Ninh Bình:

Đứng trên vỉa hè chờ đèn đỏ vẫn bị xe container cán chết

(Dân trí) - Mặc dù đã cẩn thận đánh lái lên vỉa hè, dừng xe chờ đèn đỏ, nhưng người điều khiển xe máy vẫn bị một chiếc xe container đi cùng chiều từ phía sau lao tới, cuốn vào gầm xe, kéo lê 10m khiến nạn nhân tử vong.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 28/11, tại ngã tư nông trường Đồng Giao, thị xã Tam Điệp, khiến một người chết thảm, giao thông trên QL1A bị ách tắc cục bộ.

Hiện trường vụ tai nạn khiến một người chết thảm (Ảnh do độc giả cung cấp).
Hiện trường vụ tai nạn khiến một người chết thảm (Ảnh do độc giả cung cấp).

Theo một số người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng thời gian trên, người đàn ông điều khiển chiếc xe máy khi chạy đến ngã tư Đồng Giao thì có tín hiệu đèn giao thông chuyển sang màu đỏ. Do nhà ở gần khu vực này, nên người điều khiển xe máy đã cẩn thận chạy xe lên vỉa hè để chờ đèn đỏ. Bất ngờ, từ phía sau một chiếc xe container liệng thẳng lên vỉa hè, cuốn theo người điều khiển xe máy và kéo lê khoảng 10m, khiến nạn nhân tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra đúng vào thời điểm lưu lượng phương tiện tham gia giao thông đông nên giao thông qua đoạn này bị ách tắc cục bộ.
 
Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng CSGT, Công an thị xã Tam Điệp đã có mặt tại hiện trường, tiến hành phân luồng, điều tiết tránh gây ách tắc kéo dài. Đồng thời tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn trên là một giáo viên về hưu, trước đây công tác giảng dạy tại một trường dạy nghề.

Đức Văn