở công an để giải quyết. May mắn vụ tai nạn không gây thương vong về người” – một nhân chứng cho biết.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết thêm, khi thanh sắt rơi vào mui xe đã va vào kính chắn gió phía trước làm rạn nứt 1 góc bên tài xế.

Đây không phải là lần đầu tiên công trường thi công của đường sắt trên cao tuyến Cát Linh – Hà Đông xảy ra tai nạn; trước đó đã có những sự cố tương tự xảy ra.

Ghi nhận tại hiện trường, đến 11h20 cùng ngày, hiện trường đã được thu dọn. Đơn vị liên quan vẫn đang ở hiện trường theo dõi hệ thống giàn giáo nơi xảy ra sự cố.

Vụ việc đang được làm rõ.

Nguyễn Dương

Đang được quan tâm