Nữ chuyên viên tài chính xinh đẹp rơi lệ nhận lời "xin rước về dinh"

(Dân trí) - Cùng xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", cặp bạn chơi trai tài gái sắc Lê Thị Huyền - Nguyễn Quốc Hoàn đã làm nên cái kết "happy ending" đúng như mong đợi của khán giả.

Nữ chuyên viên tài chính xinh đẹp rơi lệ nhận lời xin rước về dinh - 1

Ảnh cắt từ video của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Cô gái có vẻ đẹp rất dịu dàng và nụ cười tỏa nắng Lê Thị Huyền, 24 tuổi, là chuyên viên hoạch định tài chính của một công ty tài chính Canada, hiện đang sống và làm việc tại TPHCM.

Bạn chơi nam tên Nguyễn Quốc Hoàn, 37 tuổi, làm việc trong ngành hàng không, công việc cụ thể là đầu tư trang thiết bị cho một sân bay, nhà ga, thiết bị kỹ thuật trên đường băng.

Cả hai người đều có cách nói chuyện rất chững chạc và theo như nhận định của "ông mai" Quyền Linh thì khá là "môn đăng hộ đối". Một điểm trùng hợp thú vị là cả hai người chơi đều cùng quê Nghệ An.

Nói về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, Huyền cho biết mình là người năng động, hòa đồng, suy nghĩ tích cực, sống thiên về gia đình, thích nấu ăn, ca hát. Cô mới vào TPHCM làm việc được tầm 1 năm, trước đó cô đã có thời gian làm việc tại Nam Định, nhưng cô rất thích sự năng động của Sài Gòn, giống như con người của cô vậy. Cô gái xinh đẹp cũng tự nhận mình là người thẳng thắn nên nhiều khi có thể khiến người khác buồn, chạnh lòng. Cô mong muốn sẽ dần dần hoàn thiện được bản thân.

Quốc Hoàn cũng bày tỏ mình là người hòa đồng, năng động. Nói về nhược điểm, anh cho rằng mình nói hơi nhiều, nhưng lại không quen nói trước đám đông nên ở đám đông nói chuyện hay bị "run".

Tình trường của anh chàng khiến cả hai MC và bạn chơi đều kinh ngạc. Quốc Hoàn mới trải qua 1 mối tình, nhưng kéo dài tận 10 năm. Khi được hỏi vì sao một mối tình kéo dài đã 10 năm mà lại còn chia tay, Quốc Hoàn cho biết kể ra thì đó là một câu chuyện dài, và là một câu buồn, nhưng trong quá trình yêu thì anh phát hiện ra bạn gái có đối tượng khác.

Huyền đã từng đi qua 2 mối tình. Mối tình đầu năm cấp 3, mối tình thứ hai cách đây 2 năm, bạn trai cũng là người hơn Huyền rất nhiều tuổi và là một người đàn ông thành đạt. Nhưng bạn trai không thích ràng buộc bởi cuộc sống gia đình, bởi vậy hai người đã chia tay. Mẫu bạn trai lý tưởng của cô là người có chí hướng phát triển, luôn hướng mình về gia đình. Về ngoại hình, "gương mặt và dáng hình hài hòa là được rồi", Huyền nói.

Sau khi nghe bạn gái mô tả về người đàn ông cô đang tìm kiếm, Quốc Hoàn tự tin rằng anh đáp ứng được 70%.

Nữ chuyên viên tài chính xinh đẹp rơi lệ nhận lời xin rước về dinh - 2

Cặp đôi đẹp của chương trình. 

Hai người đã có cuộc trò chuyện trực tiếp với nhau để tìm hiểu sâu hơn sau khi rào chắn được mở ra. Đôi bên tỏ ra khá hòa hợp nhau về các quan điểm trong cuộc sống gia đình như sự thông cảm cho nhau nếu phải bận rộn công việc mà về nhà trễ, sự chia sẻ lẫn nhau trong việc nhà, và cả vấn đề làm dâu xa, sắp xếp thời gian về thăm nhà ngoại...

Nhà gái nhận xét Quốc Hoàn "là người dễ thương, công việc ổn định, phần còn lại là nhân duyên cùng với nhau". Em trai của Quốc Hoàn nhận xét bạn gái "là người sắc sảo, cũng có thiên hướng về gia đình, hy vọng anh sớm lập gia đình cho bố mẹ yên tâm".

Nữ chuyên viên tài chính xinh đẹp rơi lệ nhận lời xin rước về dinh - 3

Ảnh cắt từ video của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Gửi lời đến cha mẹ của Huyền, Quốc Hoàn "phát biểu rất đúng trọng tâm" khiến khán phòng bật cười còn bạn gái thì khá là xúc động: "Thưa hai bác nếu hai bác không chê, thì tháng 3 năm sau, cho phép con được rước Huyền về dinh". Trên sóng truyền hình, cô gái tự tin, sắc sảo thoáng chút nghẹn ngào khi gửi lời đến cha mẹ và những người thân ở nhà rằng hôm nay mình đã có thêm một người bạn.

Nữ chuyên viên tài chính xinh đẹp rơi lệ nhận lời xin rước về dinh - 4

Ảnh cắt từ video của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Cuối chương trình, cả hai đều bấm nút chọn nhau và nhận sự chúc phúc của mọi người. Khán giả nhận xét bạn gái xinh đẹp, có duyên, bạn trai nhìn không quá xuất sắc nhưng có tài. Họ ghép lại đúng là một cặp trai tài gái sắc.

Tin liên quan
Đang được quan tâm