“3 lần xô vào ôm hôn bé gái trong thang máy sao có thể gọi là… nựng?!”

Dân trí “Vụ Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy, rõ ràng ông này xô vào ôm hôn cháu bé tới 3 lần chứ không phải chỉ 1 lần mà gọi là “nựng”. Cháu bé đã phản ứng, hoảng sợ, chờ thang mở rồi bỏ chạy” – Phó Chủ tịch Thường trực Hội luật gia TPHCM Nguyễn Đức Sáu nhận định về vụ việc…
>>Bức xúc vì từ "nựng" trong vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy
>>“Không ai tin hành vi của cựu Phó Viện trưởng VKS trong thang máy là… nựng con trẻ!”

Đối đầu tội phạm xâm hại tình dục trẻ em, cần “bảo hiểm oan sai” cho cơ quan tố tụng?

“3 lần xô vào ôm hôn bé gái trong thang máy sao có thể gọi là… nựng?!” - 1

Chủ nhiệm UB Tư pháp Lê Thị Nga nêu các vấn đề đề nghị thảo luật 

 

Tham gia thảo luận tại phiên họp của UB Tư pháp đánh giá việc thực hiện các kiến nghị về nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm xâm hại tình dục trẻ em sáng 19/4, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu Lập pháp Nguyễn Đình Quyền đề nghị chỉ rõ trách nhiệm của từng bộ, ngành, không nói trách nhiệm chung chung. Theo ông, hoạt động tố tụng phải phục vụ nhiệm vụ chính trị, trong đó có nhiệm vụ bảo vệ phụ nữ, trẻ em.

Ông Quyền cho rằng các vụ việc trên phải được xem xét rất nghiêm khắc.

Dẫn chứng vụ hiếp dâm bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ, Hà Nội khi ban đầu, công an Hà Nội khởi tố về tội danh “dâm ô”, sau đó tội danh được khởi tố chuyển thành “hiếp dâm”, đại biểu cho là thao tác bình thường. Song ông không đồng tình với việc, kết luận điều tra của công an huyện Chương Mỹ về vụ việc này vẫn là “dâm ô”, chỉ đến khi cơ quan điều tra cấp trên (Bộ Công an) vào cuộc mới đổi tội danh.

“Như vậy, cơ quan tố tụng Chương Mỹ phải chịu trách nhiệm - không phải chung chung mà phải cách chức hoặc không bổ nhiệm lại” – ông Quyền nêu quan điểm.

Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu Lập pháp cũng nêu thực tế những phúc đáp của cơ quan chức năng đối với các vụ việc bức xúc rất chậm. Bên cạnh đó, việc áp dụng pháp luật cũng có vấn đề.

“Hãy đặt mình vào vị trí bố mẹ của đối tượng bị xâm hại. Rõ ràng dư luận bức xúc vì sự không nghiêm minh của pháp luật”, ông Quyền nói.

Nhắc lại vụ Đỗ Mạnh Hùng sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư chỉ bị phạt 200 nghìn đồng, ông Quyền cho rằng “nếu nói vì không có chứng cứ mà phạt 200 nghìn là vô cảm trước nỗi đau của người bị xâm hại”.

“Chúng ta xử lý theo Nghị định xử phạt vi phạm hành chính nhưng quy định đó không ăn nhập gì với hành vi của người này. Vậy mà cứ làm một cách vô cảm như thế thôi”, ông Quyền bình luận và một lần nữa nhấn mạnh, trong thực thi công vụ, nếu không có trách nhiệm thì nghỉ cho người khác làm. Ông cũng đề nghị phải nâng cao trách nhiệm của tất cả các cơ quan.

