Thứ hai, 04/12/2017 - 21:51

Tiền Giang:

BOT Cai Lậy: Cả trăm tài xế hò reo sau chỉ đạo ngừng thu phí 1 - 2 tháng

Dân trí

Ngay sau khi Thủ tướng quyết định tạm ngưng thu phí tại Trạm BOT Cai Lậy trong 1 - 2 tháng, cả trăm người dân đã hò reo vui mừng tại khu vực trạm thu phí. Trước đó, nhiều người đã “nín thở” chờ kết quả cuộc họp chiều nay.

Ghi nhận của PV Dân trí, khoảng 20h30 tối ngày 4/12, ngay sau khi Thủ tướng Chính phủ quyết định tạm dừng thu phí Trạm BOT Cai Lậy trong vòng 1 - 2 tháng, cả trăm người dân và tài xế đã phấn khởi reo mừng tại khu vực trạm thu phí.

Người dân và tài xế vui mừng sau cuộc họp của Thủ tướng Chính phủ.

Một đoàn cả trăm người đã đi qua lại Trạm thu phí Cai Lậy, mang theo thùng loa có phát bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”. Nhiều tài xế các xe khi lưu thông ngang trạm thu phí cũng hưởng ứng vẫy tay reo hò với đoàn người đang ăn mừng.

BOT Cai Lậy: Cả trăm tài xế hò reo sau chỉ đạo ngừng thu phí 1 - 2 tháng - 1
Rất đông người dân và tài xế diễu hành qua lại Trạm thu phí BOT Cai Lậy bày tỏ vui mừng sau khi Thủ tướng quyết định dừng thu phí 1 tháng. (Ảnh chụp lúc 20h35 phút).
Rất đông người dân và tài xế "diễu hành" qua lại Trạm thu phí BOT Cai Lậy bày tỏ vui mừng sau khi Thủ tướng quyết định dừng thu phí 1 tháng. (Ảnh chụp lúc 20h35 phút).

Một số tài xế chia sẻ, sau khi biết Thủ tướng Chính phủ có buổi họp khẩn lúc 17h chiều nay (4/12) về BOT Cai Lậy, rất nhiều tài xế và người dân đã “nín thở” ngóng chờ kết quả từ cuộc họp này.

“Khi có kết quả chỉ đạo của Thủ tướng sau cuộc họp chúng tôi cũng mừng lắm. Hy vọng sau 1 - 2 tháng, các ngành chức năng sẽ có phương án giải quyết hợp lòng dân”, một tài xế bày tỏ.

Dừng trạm thu phí BOT Cai Lậy trong 1 - 2 tháng.

Trước đó, từ khoảng 9h sáng cho đến 20h30 tối ngày 4/12, Trạm BOT Cai Lậy vẫn xả trạm. Một số tài xế cho biết, có thể việc xả trạm là chờ kết quả cuộc họp của Thủ tướng Chính phủ.

Ghi nhận của PV Dân trí lúc hơn 21h đêm 4/12, Trạm thu phí BOT Cai Lậy rất thông thoáng, các phương tiện lưu thông thoải mái.

Trạm thu phí BOT Cai Lậy lúc 21h đêm 4/12 rất thông thoáng.
Trạm thu phí BOT Cai Lậy lúc 21h đêm 4/12 rất thông thoáng.

Trong khi đó, lúc 21h đêm 4/12, chiếc xe kéo hạng nặng của Cục Đường bộ mang BKS 43A-002.70 vẫn còn đậu ở sân nhà điều hành Trạm BOT Cai Lậy. Đến thời điểm này, chiếc xe kéo hầu như không được sử dụng.

Xe kéo hạng nặng của Cục Đường bộ lúc 21h đêm vẫn còn đậu ở nhà điều hành BOT Cai Lậy. Hầu như trong ngày 4/12, xe này không được sử dụng.
Xe kéo hạng nặng của Cục Đường bộ lúc 21h đêm vẫn còn đậu ở nhà điều hành BOT Cai Lậy. Hầu như trong ngày 4/12, xe này không được sử dụng.

Huỳnh Hải – Nguyễn Hành – Nguyễn Vinh

Đáng quan tâm
Mới nhất