Thứ năm, 06/08/2020 - 08:59

First News tặng khẩu trang, sách cho người dân Đà Nẵng

Dân trí

Chung tay cùng cả nước, công ty Văn hóa Sáng tạo First News – Trí Việt cùng nhiều doanh nghiệp đã chuyển tặng 25.000 khẩu trang, nhiều đầu sách từ TP.HCM cho người dân và bác sĩ tại Đà Nẵng.

Ngay khi biết Đà Nẵng bị virus Covid-19 tấn công nặng nề, lượng người bị nhiễm và cách ly tăng cao chưa từng có, đêm 2/8, công ty sách First News - Trí Việt đã cùng với công ty Trúc Quang, công ty VBPO (trụ sở ở Đà Nẵng), và chuỗi Nhà Sách Tân Việt (Hà Nội) đã phối hợp chuyển tặng 25.000 khẩu trang, 500 cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh”, 500 cuốn “Tuyển chọn Những câu chuyện hay nhất Hạt giống Tâm hồn” để chung tay chống dịch và động viên tinh thần cho người dân Đà nẵng đang chống chọi với “làn sóng” dịch bệnh Covid-19 thứ hai.

First News tặng khẩu trang, sách cho người dân Đà Nẵng - 1

Chung tay cùng cả nước, công ty Văn hóa Sáng tạo First News – Trí Việt cùng nhiều doanh nghiệp đã chuyển tặng 25.000 khẩu trang, nhiều đầu sách Hạt giống Tâm hồn, Muôn kiếp nhân sinh từ TP.HCM cho người dân và bác sĩ tại Đà Nẵng ngay trong đêm 2/8.

Được biết, 25.000 khẩu trang kháng khuẩn – UV này nằm trong chương trình “Hạt giống Tâm hồn - Trao tặng 100.000 khẩu trang kháng khuẩn - UV” được First News thực hiện từ đầu năm đến nay, khi dịch bệnh bùng phát.

First News tặng khẩu trang, sách cho người dân Đà Nẵng - 2
First News tặng khẩu trang, sách cho người dân Đà Nẵng - 3

Là người thường xuyên có những hành động hỗ trợ người dân và cộng đồng, ông Nguyễn Văn Phước - Nhà sáng lập và giám đốc công ty First News - Trí Việt bày bỏ: “Qua trao đổi với các anh chị em đang làm việc tại Đà Nẵng và cả thông tin từ các cơ quan truyền thông, tôi nghĩ rằng những hành động chia sẻ, góp sức chống dịch mà chúng ta làm ngay lúc này có thể giúp người dân và đội ngũ nhân viên Y tế trên tuyến đầu của Đà Nẵng cảm thấy ấm lòng hơn rất nhiều.”

Dự kiến, 25.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, sách “Hạt Giống Tâm Hồn” và “Muôn kiếp nhân sinh” sẽ được chuyển tặng cho người dân Đà Nẵng và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, các bệnh viện, bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung. Mong rằng với sự đồng lòng, góp sức của các doanh nghiệp và toàn dân chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.

Theo First News