“3 lần xô vào ôm hôn bé gái trong thang máy sao có thể gọi là… nựng?!” - 2

Viện trưởng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng Nguyễn Quang Dũng phát biểu trước UB Tư pháp

Đại biểu Nguyễn Quang Dũng – Viện trưởng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng - nhận định, quy định của pháp luật với loại tội phạm xâm hại tình dục trẻ em hiện rất nghiêm khắc. Thực tiễn, các cơ quan tố tụng tại Đà Nẵng đã đưa nhiều vụ việc ra xử lý, nhiều vụ xử với mức án chung thân, nhiều vụ trên 15 năm tù. Theo ông Dũng, nhóm nghiên cứu của UB Tư pháp chỉ ra, kết quả điều tra, khám phá, xử lý đạt trên 92%. Con số đó rất cao.

Với tư cách người tham gia tiến hành tố tụng, ông Dũng đề cập một số vụ việc chậm khiến dư luận phản ứng. Đại biểu lý giải, có một nguyên nhân là hiện tại, cơ quan tố tụng gặp khó khăn với việc thu thập chứng cứ vì nhiều vụ việc chỉ có lời khai của người bị hại mà nhiều trường hợp là trẻ nhỏ, nghi can không nhận tội, thời điểm phát giác sự việc là sau khi hành vi xảy ra đã nhiều tháng, dấu vết xâm phạm cũng không còn, nghĩa là chứng cứ sinh học không thu được.

“Tôi cũng có nghe đến việc sẽ có quy trình tố tụng đặc biệt với các vụ việc xâm hại tình dục trẻ em nhưng cũng chưa hình dung ra thế nào cho khác biệt, ngoài việc tạo môi trường làm việc thân thiện với các nạn nhân là trẻ nhỏ” – ông Dũng đề cập.

Khó khăn khách quan khác, theo Viện trưởng Nguyễn Quang Dũng, hiện cũng chưa có hướng dẫn cụ thể thế nào là hành vi dâm ô, hành vi “quan hệ tình dục khác” ngoài giao cấu. Vì cậy cần tăng cường hoạt động giải thích luật và án lệ.

Viện trưởng Dũng dẫn chứng, một vụ việc ở Đà Nẵng, đối tượng phạm tội đưa bộ phận sinh dục vào miệng 2 cháu bé sinh năm 2011, ông xác định phải xử ở tội hiếp dâm trẻ em nhưng lên cấp phúc thẩm thì tội danh lại được đổi sang tội “dâm ô” vì các cơ quan chưa có hướng dẫn luật cụ thể về hành vi “quan hệ tình dục khác”, mà như vậy thì phải xử theo hướng có lợi cho bị can, bị cáo.

Đại biểu trần tình, trong trường hợp đó, cơ quan tố tụng chịu rủi ro về việc xử oan, phải bồi thường oan sai và cũng đứng trước việc bị dư luận lên án về việc gây oan sai, không kém gì áp lực về việc “nhẹ tay với tội phạm xâm hại tình dục trẻ em”. Đại biểu đề nghị, xây dựng quy trình tố tụng đặc biệt với loại tội phạm này thì cũng cần thực hiện “bảo hiểm oan sai” với người tiến hành tố tụng.

Quy trách nhiệm người đứng đầu cơ quan tố tụng

“3 lần xô vào ôm hôn bé gái trong thang máy sao có thể gọi là… nựng?!” - 3

Đại biểu Nguyễn Mai Bộ cho rằng luật không vướng để xác định hành vi dâm ô trẻ em 

 

Đại biểu Nguyễn Mai Bộ (An Giang) – uỷ viên Thường trực UB Quốc phòng – An ninh thì lại cho rằng, tội danh “dâm ô trẻ em” theo điều 146 Bộ luật Hình sự 2015 do chính ông và cả chục đại biểu có mặt tại cuộc họp hôm nay cùng tham gia xây dựng. Khi đó “hành vi tình dục khác” đã được xác định là hành vi để thoả mãn nhu cầu tình dục của người thực hiện hành vi bằng cách không sử dụng bộ phận sinh dục.

