“Đọc vị” chàng sau 5 phút

(Dân trí) - Những ấn tượng ban đầu đôi khi có thể giúp bạn hiểu gần hết người đối diện. Chỉ cần chú ý quan sát thu thập thông tin cho những khía cạnh sau:

 
Tiền mặt hay thẻ tín dụng


Tiền mặt hay thẻ tín dụng

 

Đàn ông tự tin, nhiều hoài bão thường tiêu tiền bằng thẻ tín dụng. Những người đàn ông này thường đã đạt được những mục tiêu tài chính trong đời, đang sống thoải mái với địa vị và sự nghiệp của mình.

 

Đàn ông tiêu tiền mặt thường là những người kiếm đủ tiêu, thuộc tuýp độc lập. Đàn ông với chiếc ví rỗng sẽ lảng tránh chuyện trả tiền, có xu hướng tìm người bao bọc.

 

Những thói quen

 

Tại sao phải chú ý đến những thói quen của đàn ông? Để tìm ra dấu vết nói lên tính cách, và phát hiện cả những thói quen không mong muốn mà bạn tin chắc chẳng đời nào thay đổi được.

 

Ví dụ, người hút thuốc lá thường hay bồn chồn lo lắng, đàn ông hay uống say là người thiếu tự tin và có thể đang cất giữ vài bí mật đang muốn được quên. Trò đỏ đen là thói quen được vào hàng nguy hiểm. Càng phải cẩn thận với người có máu cờ bạc suốt ngày dòm ngó tài khoản của bạn trong ngân hàng.

 

Bạn bè anh ấy

 

Tìm hiểu về bạn bè của chàng để biết chàng thực sự là ai những lúc không thể “diễn” trước mặt bạn. Những người đàn ông còn giữ được bạn từ thời thơ ấu là người sống tình cảm và rất chung tình. Họ không dễ thích nghi với sự thay đổi, nhưng một khi đã tin bạn, họ sẽ tin suốt đời.

 

Đàn ông có nhiều loại bạn từ thời đại học, bạn trong công việc, bạn ở phòng tập là người dễ thích nghi, có tính cách hướng ngoại. Họ có thể sống thoải mái trong mọi loại môi trường xã hội.

 

Thể thao

 

Hầu hết đàn ông mê thể thao. Môn thể thao họ yêu thích nhất chính là căn cứ cho bạn hiểu tính cách họ. Đàn ông thích những môn thể thao đồng đội như bóng đá, bóng chuyền là người thích đua tranh. Họ thích đi xem các trận đấu cùng bạn bè. Nếu gắn bó với người này, bạn hãy sẵn sàng tinh thần bị chàng bỏ lơ khi mùa giải đến.

 

Đàn ông thích các môn thể thao có tính solo như bơi, đạp xe thuốc tuýp độc lập, đôi khi muốn được ở một mình. Nhóm hiếm hoi còn lại không thích thể thao thì sao? Họ là những anh chàng suy nghĩ tự do và khá nhạy cảm.

 

Giao tiếp

 

Những dấu vết trong cách giao tiếp nói cho bạn biết nhiều về cuộc sống của chàng khi không có mặt bạn. Người đàn ông email thay vì gọi điện có thể là người muốn cân nhắc thật kỹ những suy nghĩ mình sẽ viết ra, cho tới khi hiểu bạn rõ hơn. Song cũng có thể anh ta đang có người phụ nữ khác, gọi điện sợ bị phát hiện. Hãy cảnh giác với kiểu đàn ông này nếu bạn chờ mãi không thấy anh ta có vẻ gì là muốn hai người chuyện trò trực tiếp.

 

Người đàn ông ưa gọi điện hơn tất cả mọi cách liên lạc khác, một khi nói “anh sẽ gọi cho em” thì chắc chắn sẽ làm là người không ngại bất cứ loại quan hệ nào, kể cả trói đời mình với bạn trong quan hệ gắn bó, thân thiết.

 

H.Anh

Theo SK

Đang được quan tâm