Thứ năm, 11/01/2018 - 14:57

Báo Dân trí nhận Bằng khen xuất sắc trong truyền thông sự kiện APEC

Dân trí

Ngày 11/1, Văn phòng đại diện báo Dân trí tại Đà Nẵng cùng các cơ quan báo, đài có thành tích xuất sắc trong thông tin tuyên truyền sự kiện APEC 2017 đã nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trao Bằng khen đến các cơ quan báo chí có thành tích xuất sắc trong truyền thông sự kiện APEC 2017
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trao Bằng khen đến các cơ quan báo chí có thành tích xuất sắc trong truyền thông sự kiện APEC 2017

Cụ thể, xét đề nghị của Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông, Giám đốc Sở Nội vụ TP Đà Nẵng, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ đã Quyết định tặng Bằng khen khoảng 30 cơ quan báo, đài địa phương và báo, đài Trung ương có tòa soạn, văn phòng đại diện đóng trên địa bàn thành phố đã có thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông sự kiện APEC (Diễn đàn Hợp tác kinh tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2017).

Phát biểu sau thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC, đại diện thành phố chủ nhà, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP chia sẻ: Trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Đà Nẵng đón gần 3.000 phóng viên, biên tập viên của các báo, đài, hãng thông tấn trong nước và quốc tế. Báo chí đã góp phần đưa hình ảnh Đà Nẵng - nơi diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 - bay cao trên các cánh sóng truyền thông trong và ngoài nước, quảng bá hình ảnh thành phố, tạo ấn tượng đẹp cho Đà Nẵng thu hút các nhà đầu tư, và hấp dẫn du khách đến với Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung.

Sở Thông tin & Truyền thông TP Đà Nẵng cho biết, có khoảng 9.000 tin, bài thông tin sự kiện APEC trong năm 2017. Riêng trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng (từ ngày 6/11/2017 - 11/11/2017), có khoảng 6.000 tin, bài thông tin sự kiện.

Được biết, trên địa bàn TP. Đà Nẵng hiện có 109 cơ quan báo chí hoạt động. Trong đó, có 8 cơ quan báo/ đài địa phương, 7 cơ quan báo chí Trung ương có toà soạn trên địa bàn và 94 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương khác đặt văn phòng đại diện, cử phóng viên thường trú hoạt động.

Khánh Hiền