Như vậy, theo ông Bộ, những vụ án dâm ô trẻ em như vụ cựu Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng “nựng” cháu bé trong thang máy khiến dư luận bức xúc là vì các cơ quan để vụ việc bị kéo dài, không tiến hành các thủ tục tố tụng kịp thời chứ không phải vướng luật, không xử lý được.

Theo đó, trách nhiệm, đại biểu cho là thuộc người đứng đầu cơ quan tiến hành tố tụng. Cần giám sát chặt chẽ khâu này gắn với áp lực thời hạn tiến hành tố tụng. Câu trả lời sự việc tiến hành chất vấn đang triển khai thống kê.

Đại biểu Nguyễn Đức Sáu – Phó Chủ tịch thường trực Hội Luật gia TPHCM lại bày tỏ đồng tình với những vấn đề UB Tư pháp nêu ra. Ông cho rằng, quy định mới của Bộ luật Hình sự 2015 về tội hiếp dâm có nêu dấu hiệu để xác định tội danh là hành vi giao cấu hoặc hành vi quan hệ tình dục khác. Vậy nội dung này đã được phổ biến, tập huấn cho lực lượng tiến hành tố tụng đã đầy đủ tới cấp cơ sở?

“Thấy xác nữ giới có thương tích, quần áo bị lột bỏ thì rõ ràng cần khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi ngay ban đầu rồi mới giao cho gia đình mai táng chứ sao đã xong xuôi rồi lại khai quật lên? Quá gây bức xúc! Còn vụ Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy, rõ ràng ông này xô vào ôm hôn cháu bé tới 3 lần chứ không phải chỉ 1 lần mà gọi là “nựng” và rõ ràng cháu bé đã phản ứng, hoảng sợ, di chuyển từ góc ra phía cửa thang máy, chờ thang mở rồi bỏ chạy. Mà lúc đứng trước cửa thang máy rồi vẫn bị kéo, ôm ghì, hôn lần thứ 3” – đại biểu bức xúc bình luận.

P.Thảo

MỚI NHẤT
Chạy trốn khi cảnh sát vây trường gà, một thanh niên tử vong
Chạy trốn khi cảnh sát vây trường gà, một thanh niên tử vong

(Dân trí) - Theo cha vào khu vực đá gà ăn tiền, K. sau đó bỏ chạy khi thấy cảnh sát. Vài giờ sau, người dân địa phương phát hiện thanh niên này tử vong trong rừng.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 09:35

Lái xe Lexus 6666 tông chết 4 người có nồng độ cồn khá cao
Lái xe Lexus 6666 tông chết 4 người có nồng độ cồn khá cao

(Dân trí) - Cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đã xác định được nồng độ cồn của người điều khiển xe Lexus 6666 gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng là 0,315mg/lít khí thở.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 09:32

Ghi hình, phạt nguội người xả rác, tiểu tiện bừa bãi nơi công cộng
Ghi hình, phạt nguội người xả rác, tiểu tiện bừa bãi nơi công cộng

(Dân trí) - Ngày 19/4 tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết vào tháng 5 sắp tới sẽ triển khai thí điểm phạt nguội về hành vi vi phạm vệ sinh môi trường.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 09:15

Đà Nẵng: Tạm dừng triển khai để kiểm tra dự án lấn sông Hàn
Đà Nẵng: Tạm dừng triển khai để kiểm tra dự án lấn sông Hàn

(Dân trí) - Ngày 19/4, UBND TP.Đà Nẵng có công văn chỉ đạo các đơn vị chức năng liên quan làm việc với nhà đầu tư, yêu cầu tạm dừng dự án Marina Complex (dự án có 10 nghìn m2 diện tích mặt nước) để kiểm tra, rà soát lại.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 09:04

TPHCM sớm kêu gọi đầu tư xây cầu Cần Giờ hơn 5.000 tỷ đồng
TPHCM sớm kêu gọi đầu tư xây cầu Cần Giờ hơn 5.000 tỷ đồng

