Nổi điên vì vợ nhất quyết né tránh "chuyện vợ chồng"

Dù đã cố gắng để "gần gũi" nhưng vợ nhất quyết không chịu quan hệ tình dục với anh.

Times of India, đưa tin Sanjiv Kumar, một họa sĩ 35 tuổi sống gần thị trấn Jyotisar thuộc bang Haryana, đã siết cổ Suman, người vợ 30 tuổi của anh ta, sau khi cô này nhất quyết không chịu quan hệ tình dục với chồng.

Nổi điên vì vợ nhất quyết né tránh chuyện vợ chồng - 1

Ảnh minh họa.

Cảnh sát viên Ramesh Jaglan cho hay sau khi bị bắt, Sanjiv đã thừa nhận tội ác của mình. Theo lời khai của nghi phạm, anh bị Suman "từ chối sex trong một thời gian", và việc cô tiếp tục chống cự nỗ lực gần gũi của chồng hôm 14/11 khiến Sanjiv "nổi điên và siết cổ nạn nhân tới chết".

Cặp vợ chồng kết hôn đã hơn 10 năm và có với nhau hai đứa con.

"Hôn nhân không tình dục" ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống?

Andrew G. Marshall, chuyên gia trong lĩnh vực hôn nhân nổi tiếng ở Anh, cho biết tình cảm của một cặp vợ chồng không thể bền chặt nếu thiếu quan hệ tình dục. Trong một mối quan hệ, nếu một bên hy vọng "thân mật" nhưng một bên lại từ chối sẽ gây cảm giác thất bại cho một bên, từ đó khiến cho việc mối quan hệ vợ chồng gặp khó khăn dẫn đến lừa dối, ngoại tình hoặc ly hôn.

Quan hệ tình dục là cực kỳ quan trọng trong hôn nhân. Đó là thứ duy nhất bạn chỉ chia sẻ với người bạn đời mà không chia sẻ với bất cứ ai khác chính là quan hệ tình dục. Vì vậy, quan hệ tình dục cũng là thứ duy nhất giúp bạn và người bạn đời của mình khác với tình trạng của những người bạn cùng phòng. Nó là một phần quan trọng của hôn nhân.

Không chỉ thế, quan hệ tình dục cũng đòi hỏi một mức độ sâu sắc hơn về giao tiếp mà bạn không thường làm với bất cứ ai. Nói đòi hỏi cả hai phải tâm sự với nhau về mọi cảm xúc, về sự thân mật. 

Ví dụ, để có một đêm thực sự thân mật với người bạn đời, bạn cần nói cho người ấy biết muốn được động chạm vào đâu và cũng có thể đề nghị một số hành động. Điều này chỉ có thể xảy ra khi cả hai cảm thấy chung một mức độ thoải mái với nhau mà bạn không bao giờ cảm thấy với bất cứ ai khác trước đó. Cả hai cùng phải rất nhạy cảm khi yêu cầu, khi cho và nhận. Sự tin tưởng của bạn đối với người bạn đời phải đạt ở độ sâu sắc nhất định, rằng người đó sẽ sẵn sàng đáp ứng đòi hỏi của bạn và không phán xét.

Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân không tình dục còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Một thời gian dài không quan hệ tình dục sẽ khiến cơ quan sinh dục sớm lão hóa, nội tiết không ổn định.

Cuối cùng, hôn nhân không tình dục sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình và sự ổn định của xã hội. Có thể nói rằng cuộc sống không tình dục như một sự tổn thương im lặng đối với sinh mệnh.

Theo giadinh.net.vn