Á quân Sao Mai Hồng Hạnh ra MV ngập tràn không khí Tết

Hương Hồ

(Dân trí) - Á quân Sao Mai 2022 Hồng Hạnh vừa cho ra mắt MV đầu tay ngập tràn không khí Tết với tên gọi "Phố xuân".

Là một trong những thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi Sao Mai 2022, mặc dù chỉ cán đích vị trí Á quân nhưng Hồng Hạnh lại là một trong những ca sĩ Sao Mai 2022 đắt sô nhất. Bước ra khỏi cuộc thi, giọng ca đất Mỏ được mời biểu diễn với lịch dày đặc.

Mới đây, Hồng Hạnh cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay, MV "Phố xuân".

Á quân Sao Mai Hồng Hạnh ra MV ngập tràn không khí Tết - 1

Á quân Sao Mai 2022 dòng nhạc nhẹ - Đoàn Hồng Hạnh vừa ra mắt MV "Phố xuân" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Á quân Sao Mai Hồng Hạnh ra MV ngập tràn không khí Tết - 2

Hình ảnh trong MV ngập tràn không khí Tết (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Đây là món quà mà nhạc sĩ Lê Đăng Vệ dành tặng cho tôi để chúc mừng ca sĩ vùng Mỏ đoạt giải cao tại cuộc thi Sao Mai và đã được nhạc sĩ Phùng Hữu Đức Hùng phối khí với một bản phối tươi mới đầy sắc xuân. Tôi rất hạnh phúc bởi món quà này và lập tức biến nó thành món quà gửi tặng khán giả - chính là MV "Phố Xuân"", nữ ca sĩ chia sẻ.

Ca khúc "Phố xuân" với giai điệu trẻ trung, hiện đại và lời ca gần gũi. Hồng Hạnh đã mời raper Phong Windy cùng thể hiện ca khúc này. Khi kết hợp với rap, bài hát trở nên hiện đại và rất hợp thời. MV được đạo diễn trẻ Sinh Vũ dàn dựng, nhóm bè Lương Ngọc Châu và vũ đoàn Ocean và rất nhiều nghệ sĩ vùng Mỏ cùng tham gia vào ê-kíp sản xuất, góp phần vào thành công của MV "Phố xuân".

Á quân Sao Mai Hồng Hạnh ra MV ngập tràn không khí Tết - 3

Hồng Hạnh và diễn viên nhí trong MV (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Giọng hát của Hồng Hạnh cũng được đánh giá là tinh tế hơn thời điểm thi Sao Mai. Có lẽ gần 2 tháng tập trung tại Hải Phòng tham gia vòng chung kết toàn quốc, Hồng Hạnh đã học được rất nhiều điều từ chuyên môn thanh nhạc đến tư duy làm nghề, cũng như khám phá thêm những tiềm năng khác của bản thân.

Bước ra từ cuộc thi Sao Mai Quảng Ninh năm 2022 với giải nhất phong cách nhạc nhẹ, Đoàn Hồng Hạnh được đặc cách tham gia Sao Mai 2022 Khu vực miền Bắc theo Quy chế của Giải Sao Mai 2022. Ca sĩ trẻ của Quảng Ninh tiếp tục chứng minh được tài năng, phong cách biểu diễn ấn tượng và bản lĩnh sân khấu để xuất sắc lọt vào vòng chung kết toàn quốc.

Á quân Sao Mai Hồng Hạnh ra MV ngập tràn không khí Tết - 4

Nữ ca sĩ và Ê-kíp thực hiện MV (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Đoàn Hồng Hạnh là thí sinh có số điểm cao nhất và là người chiến thắng của phong cách nhạc nhẹ tại Khu vực miền Bắc. Trải qua 4 đêm thi tại vòng chung kết toàn quốc Sao Mai 2022, Hồng Hạnh đã gây ấn tượng mạnh bởi giọng hát và nội lực cũng như phong cách trình diễn chuyên nghiệp của mình.

Ngay sau khi giành giải Á quân Sao Mai 2022 dòng nhạc nhẹ, Hồng Hạnh xây dựng cho mình hình ảnh một ca sĩ dung hòa được yếu tố chuyên môn và yếu tố thị trường.

Chia sẻ thêm về MV đầu tay, nữ ca sĩ nói: "Đây là sản phẩm đầu tay và cũng là một món quà mà nhạc sĩ Lê Đăng Vệ dành tặng nên Hồng Hạnh muốn được cùng ê-kíp - là những người con của chính quê hương Quảng Ninh thực hiện. Đó là lời cảm ơn đặc biệt tôi muốn gửi tới khán giả Quảng Ninh và khán giả cả nước".