(Dân trí) - Cầu Cần Giờ (TPHCM) được thiết kế dây văng, phác họa hình dáng cây mang tính chất đặc trưng của huyện Cần Giờ, dự kiến tổng vốn đầu tư hơn 5.300 tỷ đồng. Theo kế hoạch, cuối năm nay hoặc đầu năm sau, TPHCM sẽ kêu gọi đầu tư xây dựng dự án cầu Cần Giờ, mở đường cho giai đoạn phát triển về phía biển.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 08:52

Hà Nội: Đàn thiên nga đẻ gần 20 quả trứng ở hồ Thiền Quang
Hà Nội: Đàn thiên nga đẻ gần 20 quả trứng ở hồ Thiền Quang

(Dân trí) - Đàn thiên nga được nuôi ở hồ Thiền Quang (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) đã đẻ gần 20 quả trứng. Số trứng được đưa lên Thái Nguyên ấp, đợt một không thành công, đợt thứ 2 với 4 quả đã ấp được 34 ngày đang cho hi vọng cao hơn sẽ nở ra thiên nga con.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 08:37

Trên 78.400 tỷ đồng của các ngân hàng lớn chưa thu hồi được
Trên 78.400 tỷ đồng của các ngân hàng lớn chưa thu hồi được

(Dân trí) - Tổng cục Thi hành án dân sự cho biết, số việc phải thi hành liên quan đến tín dụng ngân hàng rất lớn, 17.459 việc, tương ứng số tiền trên 78.458 tỷ đồng. Trong đó, ngân hàng Agribank là 18.752 tỷ đồng; Vietinbank trên 8.506 tỷ đồng; BIDV 8.315 tỷ đồng; Sacombank 12.281 tỷ đồng;...

Thứ sáu, 19/04/2019 - 05:30

Vần thơ đẫm nước mắt viết tặng cậu học trò lớp 9 nghi bị cậu đánh tử vong
Vần thơ đẫm nước mắt viết tặng cậu học trò lớp 9 nghi bị cậu đánh tử vong

(Dân trí) - Sau khi tiễn đưa cậu học trò mồ côi về nơi an nghỉ cuối cùng, trở về lớp để dạy, hình ảnh cậu lớp trưởng ngoan hiền hiện hữu trong tâm trí khiến những dòng nước mắt của cô giáo Nguyễn Thị Hà cứ trào chảy. Trong cảm xúc đó cô đã viết bài thơ “Khóc tiễn em đi!” khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 04:25

Quy hoạch đất đô thị - Mỗi lần điều chỉnh lại tăng tầng cao, mật độ, căn hộ!
Quy hoạch đất đô thị - Mỗi lần điều chỉnh lại tăng tầng cao, mật độ, căn hộ!

(Dân trí) - Quy hoạch được điều chỉnh thường có xu hướng tăng tầng cao, số tầng, tăng diện tích sàn, chia nhỏ diện tích căn hộ, tăng mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất; giảm diện tích đất cây xanh công cộng, hạ tầng hoặc bổ sung chức năng nhà ở vào các lô đất… tại các thành phố lớn.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 04:18

Cảnh cáo Bí thư Đảng ủy xã để vợ kê khai khống cho con gái hưởng tiền
Cảnh cáo Bí thư Đảng ủy xã để vợ kê khai khống cho con gái hưởng tiền

(Dân trí) - Để vợ kê khai cho con gái được hưởng tiền bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển không đúng đối tượng, một Bí thư Đảng ủy xã tại Quảng Bình đã bị kỷ luật cảnh cáo.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 04:11

Vụ Chủ tịch xã bị vu làm nhân viên có bầu: Nhân viên có bầu với chồng
Vụ Chủ tịch xã bị vu làm nhân viên có bầu: Nhân viên có bầu với chồng

(Dân trí) - Theo lãnh đạo huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định), đúng là nữ nhân viên xã Ân Hảo Đông đang mang bầu nhưng là có bầu với chồng.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 03:53

