Lây bệnh lan truyền qua đường tình dục từ bạn trai, nhưng tôi không thể bỏ

(Dân trí) - Anh ấy là người trăng hoa, biết vậy nhưng tôi không tài nào bỏ được. Mỗi lần anh ra ngoài gây chuyện rồi về lại tìm tôi thề thốt thay đổi, nói chỉ yêu nghiêm túc có một mình tôi thì tôi lại tha thứ.

Lây bệnh lan truyền qua đường tình dục từ bạn trai, nhưng tôi không thể bỏ - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Tôi cứ cho anh ấy cơ hội hết lần này đến lần khác, dù biết anh ấy là kẻ lừa dối bẩm sinh. Vì tôi cứ hy vọng tình yêu của mình sẽ khiến anh ấy cảm động mà sống khác.

Tôi 25 tuổi, anh ấy 28. Trong khi tôi là người sống hướng nội, ít nói, thì anh lại là người thích giao tiếp xã hội, vui đâu chầu đấy. Anh ấy có mặt trong mọi cuộc đàn đúm tụ tập, thành phần có gái trai đủ cả. Lần đầu tiên phản bội tôi cũng là khi anh ấy trong một cuộc vui như thế, say "không nhớ nổi đường về nhà" nên anh ấy vào nhà nghỉ cùng với một cô gái lạ.

Lần đó tôi bị lây nấm từ anh. Anh quỳ xuống xin lỗi tôi, hứa không bao giờ làm tổn thương tôi lần nữa, anh nghĩ rằng cô gái đó đã truyền nấm cho anh. Tôi mất một thời gian khá dài đặt thuốc chữa bệnh khá mệt mỏi, lúc nào cũng ngứa ngáy khó chịu mà không dám kể với ai.

Những tưởng bạn trai tôi sau một lần đó thì phải nhớ đời, nhưng không, một cô bạn của tôi nói với tôi rằng anh ấy liên tục nhắn tin quấy rối một người em của bạn. Anh còn gửi những bức ảnh rất thô tục sang cho người ta, mà đến tôi khi được xem còn phải cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Chưa hết, một cô gái tôi không hề quen biết, tìm cách liên lạc với tôi, chỉ để nói với tôi rằng hãy quản bạn trai mình cho thật tốt. Bởi vì anh ấy liên tục làm phiền cô vào giờ nghỉ trưa bằng những tin nhắn vô duyên rủ đi nhà nghỉ, còn nói muốn cùng cô ấy chơi "xếp hình", và ba hoa rằng anh rất khỏe. Cùng là đàn bà con gái, cô ấy nghĩ tôi nên biết chuyện này, quyết định ở bên "kẻ biến thái" đó hay không là quyết định của tôi nhưng cô ấy hy vọng tôi ít ra sẽ quản anh ta thật chặt để anh ta đừng đi làm phiền người khác nữa.

Nghe xong những gì cô gái đó nói tôi thật không biết giấu mặt vào đâu. Tôi chẳng có cách nào biện hộ vì cô ấy chụp cả màn hình bạn trai tôi chat cùng cô ấy, hình ảnh đại diện và tên tài khoản đúng là của bạn trai tôi. Tôi đem chuyện để hỏi thì anh ấy lấp liếm, còn nổi giận ngược lại với tôi nói rằng "nào anh đã làm gì quá giới hạn mà em phải loạn lên thế, em tin anh hay tin người ngoài".

Vâng tôi cũng muốn chứng tỏ một lần rằng tôi tin anh hơn tin người ngoài cho nên đến lần này tôi lại bị bệnh xã hội. Ở phòng khám bác sĩ thậm chí nhìn tôi đầy hoài nghi hỏi tôi làm nghề gì. Sau khi khai thác đủ thông tin từ tôi thì bác sĩ kê đơn cho cả tôi với bạn trai và bảo tốt nhất tôi nên đưa bạn trai đến cùng khám. Chị ấy là một bác sĩ tận tâm, đã giải thích cho tôi rất nhiều về bệnh lây truyền qua đường tình dục, về tình dục an toàn, và chính chị cũng nhắc nhở tôi về việc nếu còn tiếp tục để mắc những bệnh như thế này, nguy cơ vô sinh là điều có thể nhìn trước được.

Tôi thực sự rất giận bạn trai của mình, 4 năm gắn bó không lẽ giờ lại chia tay. Tôi sợ bỏ anh rồi tôi cũng chẳng lấy được ai vì mọi người đều biết tôi gắn bó với một người đàn ông ngần ấy năm chỉ chờ ngày làm đám cưới. Song nếu lấy nhau về, liệu sức khỏe của tôi có được an toàn khi chồng mình là người như vậy hay không?

Đang được quan tâm