Lên show hẹn hò, rớt nước mắt với số phận bạn trai, cô gái mời anh về ở rể

(Dân trí) - Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 736 mang đến cho khán giả một cái kết viên mãn khi se duyên được cho đôi bạn Trung Hiếu và Trúc Phương, hai bạn trẻ đặc biệt có tính cách rất hiền lành, tình cảm.

Trúc Phương là cô gái 23 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại TPHCM, là một nữ HLV thể hình. Trung Hiếu, 26 tuổi, đang làm nhân viên giao nhận tại TPHCM.

Đôi bạn trẻ gây ấn tượng cho khán giả bởi tính cách hiền lành, sống tình cảm, nhiều người muốn "đẩy thuyền" để hai bạn đến với nhau.

Lên show hẹn hò, rớt nước mắt với số phận bạn trai, cô gái mời anh về ở rể - 1

Ảnh chụp từ video của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Trong phần giới thiệu về mình, Hiếu cho biết bản thân là người yêu thể thao, biết làm việc nhà, và chăm chỉ. Nhược điểm của chàng trai là hát dở và khi ngủ thì hay ngáy to.

Trúc Phương tự nhận mình là cô gái hòa đồng hoạt bát, biết nấu ăn, yêu cuộc sống gia đình nhưng nóng tính. Thật may là trước tật ngủ ngáy cô gái 23 tuổi lại không tỏ ra khó chịu, cô nói "sẽ đeo tai nghe để ngủ".

Trúc Phương từng trải qua 2 mối tình, mối tình đầu 9 năm thời học sinh. Mối tình thứ 2 là với một đồng nghiệp trong nghề HLV. Hai người có tình cảm trong 1 năm rưỡi nhưng không nói với nhau.

Phương muốn tìm một người bạn trai cao hơn mình, yêu thương mình, thông cảm cho công việc của mình hay phải đi làm tối và bận chăm sóc khách hàng. Với bạn trai, cô chỉ có yêu cầu là bạn đó phải có hiếu với ba mẹ bạn đó, cũng như với ba mẹ mình.

Trung Hiếu từng trải qua 3 mối tình, mối tình đầu cũng từ thời học sinh. Mối tình thứ 2 quen 2 năm thì anh chàng bị bạn gái đánh giá là thiếu tinh tế trong tình yêu. Khi hai người đi xem phim bạn gái nói "anh ơi em lạnh quá", anh chàng bảo bạn gái "em mặc áo khoác vào đi", sau hôm đó về bạn gái chia tay luôn. Mối tình thứ 3 ở xa nên không đi đến đâu cả.

Trong phần nhắc đến hai bên gia đình, Hiếu cho biết từ nhỏ đã sống xa cha mẹ. "Ba con mất từ lúc con còn ở trong bụng mẹ, mẹ con đi bước nữa, gia đình cha dượng cũng khó khăn nên gửi con vào mái ấm quận 7. Sau đó con đi học rồi đi làm đến giờ...".

Hiếu rất khát khao có một mái ấm của riêng mình, mong một bạn gái biết quan tâm chia sẻ.

MC Quyền Linh đã hỏi Trúc Phương rằng: "Bạn trai chắc chắn sẽ chăm sóc con tốt, lo cho mẹ con tốt, bởi bạn trai thiếu thốn tình cảm gia đình. Mình có cảm xúc gì khi nghe bạn trai chia sẻ về gia đình bạn ấy không?".

Trúc Phương rớt nước mắt trong lúc trả lời: "Con rất cảm động về cuộc sống của anh. Nếu hôm nay chọn bấm nút thì về mặt ấm áp tình cảm của một gia đình, chắc chắn em sẽ đáp ứng đầy đủ những mong muốn của anh bây giờ... Trước khi con lên tham gia chương trình ba có nói nhà rộng lắm, nên anh có muốn về ở rể nhà con thì sẵn sàng".

Lên show hẹn hò, rớt nước mắt với số phận bạn trai, cô gái mời anh về ở rể - 2

Hình ảnh chụp từ video của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Sau khi mở hàng rào ngăn cách, hai bạn trẻ có cuộc chuyện trò sâu hơn, riêng tư hơn để tìm hiểu nhau.

Trung Hiếu nói chuyện rất đáng yêu: "Lần đầu tiên gặp em anh cảm nhận, em giống như người bạn gái thứ hai của anh, cũng tròn trịa như vậy. Anh sống tự lập từ nhỏ nên những việc nhà đó anh làm rất "ô-kê", nhưng nấu cơm thì anh nấu dở, nếu mà em chịu ăn thì được".

Phương vui vẻ nói "Dạ", nhưng có một câu hỏi nhỏ với người bạn cùng tham gia chương trình là cô đang nuôi một chú cún, nếu hai người về với nhau anh có sẵn sàng "hốt" luôn chú cún không. Trung Hiếu nói mình cũng rất thích nuôi cún. Anh chàng còn nói thêm: "Công việc của anh cũng rảnh. Em muốn anh gặp em bao nhiêu lần anh vẫn sẵn sàng qua đón em, gặp em".

Mẹ Trúc phương gửi video tới "nhờ cậy" hai người dẫn chương trình: "Nhờ hai MC mai mối làm sao cho con tôi có đôi có cặp. Chỉ mong cháu trai biết lắng nghe, biết ông biết bà, biết lẽ phải. Mong cho hai đứa bấm hẹn cho có đôi với người ta".

Trung Hiếu gửi lời cảm ơn mẹ Trúc Phương đã nói những lời chân thành từ đáy lòng của mẹ. "Anh đến đây chỉ có nhiệm vụ bấm thôi, em hãy bấm nhé để cho hai đứa mình có cơ hội tiến tới tìm hiểu nhau", anh chàng nhắn nhủ bạn chơi trước thời khắc quan trọng đưa ra quyết định của hai người.

Trúc Phương đáp lời: "Anh rất tình cảm, hiền lành, đúng chuẩn con chọn cho con luôn". Cô gái rất thương mẹ nên mong muốn một người bạn trai sống tình cảm, cũng biết thương mẹ và không gia trưởng. Trung Hiếu bày tỏ: "Em sợ gia trưởng, anh sợ nhất là nước mắt phụ nữ. Một người đàn ông là người phải bảo vệ được vợ mình, gia đình vợ nữa chứ không bảo vệ mỗi mình".

Cả hai đều bấm nút chọn nhau là kết thúc đẹp được nhiều người hy vọng khi xem chương trình. Khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến cho cặp đôi: "Chị gái nói chuyện nhẹ nhàng dễ thương. Chàng trai cũng rất chịu khó, rất hiền lành. Hai anh chị cưới nhau chắc chắn đẹp đôi luôn đó".

Tin liên quan
Đang được quan tâm