Dân nghèo vỡ nợ vì "vàng đen”
Dân nghèo vỡ nợ vì "vàng đen”

(Dân trí) - “Thủ phủ hồ tiêu” trong những năm gần đây đang xảy ra tình trạng tiêu chết dần, chết trắng. Từ huyện Chư Sê lan qua Chư Pưh, Chư Prông… đâu đâu cũng hiện hữu những “nghĩa địa tiêu”. Theo thống kê, có khoảng hơn 5.500 ha diện tích tiêu chết rải rác ở khắp các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 03:48

ĐÁNG QUAN TÂM
Báo chí truyền thống phải định hướng thông tin mạng xã hội
Báo chí truyền thống phải định hướng thông tin mạng xã hội

(Dân trí) - Tại Hội nghị toàn quốc Hội Nhà báo Việt Nam diễn ra sáng 19/4 tại TP Cần Thơ, nhiều đại biểu kiến nghị Đảng và Nhà nước, Hội Nhà báo Việt Nam cần phát huy vai trò của báo chí truyền thống để định hướng thông tin mạng xã hội; không để mặt trái mạng xã hội bùng phát tin xấu, độc, khó kiểm soát như hiện nay.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 02:17

Hà Nội dùng nước sông Hồng để “hồi sinh” sông Tô Lịch
Hà Nội dùng nước sông Hồng để “hồi sinh” sông Tô Lịch

(Dân trí) - Ông Võ Tiến Hùng – Chủ tịch Công ty Thoát nước Hà Nội cho biết, công ty này đang đề xuất UBND TP Hà Nội xây dựng trạm bơm có công suất cấp nước 156.000 m3/ngày đêm và cải thiện chất lượng nước sông Tô Lịch.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 02:02

Xác định 2 đối tượng xẻ thịt rừng phòng hộ Đăk Mi
Xác định 2 đối tượng xẻ thịt rừng phòng hộ Đăk Mi

(Dân trí) - Liên quan đến vụ phá rừng phòng hộ Đăk Mi, xã Phước Đức, huyện Phước Sơn; ngày 19/4, Công an huyện Phước Sơn (Quảng Nam) cho biết, bước đầu lực lượng chức năng đã xác định được 2 đối tượng liên quan.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 01:45

Đà Nẵng: Gần 2 km kênh đổi màu xanh bất thường và bốc mùi
Đà Nẵng: Gần 2 km kênh đổi màu xanh bất thường và bốc mùi

(Dân trí) - Gần 2km kênh nước ở khu vực tổ 31, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng đổi màu xanh bất thường và bốc mùi từ ngày 18/4, khiến người dân lo lắng.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 01:10

Thứ trưởng Bộ Công an giải trình thế nào về 5 vụ xâm hại tình dục rúng động?
Thứ trưởng Bộ Công an giải trình thế nào về 5 vụ xâm hại tình dục rúng động?

(Dân trí) - Trong vụ bé gái 9 tuổi ở Hà Nội bị hiếp dâm, Công an Hà Nội sẽ bị xem xét trách nhiệm. Vụ nữ sinh giao gà có cái khó khi khám nghiệm hiện trường vì đúng dịp nghỉ Tết. Vụ cựu Viện Phó VKS Nguyễn Hữu Linh “nựng” bé gái trong thang máy chưa rõ căn cứ. Vụ sàm sỡ bị phạt 200.000 đồng thì do vướng luật…

Thứ sáu, 19/04/2019 - 12:23

Đại biểu từ 105 quốc gia sẽ đến Việt Nam dự Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc
Đại biểu từ 105 quốc gia sẽ đến Việt Nam dự Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc

(Dân trí) - Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc (VESAK) 2019 sẽ diễn ra tại chùa Tam Chúc (Hà Nam) vào trung tuần tháng 5 dự kiến thu hút sự tham dự của đại biểu đến từ 105 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có nguyên thủ của nhiều nước. Đây là con số kỷ lục đối với một sự kiện VESAK.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 12:13

