Nam Định:

Đã tìm ra người đàn ông chặn đường bé gái để sàm sỡ

(Dân trí) - Qua quá trình điều tra, xác minh, Công an huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đã xác định được danh tính người đàn ông có hành vi chặn đường, sàm sỡ một bé gái đi xe đạp, trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận nhiều ngày qua.

Người đàn ông chặn đường bé gái để sàm sỡ

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe máy chặn đầu một bé gái đi xe đạp ngược chiều, sau đó có hành vi dùng tay sàm sỡ vùng nhạy cảm của bé gái.

Đoạn clip trên sau khi xuất hiện trên Facebook đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Rất nhiều người phẫn nộ, bức xúc lên án hành vi của người đàn ông này.

Nơi xảy ra vụ việc được xác định là trên tuyến đường thuộc tổ dân phố Tây Kênh, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Đã tìm ra người đàn ông chặn đường bé gái để sàm sỡ - 1

Qua quá trình xác minh, đã xác định được danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái. (ảnh cắt từ clip)

Phía Công an huyện Trực Ninh đã cử trinh sát đi xác minh, điều tra vụ việc. Theo đó, thời gian xảy ra vụ việc là ngày 11/9. Địa điểm xảy ra vụ việc đúng là ở tổ dân phố Tây Kênh, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Trực Ninh đã xác định được danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái trong clip là Nguyễn Văn Phong (43 tuổi), trú tại xã Yên Lộc, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Quá trình làm việc với cơ quan công an, Nguyễn Văn Phong đã thừa nhận hành vi đáng lên án của mình.

Công an huyện Trực Ninh đã hoàn thiện hồ sơ, giao cho chính quyền địa phương xử lý Phong theo quy định.

Đức Văn