Tôi không còn tin chồng mình nữa

(Dân trí) - Tôi đã mất hết niềm tin vào anh sau 3 lần anh phản bội tôi bị bắt mười mươi và vô số lần tôi thấy tin nhắn trong điện thoại nhưng anh chối và nói tôi "ghen bóng gió".

Tôi không còn tin chồng mình nữa - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Tôi lấy chồng khi đã ở tuổi ngoài 30, cũng gần được xem là quá lứa lỡ thì. Tôi biết tôi không đẹp nên đàn ông ít ai để mắt tới. Bù lại tôi chỉ biết đâm đầu vào học hành, cống hiến cho công việc, 30 tuổi tôi đã là giám đốc marketing của một công ty nước ngoài, thu nhập nhiều người mơ ước.

Trong khi bạn bè cùng trang lứa đã con bồng con bế bận rộn suốt ngày thì tôi chỉ biết lên đường đi du lịch làm nguồn vui. Cũng trong một lần du lịch mà tôi quen chồng tôi bây giờ, anh kém tôi 3 tuổi.

Luân, chồng tôi, là người ham vui và rất sôi nổi giữa chốn đông người. Anh khéo mồm khéo miệng nên nói chuyện tán ai người đấy chết đứ đừ. Tôi không hiểu vì sao anh lại lấy tôi, nhưng nhìn cách tôi cung phụng chồng trẻ, mua quần áo hàng hiệu, dẫn anh đi ăn hàng, đặt vé để cùng anh đi nghỉ nhiều nơi mỗi cuối tuần thì bạn bè ai cũng hiểu vì sao anh lấy tôi.

Cứ cho là như vậy, nhưng tôi hy vọng tôi với anh không bạc thì anh cũng không phụ tình tôi. Thế mà tôi 3 lần liên tiếp phải đi "bắt tận tay" chồng ngoại tình trong nhà nghỉ, ở khu nghỉ dưỡng ven đô, và trong quán cà phê đèn mờ.

Mấy đứa bạn đi bắt gian tình cùng tôi đều khuyên tôi nên bỏ người đàn ông trăng hoa đó đi, nhưng tôi rất yêu anh, không bỏ được. Chắc vì thế mà anh không còn sợ tôi biết được những chuyện xấu xa của anh nữa, nhắn tin tán tỉnh qua lại với gái bị tôi bắt được cũng không hề nao núng, còn mắng ngược tôi là hoang tưởng, ghen tuông quá đà. Nay anh bảo tôi ghen bóng ghen gió vừa thôi nếu không anh sẽ phải ra đi, mai anh lại ôm ấp tôi, nói đời này anh làm sao mà sống thiếu tôi được, là đám đàn bà con gái cứ bám theo anh, lịch sự thì anh phải đáp lời thôi chứ anh không hề có ý gì với họ...

Tôi không phải đứa trẻ lên ba để mà không phân biệt được anh đang nói thật hay nói dối. Sau ngần ấy nỗi ê chề anh mang đến cho tôi, tôi không còn tin chồng nữa. Nhưng tôi rất yêu anh, làm sao mà tôi ly hôn được. Mà lỡ ly hôn rồi, đời tôi sẽ ra sao khi tìm được đàn ông trên đời này chịu đến với mình rất khó?

Tôi sẵn sàng chi hết tiền của mình vào anh, bù lại chỉ muốn anh chung tình với một mình tôi nhưng làm sao thực hiện được điều đó với người chồng luôn lừa dối tôi thế này? Xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Hải Anh

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Đang được quan tâm