Châu Khải Phong bất ngờ với thành công của "Không trọn vẹn nữa"

(Dân trí) - Ca khúc mới của Châu Khải Phong giành vị trí số một bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt Nam đồng thời bản hát live ca khúc cũng vừa lọt Top Trending YouTube.

Sau thành công của Anh làm gì saiSợ ta mất nhau, Châu Khải Phong nhanh chóng trở lại với sản phẩm mới Không trọn vẹn nữa. Sau vài ngày ra mắt trên Zing MP3, ca khúc vượt mặt nhiều bản hit khác để vươn lên vị trí đầu bảng.

Trong năm nay, Châu Khải Phong gặt hái thành tích nhạc số nổi bật. Ngắm Hoa lệ rơi vượt 200 triệu lượt nghe, lượt theo dõi trên YouTube vượt con số 1,7 triệu theo dõi. Với Không trọn vẹn nữa, nam ca sĩ gốc Nghệ An tiếp tục trung thành với dòng nhạc Pop ballad dễ đi vào lòng khán giả.

Châu Khải Phong bất ngờ với thành công của Không trọn vẹn nữa - 1

Châu Khải Phong (Ảnh: NVCC).

Ca khúc mới, Châu Khải Phong hợp tác cùng ACV có giai điệu dễ nghe, dễ nhớ. Bài hát được viết theo cấu trúc điệp khúc đôi, điểm đổi mới so với các tác phẩm trước đây của giọng ca 8X. Nói về năm 2021, Châu Khải Phong bày tỏ: "Nhìn lại năm 2021, tôi có rất nhiều tiếc nuối. Dịch bệnh bùng phát mạnh, tôi không được đi diễn nhiều, không được gặp khán giả, không ra được sản phẩm phục vụ khán giả nên tôi rất tiếc. Bởi vậy đầu năm 2022 tôi và ê kíp đã nỗ lực không ngừng để mang đến sản phẩm mới cho khán giả. Tôi thấy rất vui khi được khán giả ủng hộ mình".

Châu Khải Phong bất ngờ với thành công của Không trọn vẹn nữa - 2

Châu Khải Phong gặt hái nhiều thành công trong những năm qua (Ảnh: NVCC).

Ngôi sao Ngắm hoa lệ rơi nói thêm: "Thật ra trong thời điểm hiện tại Châu Khải Phong thấy mình rất ổn, vượt qua thời điểm khó khăn nhất rồi. Ngành giải trí cần thời gian dài để quay trở lại vì dịch bệnh vẫn hoành hành. Rất may là thời điểm cuối năm Tân Sửu cuộc sống dần trở lại như xưa. Âm nhạc rất quan trọng trong đời sống tinh thần nên Châu Khải Phong quyết định đền đáp cho khán giả bằng cách phát hành nhiều sản phẩm chất lượng. Sau khi ăn tết Nhâm Dần, Châu Khải Phong sẽ tiếp tục ra sản phẩm mới".

Châu Khải Phong bất ngờ với thành công của Không trọn vẹn nữa - 3

Châu Khải Phong tích cực ra mắt sản phẩm âm nhạc mới (Ảnh: NVCC).