Thất vọng về bạn chơi hẹn hò, cô gái tỏ thái độ khiến khán giả khó chịu

(Dân trí) - Ở phần MC rời đi để nhường lại không gian riêng tư cho hai người nhìn thấy nhau trực tiếp và trò chuyện, Trinh không giấu được cảm xúc thất vọng về bạn chơi đã bộc lộ ngay khi nhìn thấy Văn Khải.

Chương trình Hẹn Ăn Trưa số 303 ghi hình online giữa mùa dịch Covid tạo cơ hội gặp gỡ cho hai bạn trẻ là Hồ Văn Khải, 31 tuổi, sống tại Thủ Dầu Một, Bình Dương và Nguyễn Hoàng Thu Trinh, 27 tuổi, sống tại quận 5, TPHCM.

Tuy nhiên hai người đã không ghép cặp thành công được với nhau. Ở cuối chương trình cả hai cùng không lựa chọn nhau nhưng ứng xử của bạn gái tham gia chương trình có điểm gây tranh cãi và khiến nhiều người xem khó chịu.

Xuất hiện trong chương trình, bạn trai Hồ Văn Khải, đang làm kỹ thuật may cho một công ty may mặc, được đánh giá là một chàng trai khá hiền lành, dễ thương với nụ cười rất sáng và đầy thân thiện, cao 1m75. Điểm mạnh của Khải là tính vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người, điểm yếu là hơi nhát chỗ đông người, trước đây khi đói mà về nhà chưa được ăn thì hay quạu nhưng bây giờ tính xấu đó đã sửa được.

Văn Khải tỏ ra khá thích bạn gái được chương trình sắp xếp cho gặp gỡ, khi ban đầu anh đánh giá cô khớp đến 80% so với mong ước của mình.

Sau màn giới thiệu về chị gái của em gái Thu Trinh, Văn Khải càng có thiện cảm hơn khi nhìn cô em rất dễ thương kể rằng chị gái mình là người "hiền, rửa bát rất sạch, ai cần một người vợ đảm đang thì chị em là một lựa chọn đúng. Em hy vọng sau chương trình có ai rước chị em cho mẹ và em đỡ mệt". Văn Khải cho rằng nhìn cô em như vậy thì có lẽ cô chị cũng dễ thương "một chín một mười".

Nhưng cách ứng xử của Trinh với bạn chơi nam sau đó lại khiến nhiều người xem cảm thấy hơi khó chịu, và Văn Khải thì có lẽ thất vọng nên đã không lựa chọn Trinh ở cuối chương trình.

Trinh được đánh giá là giao tiếp kém, không tế nhị bằng em gái. Cô giới thiệu mình có điểm mạnh là giỏi công việc nhà, thích nấu ăn, điểm yếu là tính cách "lâu lâu hơi bị khùng khùng, nắng mưa thất thường". Hiện tại cô đang bán trà sữa online, mùa dịch vẫn bán được nhưng không bằng lúc trước. Khải cũng tỏ ra tháo vát không kém bạn chơi nữ khi ngoài công việc chính là làm cho công ty may mặc, cuối tuần anh cũng làm thêm dịch vụ cho thuê nhạc sống.

Ở phần MC rời đi để nhường lại không gian riêng tư cho hai người chơi nhìn thấy nhau trực tiếp và trò chuyện, Trinh không giấu được cảm xúc thất vọng về bạn chơi.

Ngay khi Văn Khải hỏi: "Trinh gặp anh Trinh có cảm nghĩ gì không Trinh?", Trinh thoáng ngập ngừng rồi quyết định trả lời: "Dạ cảm nghĩ... Dạ không".

- "Trinh thấy anh sao?" - "Dạ thấy anh... cũng bình thường".

Thất vọng về bạn chơi hẹn hò, cô gái tỏ thái độ khiến khán giả khó chịu - 1
Thất vọng về bạn chơi hẹn hò, cô gái tỏ thái độ khiến khán giả khó chịu - 2

Ảnh chụp từ video của chương trình Hẹn Ăn Trưa.

Khi Văn Khải hỏi: "Thí dụ anh nói mai mốt mình thành đôi đi, mình cưới nhau thì em thích làm ở đâu, sống ở đâu?", Trinh trả lời: "Em ở TPHCM từ nhỏ tới giờ rồi, nên em vẫn muốn ở TPHCM".

