Đắk Lắk:

Cán bộ xã tử vong với nồng nặc mùi thuốc sâu

(Dân trí) - Không thấy ông Th. về nhà, người thân đi tìm kiếm thì tá hỏa phát hiện ông nằm gục tại một rẫy cà phê, cơ thể nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.

Sáng 9/1, một lãnh đạo UBND xã Tam Giang (huyện Krông Năng, Đắk Lắk) cho biết, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Phạm Ngọc Th. (kế toán UBND xã Tam Giang).

Theo vị lãnh đạo, vào chiều 8/1 người thân không thấy ông Th. ở nhà nên vội vàng đi tìm kiếm. Sau đó, mọi người phát hiện ông Th. nằm gục tại rẫy cà phê cách nhà khoảng 2km, cơ thể của ông nồng nặc mùi thuốc và đã tử vong trước đó.

"Thời gian gần đây, tinh thần anh Th. không tốt, có biểu hiện chán nản. Khi phát hiện, thi thể anh ấy có mùi thuốc sâu nhưng nguyên nhân thế nào sẽ được cơ quan chức năng vẫn làm rõ", vị lãnh đạo UBND xã Tam Giang thông tin.

Được biết, ông Th. cùng một số cán bộ UBND xã Tam Giang được TAND huyện Krông Năng triệu tập với tư cách bị hại để tham dự phiên tòa xét xử vụ án Trộm cắp tài sản (đục két sắt của ủy ban xã lấy đi gần 400 triệu đồng) xảy ra vào tháng 12/2018 tại UBND xã Tam Giang.

Dự kiến phiên tòa sắp tới sẽ được tổ chức vào ngày 12/1 tại TAND huyện Krông Năng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM