Nỗi oan ngoại tình 13 năm của bà mẹ sinh con không giống ai trong nhà

Chỉ vì đứa con sinh ra có màu tóc và ngoại hình không giống mình, bà mẹ này đã chịu nỗi oan phản bội chồng suốt nhiều năm.

Alyona Romanova SN 1982 tại một bệnh viện ở Liên Xô cũ. Tuy nhiên, vì ngoại hình của cô quá khác biệt so với gia đình nên mẹ cô đã bị điều tiếng suốt nhiều năm.

Bố của Alyona là người gốc Xla-vơ nhưng Alyona vừa mới sinh đã mang những đặc điểm của người châu Á.

Nỗi oan ngoại tình 13 năm của bà mẹ sinh con không giống ai trong nhà - 1

Alyona và mẹ phải chịu nỗi tủi hổ suốt nhiều năm trời.

Vì điều này, cha của Alyona đã nghi ngờ vợ ngoại tình, có con với người khác. Mẹ của cô cũng vì thế mà chịu rất nhiều lời ra tiếng vào từ hàng xóm, bạn bè. Ai cũng nói bà là người đàn bà không đoan chính.

"Từ nhỏ đến lớn tôi luôn bị kỳ thị, phân biệt. Mặc dù rất tổn thương nhưng tôi luôn tin tưởng mẹ mình. Khi đủ lớn để hiểu những điều này, tôi đã luôn nghe thấy họ kháo nhau. Những người phụ nữ thường nói chuyện trong nhà vệ sinh. Họ nói tôi và mẹ không có nét nào giống nhau", Alyona chia sẻ.

Mẹ của Alyona cũng không hiểu chuyện gì xảy ra khi con gái sinh ra lại hoàn toàn khác biệt về ngoại hình. Cho đến tận khi Alyona được 13 tuổi, câu chuyện kỳ lạ đã xảy ra.

Nỗi oan ngoại tình 13 năm của bà mẹ sinh con không giống ai trong nhà - 2

Hai đứa trẻ bị trao nhầm có màu tóc hoàn toàn trái ngược.

Một ngày nọ, bố của Alyona đến bệnh viện và nghe được thông tin ở làng bên có một cô gái có ngoại hình giống hệt ông. Ông vội báo tin cho vợ biết. Sau đó, cả nhà bắt đầu tìm hiểu thông tin và đã có được câu trả lời.

13 năm trước, Alyona đã bị tráo đổi với một đứa bé khác có tên Gulsina Kudryakova do các nhân viên y tế buộc nhầm tên vào tay hai đứa trẻ sinh cùng ngày. 

Gulsina cũng lớn lên với hoàn cảnh tương tự Alyona. Cô là người duy nhất có màu tóc vàng của đại gia đình tóc tối màu.

Alyona đã tìm đến gia đình mẹ ruột của mình với hi vọng được nhận máu mủ. Tuy nhiên, mẹ của cô là bà Vasilya Baimurzina, hiện 67 tuổi đã từ chối.

Nỗi oan ngoại tình 13 năm của bà mẹ sinh con không giống ai trong nhà - 3

Gulsina cũng lớn lên với hoàn cảnh tương tự Alyona.

"Khi tôi đến gặp bà lần đầu, gia đình của bà không chấp nhận tôi. Họ đuổi tôi ra khỏi cửa. Bà ấy bắt đầu la mắng rất căng thẳng. Bà nói rằng tất cả là dối trá, bà không tin đây là sự thật", Alyona nói.

Sau đó, tất cả đã nhờ đến sự giúp đỡ của công nghệ xét nghiệm ADN. Mọi chuyện bắt đầu được sáng tỏ. Tuy nhiên, cả hai bên gia đình đều mất rất nhiều thời gian và khó khăn để bắt đầu làm quen với việc họ còn có một người con khác. 

Nỗi oan ngoại tình 13 năm của bà mẹ sinh con không giống ai trong nhà - 4

Gulsina và mẹ ruột Valentina.

Nỗi oan ngoại tình 13 năm của bà mẹ sinh con không giống ai trong nhà - 5

Alyona và mẹ ruột Vasilya.

Phía bệnh viện cũng đã gửi lời xin lỗi tới hai bên gia đình. Tuy nhiên, người trong cuộc quyết định sẽ khởi kiện bệnh viện đến cùng. Chỉ vì sai sót của họ mà rất nhiều người phải sống trong đau khổ suốt nhiều năm trời.