Hẹn hò mẹ đơn thân, chàng trai "chấp" cả kiểm tra sinh lý nếu bạn gái muốn

Huyền Anh

(Dân trí) - Lên sóng hẹn hò, cô gái gây sốc với 3 tiêu chí chọn bạn đời thẳng thắn ít ai dám nói. Bá đạo hơn, một trong hai chàng trai cùng chơi đã "nhận kèo", đồng ý đi kiểm tra sinh lý nếu bạn gái muốn.

Ở chương trình "Hẹn hò tốc độ - Speed Couple" do bà mối Cát Tường dẫn dắt, ba người được dự ghép cho nhau là nữ streamer Thị Phút (34 tuổi) với chàng YouTuber Phạm Bá Vinh (33 tuổi) và chàng tổ trưởng chuyền may Ngô Thanh Đạm (36 tuổi).

Vừa xuất hiện, Thị Phút đã khiến nhiều người ấn tượng về quan điểm tình yêu, cách nói chuyện cá tính.

Bà mẹ đơn thân đã 13 năm chia sẻ về 3 tiêu chí tìm kiếm bạn đời của mình: "Em nghĩ trước tiên bạn nam phải có kinh tế, thứ 2 phải có tình cảm, cuối là tình dục".

Cô cũng thẳng thắn kể về hoàn cảnh hiện tại của mình khiến nhiều người đồng cảm: "Em ly hôn cách đây 13 năm, em lấy chồng năm 20 tuổi. Lúc đó em cũng chưa muốn lấy nhưng nghe theo ý gia đình. Lấy về thì chồng em lại ăn chơi, để em làm kiếm tiền lo cho con, cho bên chồng. Em chịu không nổi nữa, có một lần cự lại gia đình chồng thì bị đuổi cuốn áo đi là em đi luôn. Giờ con em cũng được 13 tuổi rồi, đang sống với em".

Thị Phút khá thẳng thắn đặt vấn đề kinh tế tài chính cho hai chàng trai. Tuy nhiên, Bá Vinh và Thanh Đạm cho biết vừa trải qua cơn khủng hoảng nên đang gây dựng lại từ đầu, sẽ nỗ lực để cho bạn gái một cuộc sống ổn định.

Sau những thông tin ban đầu, ấn tượng của bạn gái có phần ưu ái hơn với Bá Vinh, anh chàng từng có vợ, đã ly hôn và chưa có con chung cùng vợ cũ.

"Lúc sống chung cũng xảy mâu thuẫn. Em là trai thành phố, vợ là con gái ở quê, khi về quê thì nhà vợ bắt em chèo xuồng đi câu cá, bán hàng mưu sinh, làm đồng. Tính em hậu đậu nên nhà gái không chịu, tạo điều kiện cho vợ em quen người mới" - Vinh kể.

 Công nghệ AI từ chương trình đo được Bá Vinh và Thị Phút phù hợp với nhau tới 88%. Trong đó khoảng cách, tính cách, ngoại hình phù hợp tới 100%; sở thích phù hợp tới 80%.

Hẹn hò mẹ đơn thân, chàng trai chấp cả kiểm tra sinh lý nếu bạn gái muốn - 1

Bá Vinh và Thị Phút phù hợp với nhau tới 88% (Ảnh từ video của chương trình "Hẹn hò tốc độ - Speed Couple").

Nếu Bá Vinh sôi nổi, hoạt ngôn, vui tính thì Thanh Đạm điềm tĩnh, chững chạc và nội tâm hơn. Thanh Đạm cũng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân sau 10 năm chung sống, đã có một bé học lớp 3, một bé 4 tuổi, hiện hai vợ chồng mỗi người nuôi một bé. Khi sử dụng công nghệ AI để đo độ tương tích giữa anh và bạn gái, các chỉ số chỉ ra có tới 80% là phù hợp. Trong đó, tiêu chí quan điểm, ngoại hình, quan điểm phù hợp tới 100%; khoảng cách chỉ chiếm 70% vì bạn gái ngại quen xa; sở thích chỉ phù hợp 60% vì bạn gái ưa nhộn nhịp trong khi bạn nam trầm hơn, tính cách phù hợp 70%.

Để tăng thêm phần cảm xúc, sự thấu hiểu, MC Cát Tường tạo điều kiện cho Thị Phút tương tác với từng chàng trai qua tính năng chat của ứng dụng Speed Couple và gặp mặt trực tiếp tham gia thử thách của chương trình. Cả hai chàng trai đều rất nỗ lực thể hiện sự chân thành, thuyết phục bạn gái cho cơ hội hẹn hò. Cuối cùng Thị Phút quyết định chọn Bá Vinh để tiếp tục tìm hiểu.

Sau khi gặp mặt trực tiếp, Bá Vinh và Thị Phút "bắt nhịp" khá nhanh, tìm được nhiều điểm chung. Dù bạn gái tiết lộ rất nóng tính, cục tính, hay chửi và "được khen chửi có duyên", Bá Vinh vẫn rất kiên nhẫn ứng đáp; bạn gái không thích làm dâu thì có thể ra ở riêng; hứa mở lòng yêu thương con bạn gái, sẵn sàng gặp nhau mỗi ngày, sẽ nỗ lực xây dựng kinh tế và chấp nhận đi kiểm tra sinh lý nếu bạn gái muốn!

Hẹn hò mẹ đơn thân, chàng trai chấp cả kiểm tra sinh lý nếu bạn gái muốn - 2

Với sự chân thành của mình, Bá Vinh đã khiến Thị Phút mở lòng, cho anh cơ hội hẹn hò tìm hiểu. Hy vọng cả hai sẽ có một hành trình tình yêu thú vị, ngọt ngào sau những tổn thương, đổ vỡ đã đi qua.