Vào khách sạn với nhân tình bị chồng bắt quả tang, vợ mạnh miệng và cái kết đắng

Đứng ngoài cửa phòng khách sạn, anh Lâm nghe được những âm thanh vô cùng nhạy cảm, khiến cõi lòng tan nát.

Theo thông tin đăng tải, cô Hoàng, 40 tuổi, ở Đài Bắc, Đài Loan cùng anh Lâm đã lấy nhau được nhiều năm. Tuy vậy, cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc, tình cảm cũng lạnh nhạt từ lâu.

Vào khách sạn với nhân tình bị chồng bắt quả tang, vợ mạnh miệng và cái kết đắng - 1

Ảnh minh họa.

Nghi ngờ vợ ngoại tình cùng đồng nghiệp, anh Lâm thuê thám tử bí mật theo dõi hành tung của vợ. Không ngoài dự đoán, chẳng bao lâu sau khi thuê thám tử, anh Lâm nhận được tin báo, cô Hoàng cùng với anh Chu, đồng nghiệp tại một công ty thương mại sau khi dùng cơm trưa xong đã cùng vào một khách sạn.

Nhận được tin, anh Lâm vội vã đến địa chỉ khách sạn được cung cấp. Đứng ngoài, anh nghe được những âm thanh vô cùng nhạy cảm, khiến cõi lòng tan nát.

Cố chịu đựng đến khi xong chuyện, anh Lâm cùng thám tử xông vào phòng bắt gian tại giường. Hai người tìm thấy nhiều giấy vệ sinh đã dùng có dấu vết quan hệ.

Nhìn thấy vợ mình thân mật cùng người đàn ông khác, anh Lâm tức giận hét lên với vợ: "Các người làm chuyện tốt gì đây?".

Thấy chồng xông vào bắt quả tang, cô Hoàng không hề sợ hãi, xấu hổ, ngược lại còn lớn tiếng quát lại: "Đúng thế! Bọn tôi đã quan hệ đấy! Anh định làm gì?"

Phẫn nộ bởi thái độ trơ tráo, không chút ân hận của vợ, anh Lâm quyết định kiện cả vợ và nhân tình ra tòa.

Tại tòa án, cô Hoàng bao biện, nói rằng, ngày đó sau khi cùng anh Chu ăn một bữa hải sản liền cảm thấy khó chịu, đau bụng. Vì vậy, cô cùng anh Chu mới rẽ vào một khách sạn để nghỉ ngơi, không phát sinh quan hệ. Lúc đó, cô thừa nhận "Bọn tôi đã quan hệ", chỉ là bực bội quá mà nói liều.

Anh Chu cũng biện minh tương tự, còn nói rằng những giấy vệ sinh tìm được tại hiện trường là của người khác, không phải của anh và cô Hoàng.

Cả cô Hoàng và anh Chu đều từ chối xét nghiệm ADN, tuy nhiên, trước những chứng cứ xác đáng, cặp đôi không thể chối tội, theo đúng luật khởi tố.

Đáng nói, trong lúc xử án, cô Hoàng và anh Lâm đạt được hòa giải, anh Lâm rút đơn kiện vợ, chỉ còn kiện anh Chu.

Kết quả, anh Chu bị phán định mắc tội phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, phạt tù 3 tháng, bồi thường cho anh Lâm một khoản tiền lớn.

Theo Tư Tuyền

Dân Việt