- "Mai mốt có chồng rồi, ví dụ về mua nhà ở Long An hay Bình Dương thì em nghĩ sao?".

- "Nếu như mình có tiền mua nhà thì mình nên mua ở TPHCM nó tốt hơn chứ sao mình phải mua ở dưới những chỗ đó làm gì", Trinh nói.

- "Tại thí dụ nhà ở TPHCM thì nó cao quá, mình còn trẻ mình chưa với tới...".

- "TPHCM cũng tùy khu anh, đâu phải chỗ nào cũng cao đâu, vừa tầm với khả năng của mình là được rồi".

- "Em có gì hỏi anh không?"

- "Em không biết hỏi gì luôn...". Cuối cùng Trinh hỏi mình có yêu cầu như vậy đó, Khải có đáp ứng được không.

MC Cát Tường sau khi quay trở lại khung hình đã hỏi: "Cô Trinh có vẻ không vui vậy? Không có nhiệt tình gì hết trơn vậy. Bây giờ chê bạn nam của tôi hay gì? Chê Khải phải không?".

Trinh trả lời thẳng thắn bất chấp nụ cười gượng tội nghiệp của bạn nam cùng chơi trong chương trình: "Khi thấy thì em cũng hơi thất vọng một chút".

Trinh cho biết thứ làm cô thất vọng ở bạn chơi nam lúc đầu là giọng nói, bởi cô thích người nói chuyện phải mạnh mẽ lên. Cát Tường nói: "Giọng nói người ta vậy thôi chứ chắc gì con người đã không mạnh mẽ. Trời ơi tức ghê luôn á".

Cát Tường yêu cầu được trò chuyện với người nhà của Trinh để nghe nhận xét khách quan về Khải. Em gái Trinh khéo léo "nói đỡ" cho chị là "nếu về bề ngoài thì con thấy anh cũng được mắt, không xấu, nhưng mà con thấy anh ở trên Bình Dương, khi xuống Quận 5 đón chị con đi chơi thì chắc xa lắm. Em nghĩ đến hẹn hò chắc anh phải thức từ 5 giờ sáng để chuẩn bị...".

MC Cát Tường sau khi nhìn ra vấn đề thì thẳng thắn bày tỏ: "Bây giờ tôi ngồi tôi nói công tâm cho mà nghe nè. Mấy bạn á, những người nào mà còn đang tìm kiếm một nửa yêu thương của mình muốn tìm đến chương trình, tìm đến bà mai Cát Tường, thì lúc biên tập phỏng vấn mình, mình muốn người sao mình phải nói rõ hết, mình thoải mái, mình có quyền mà, nói cho đã hết đi để ban biên tập người ta tìm người cho phù hợp với gu của mình. Chứ bây giờ mình nói "sao cũng được", "sao cũng được" xong cuối cùng người ta tìm người lên mình chê người ta, tội nghiệp người ta không.

Người ta đẹp trai cao to thì chê công việc không ổn định, người công việc ổn định thì chê xa quá không chịu, làm sao có hoàn hảo được trời. Nếu người ta vừa đẹp trai vừa giàu, xe hơi ngon lành thì đâu đến lượt mình đâu, người ta đi đâu hết rồi đâu có lên chương trình...".

Nhiều người xem rất thích sự thẳng thắn của MC Cát Tường và tỏ ý không đồng tình với thái độ của bạn gái. Dù mình có không thích người ta cũng không nên ứng xử phũ phàng như vậy:

"Trời đất không tin được lên sóng truyền hình mà chị ấy có thể nói như vậy luôn",

"Anh này hiền lành thật thà, tút tát lại hơi bị đẹp trai, nhỏ này đã xấu lại còn vô duyên",

"Cô em xinh xắn dễ thương quá, còn cô chị thì hơi kiêu căng, đòi hỏi", "Mới xem qua thì bạn gái cũng coi được đó, xem xong thì chúc mừng cho bạn trai né được một cô gái trọng vật chất",

"Bạn nữ này thể hiện cảm xúc hơi thẳng thắn đâm ra thành làm khó cho đối phương, anh trai rất nhẹ nhàng vui tính mà!".

Dù rời khỏi chương trình chưa tìm được ý trung nhân nhưng Văn Khải được nhiều người xem chúc mừng và dành tặng tình cảm yêu mến. Khán giả chúc chàng trai hiền lành dễ mến sẽ sớm tìm được hạnh phúc với cô gái tốt hơn.

Tin liên quan
Đang được quan tâm