Tâm sự em gái muốn bỏ bạn trai ngay từ nụ hôn đầu

Huyền Anh

(Dân trí) - Nụ hôn đầu đối với mỗi người có lẽ luôn là một cảm giác khó quên, khó quên theo một cách tích cực ấy, nhưng với em thì... Em không biết phải bắt đầu giải thích từ đâu.

Đã ai từng rơi vào cảnh thích một người đến bấn loạn ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy anh ấy chưa ạ? Yêu được anh ấy là kịch bản tuyệt vời nhất có thể tiếp diễn sau đó đúng không? Em đã diễm phúc được anh ấy để ý tới, nhưng khi tụi em hôn nhau thì...

"Ôi trời ơi, cái quái quỷ gì vậy" - em đã nghĩ trong đầu như thế khi hai đứa lần đầu hôn nhau. Trong phút chốc, từ háo hức và ngập tràn hạnh phúc, em đột ngột rơi vào trạng thái thất vọng, khó chịu, và chỉ muốn lùi lại, đẩy anh ấy ra. Anh ấy hôn quá tệ!

Tâm sự em gái muốn bỏ bạn trai ngay từ nụ hôn đầu - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Trong cuộc đời mình chắc mỗi người sẽ trải qua nhiều kiểu hôn với các cung bậc cảm xúc khác nhau cùng vài đối tác khác nhau, để chúng ta chọn ra người cuối cùng mang lại cảm giác viên mãn nhất. Có thể ta sẽ gặp một kiểu hôn thật ướt át, bạo liệt, hay lơ đễnh, thiếu "lửa", thiếu đam mê, thiếu hứng thú... À thật ra em chưa có kinh nghiệm yêu đương nhiều đâu ạ, em mới quen và hôn đến anh ấy là người thứ hai, nhưng cảm giác cực thất vọng, không giống như em mong đợi.

Anh ấy là một dạng vừa thừa vừa thiếu những sắc thái em vừa kể, và trong khi anh ấy vẫn còn đang mải miết với màn trình diễn tưởng là rất ấn tượng của mình, thì em hoàn toàn trong cảm giác chịu trận, tự hỏi "bao giờ thì việc này kết thúc đây?".

Đó là chưa kể những phiền phức nho nhỏ khác như anh ấy ghì em quá đau, và hơi thở của anh làm em khó chịu. Mọi người bảo em nên thế nào bây giờ ạ, tiếp tục mối quan hệ này, tìm may mắn ở những lần hôn sau hay thôi chia tay luôn?

Em cũng nói thêm là em khá vất vả để chinh phục được anh ấy, từ việc mất tiền mời chị bạn của anh ấy đi ăn uống không biết bao nhiêu lần để tìm hiểu về tính cách, con người anh ấy, đến tạo cơ hội để được "vô tình" gặp anh khi em đi với chị ấy, để được chị ấy nói tốt về em với anh, rồi lăn xả đến nhà anh nấu nướng dọn dẹp "ghi điểm" từ khi chỉ còn đang là bạn. Em cũng là người chủ động mua quà, viết bưu thiếp, làm hoa khô để tặng anh ấy trước... Thế mà bây giờ đòi chia tay chỉ vì anh ấy hôn chán thì có nông cạn quá không?

Nhưng nếu yêu nhau thì việc hôn nhau sẽ diễn ra thường xuyên mà, em làm sao ngăn mãi cảm giác khó chịu của mình được.

Mấy chị có kinh nghiệm bày em là về "huấn luyện" lại cách hôn cho người yêu, nhưng hôn là chuyện có thể huấn luyện được hay sao ạ? Các anh chị đi trước xin cho em ít kinh nghiệm để không phải vì chuyện tế nhị này mà bỏ qua người mình thực sự rất thích. Anh ấy đẹp trai, hiền lành, hơi lạnh lùng một chút bên ngoài nhưng thực ra là người tốt tính và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Em muốn hỏi một câu nữa là, người hôn dở như vậy thì sau này trên giường có thể là bạn tình lý tưởng không? 

Huyền Anh (Ghi)

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!