Lý do em bé ngồi bồn cầu đùa vui cùng bố lại khiến nhiều người cảm động

(Dân trí) - Đoạn video ngắn ghi lại cuộc nói đùa vui vẻ của hai bố con nhưng khiến nhiều người xem cảm động và dành tặng lời khen không ngớt cho em bé rất biết quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Clip em bé và bố vui đùa gây thích thú cho cư dân mạng

Đoạn clip ngắn tập trung vào cuộc nói đùa của hai bố con. Trong khi người bố ngồi bên cạnh hỏi đi hỏi lại: "Con ị bụp đúng không?" thì cậu con trai cũng hào hứng đáp lại lời bố ngần ấy lần: "Không con không có bụp, con đi tè".  

Người bố có lẽ đang muốn dạy con về cách dùng động từ trong quá khứ nên đặt đi đặt lại một câu hỏi thời quá khứ và rất vui khi cậu con trai nhỏ tuổi của mình biết sử dụng đúng thời của động từ trong câu trả lời.

Song điều khiến cư dân mạng còn vui hơn là trong một chi tiết tinh tế, khi người bố cười chảy nước mắt, cậu con trai đã thay đổi nét mặt, trở nên rất quan tâm, nhìn kỹ mặt bố rồi hỏi: "Bố buồn à?". Và dù người bố đã trả lời "không, bố vui, bố vui", cậu bé vẫn nhìn đầy hoài nghi và muốn nhao ra ôm bố.

"Để ý khuôn mặt cậu bé khi bố quay đầu đi kìa. Cậu bé không thực sự bị thuyết phục rằng bố không buồn", một người xem clip bình luận.

"Cậu bé này nghĩ rằng bố buồn và cố gắng dành tặng bố một cái ôm. Bố mẹ cậu bé đã dạy con rất giỏi", một người khác nói.

"Ở cuối clip cậu bé vẫn cố gắng đọc nét mặt và phản ứng của bố để xem bố có ổn không. Đáng yêu quá", "Cậu bé giơ tay ra cho bố khi cảm thấy bố buồn kìa, đúng là một đứa trẻ thông minh và nhạy cảm"… là những lời bình luận khác cư dân mạng ưu ái dành cho cậu bé.

Đang được quan tâm