Khởi tố, bắt tạm giam lái xe Lexus 6666 tông vào đám tang khiến 4 người chết
Khởi tố, bắt tạm giam lái xe Lexus 6666 tông vào đám tang khiến 4 người chết

(Dân trí) - Cơ quan chức năng tỉnh Bình Định vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Đức Huyện - người điều khiển xe Lexus biển số 6666 tông vào đám tang, khiến 4 người tử vong và 6 người bị thương.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 12:13

Tư lệnh Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương Hoa Kỳ lần đầu tiên thăm Việt Nam
Tư lệnh Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương Hoa Kỳ lần đầu tiên thăm Việt Nam

(Dân trí) - Theo thông tin từ Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, Đô đốc Philip S. Davidson - Tư lệnh Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương Hoa Kỳ (USINDOPACOM) vừa kết thúc chuyến thăm đầu tiên tới Việt Nam. Ông Philip S. Davidson đã có chuyến đi 4 ngày tới Hà Nội, tỉnh Khánh Hòa và TPHCM.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 11:24

Biểu trưng 3,6 tỷ "dính" nghi án sao chép được thay thế bằng tượng đài 11 tỷ
Biểu trưng 3,6 tỷ "dính" nghi án sao chép được thay thế bằng tượng đài 11 tỷ

(Dân trí) - Sau 6 năm nằm tại trung tâm huyện Đắk Mil, biểu trưng về sự đoàn kết, cất cánh của huyện này được di dời vào một góc hoa viên để nhường chỗ cho một công trình tượng đài khác. Thông tin biểu trưng từng là bản “sao chép” của một công trình khác tại TPHCM sẽ được thay thế bằng tượng đài đang gây xôn xao dư luận địa phương.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 11:18

Lãnh đạo tỉnh Sơn La: "Chúng tôi chưa có danh sách cán bộ "dính" vụ nâng điểm thi"
Lãnh đạo tỉnh Sơn La: "Chúng tôi chưa có danh sách cán bộ "dính" vụ nâng điểm thi"

(Dân trí) - Nhiều thí sinh được sửa, nâng điểm thi THPT quốc gia 2018 ở Sơn La được cho là con quan chức đang công tác tại các đơn vị của tỉnh này. Tuy nhiên, đại diện UBND tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị này chưa có danh sách chính thức.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 10:27

Vui buồn ở làng “giàu lên như diều gặp gió”: Góc khuất cuộc đời những đứa trẻ vắng mẹ cha
Vui buồn ở làng “giàu lên như diều gặp gió”: Góc khuất cuộc đời những đứa trẻ vắng mẹ cha

(Dân trí) - Rời quê hương mưu sinh ở xứ người, rất nhiều cặp vợ chồng ở làng xuất ngoại Cương Gián gửi lại những đứa con nhỏ cho người thân chăm sóc. Thiếu thốn tình cảm, vắng lời răn dạy, bàn tay chăm sóc của bố mẹ, không ít đứa trẻ đã phải chịu nhiều thiệt thòi, lớn lên không hoàn thiện...

Thứ sáu, 19/04/2019 - 10:01

5 vụ xâm hại tình dục đang "dậy sóng" dư luận và những câu hỏi Bộ Công an phải giải trình
5 vụ xâm hại tình dục đang "dậy sóng" dư luận và những câu hỏi Bộ Công an phải giải trình

(Dân trí) - UB Tư pháp của Quốc hội nêu ra nhiều câu hỏi yêu cầu Bộ Công an giải trình về vụ hiếp dâm bé gái 9 tuổi ở Hà Nội tại vườn chuối, vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên, vụ cựu Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy, vụ “cưỡng hôn” trong thang máy chung cư tại Hà Nội, vụ giáo viên chủ nhiệm bị tố dâm ô 13 học sinh ở Bắc Giang.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 09:22