Thứ bảy, 26/11/2016 - 07:08

Quán cà phê không phải nơi hẹn hò lý tưởng lần đầu

Dân trí

Không phải ai cũng biết lựa chọn chốn hẹn hò lý tưởng cho lần đầu gặp gỡ và có những nơi tưởng như tuyệt vời hóa ra lại là địa điểm cực kì tồi tệ.

Quán cà phê không phải nơi hẹn hò lý tưởng lần đầu - 1

Nhiều người cho rằng quán cà phê là nơi cực kì hợp để ngồi tâm tình và có thể giúp những người mới quen nảy sinh sự lãng mạn. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của chuyên gia tình yêu Louanne Ward, người sáng lập trang web kết đôi và đã mai mối thành công cho hàng triệu người thì đây lại là địa điểm không hề lý tưởng.

"Địa điểm chính là chìa khóa cho các buổi hẹn. Và tốt nhất nên nói không với quán rượu, quán cà phê", Louanne Ward chia sẻ.

Chuyên gia nghiên cứu tiết lộ trừ khi đã làm điều gì đó cực kì lãng mạn như đi bộ dọc theo bờ biển thì bạn mới nên đến quán cà phê. Bởi lẽ hai bạn cần có thứ gì đó kết nối trước khi ngồi lại tâm sự thân mật.

Ngoài ra, không chỉ địa điểm mà mọi người còn hiểu sai cả thời điểm hẹn hò lý tưởng. Bạn không nên chọn ngày cuối tuần cho lần đầu hẹn hò bởi vào thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật, mọi người thường có xu hướng ồn ào hơn bình thường và chịu áp lực phải làm điều gì đó thực sự đặc biệt.

Bí quyết khác là hai bên đều phải đảm bảo các quy tắc xã giao trong hẹn hò. Hai người nên đến đúng giờ, mặc trang phục phù hợp. Nam giới cũng không nên xịt nước hoa có mùi nồng hơn của người phụ nữ bởi như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới độ nam tính, nữ tính của cả hai.

Trà Xanh
Theo ID

Tin liên quan

Mới nhất