Vợ không thể quên chuyện tôi từng phản bội

(Dân trí) - "... Lúc ấy mà tôi lên giường với vợ thì chỉ có nước chết bởi cô ấy sẽ dữ dằn như hổ, rồi hỏi tôi có thích cô ấy đàng điếm như vậy không…"

Tôi ngoài 40 tuổi, đã có vợ con, gia đình rất tử tế, cơ bản, nhưng tôi lại không tránh khỏi một chút cám dỗ mà trót sa chân vào chuyện ngoại tình.

Những ai từng rơi vào cảnh như tôi thì mới biết thực ra khi mình làm chuyện phản bội mình hoàn toàn không có chủ ý. Trừ những người (tôi tin là số rất ít) có tính ong bướm trăng hoa, coi lừa dối là chuyện thường tình không có gì đáng day dứt, thì những người đàn ông "trót" ngoại tình như tôi, không ai trước khi ngoại tình lại nghĩ rằng mình sẽ ngoại tình cả.

Nói vậy để các bạn hiểu và thông cảm cho tôi, tôi bị động trước tình cảnh đó, tâm lý con người ai chẳng có phút xao lòng, chỉ là tôi đã không dùng lý trí trong hoàn cảnh hôm ấy.

Nói đi nói lại thì nhiều người có khi sẽ bảo tôi ngụy biện, nên thôi, vâng, thì tôi đã ngoại tình. Tôi biết tội của tôi. Khi vợ tôi phát hiện ra điều đó, tôi thực sự đã ăn năn day dứt lắm rồi. Tôi sợ mất vợ, mất con, tôi trách mình làm đau lòng cô ấy. Tôi biết người thứ ba kia chẳng là gì cả so với vợ tôi, tôi ôm ghì cô ấy vào lòng, để cô ấy được khóc lóc cào cấu tôi trong vòng tay của tôi. Tôi đau cùng nỗi đau của cô ấy dù tôi là người gây ra nỗi đau đó. Thực sự tôi ước mình chưa bao giờ làm thế, nhưng chuyện đã rồi.

Sau khi bị vợ phát hiện, tôi lập tức cắt đứt quan hệ với người tình, thay số điện thoại và tìm cả công việc mới để không còn chạm mặt. Đó là khoảng thời gian rất khó khăn với tôi nhưng để yên lòng vợ, tôi đã làm tất cả vì cô ấy.

Vợ nói tha thứ nhưng thật ra cô ấy chưa hề tha thứ cho tôi. Mỗi khi xem phim mà có cảnh chồng ngoại tình là cô ấy lại khóc còn tôi thì căng thẳng hết sức khi ngồi bên cạnh, tôi biết cô ấy sắp quay sang chì chiết tôi và chửi rủa đàn ông. Mức độ tức giận của cô ấy sẽ leo thang và tôi phải dỗ dành cô ấy, cố gắng ôm cô ấy cho dù có bị cấu véo tím người.

Vợ không thể quên chuyện tôi từng phản bội - 1

Vợ nói tha thứ nhưng thật ra cô ấy chưa hề tha thứ cho tôi. Tôi sợ cô ấy bị sang chấn tâm lý mất rồi. (Ảnh minh họa: Getty Images)

Khi tôi hôn để trấn an cô ấy, hoặc là cô ấy sẽ đáp trả nồng nhiệt, hoặc là sẽ cắn môi tôi chảy máu. Cô ấy lúc nằm ngoan như cún rúc vào người tôi, nói cô ấy mệt mỏi lắm xin tôi đừng làm cô ấy đau khổ thêm lần nữa, lúc lại lạnh lùng đẩy tôi ra thật xa khỏi cô ấy. Cô ấy trang điểm đậm ăn mặc sexy đi chơi rất khuya mới về và khi về thì người đầy mùi rượu, mặt nhạt nhòa phấn son. Lúc ấy mà tôi lên giường với cô ấy thì chỉ có nước chết bởi cô ấy sẽ dữ dằn như hổ, rồi hỏi tôi có thích cô ấy đàng điếm như vậy không, hỏi người tình của tôi hẳn trên giường đã có rất nhiều chiêu trò mới khiến tôi phản bội cô ấy… Những lúc vợ như thế, quả tình tôi rất sợ.

Tôi luôn biết mình đã làm điều không phải, nhưng có người vợ bị phản bội nào trở thành một người hoàn toàn khác như vợ tôi bây giờ không? Tôi lo rằng cô ấy không chịu nổi nên sang chấn tâm lý mất rồi. Ngoài những lúc như tôi kể thì cô ấy lại cư xử bình thường, vẫn rất dịu dàng chăm sóc mấy bố con tôi.

Chuyện trôi qua đã nửa năm nhưng nỗi đau của vợ tôi thì vẫn luôn ở đó, còn chưa lên được da non, cứ gặp chuyện gì gợi nhắc là lại gây nhức nhối, khiến cô ấy cấu xé tôi. Cuộc hôn nhân của chúng tôi còn phải thế này đến bao giờ?

G.K

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Bài liên quan
Đang được quan tâm