Lên sóng truyền hình tìm vợ, vui vẻ kể chuyện bị bạn 3D "cướp mất đời trai"

Huyền Anh

(Dân trí) - Khán giả chương trình "Bạn muốn hẹn hò" được phen cười té ghế với cặp bạn chơi hài hước vui tính Vũ Thanh Giang và Dương Thị Chúc Linh, cùng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

Lên sóng truyền hình tìm vợ, vui vẻ kể chuyện bị bạn 3D cướp mất đời trai - 1

Ảnh cắt từ video của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Bạn gái Dương Thị Chúc Linh 34 tuổi, quê An Giang, sinh sống tại TPHCM, nghề nghiệp làm tóc đã gặp bạn trai Vũ Giang Thanh, 35 tuổi, quê Tiền Giang, đang làm việc trong ngành nội thất, cũng sống tại TPHCM trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Chia sẻ với hai MC trong chương trình, Chúc Linh cho biết mình thích người đàn ông chững chạc, ổn định, biết chăm lo cho gia đình, biết chia sẻ với vợ con, trong khi Giang Thanh tìm vợ "cao 1.60m, hiền thôi đừng hiền quá, da trắng xíu, và hiếu thảo".

Chàng trai 35 tuổi cho biết mình có tật xấu là uống rượu, hút thuốc, nhưng thật may mắn đây lại không phải "điểm trừ" trong mắt của Chúc Linh. Cô gái vui vẻ nói "không sao đâu, uống rượu, hút thuốc cũng được đó anh, vì đôi khi em cũng uống rượu". Quyền Linh tỏ vẻ ngạc nhiên trước một cô gái không thấy có vấn đề gì với bạn trai uống rượu, hút thuốc, và nói đùa với người chơi: "Em đừng nói là em cũng hút thuốc đó nha". "Không em không hút thuốc, em chỉ "mồi" cúng ông Địa thôi", Chúc Linh trả lời.

Cát Tường nhắc nhở cô gái lên sóng truyền hình mà nói vậy mai mốt về bạn trai nhậu nhẹt bê tha la cà thì đừng trách, Chúc Linh sửa lại "nhậu cho vui vẻ thôi" chứ không phải nhậu đến mức bê tha, la cà.

Chia sẻ về tình trường của mình, Chúc Linh cho biết cô đã trải qua 2 mối tình, nhưng tình cuối chia tay là do lần đó bạn trai ngày lễ được nghỉ làm 4 ngày, "đến ngày hẹn anh nói anh có công việc, ở nhà phụ mẹ, thì em cũng không nói gì nhưng lúc em điện thoại thì anh nói là anh đang ở nhà vợ sắp cưới". Chúc Linh cho rằng bạn trai cũ đã bắt cá hai tay, là người không chung thủy.

Giang Thanh cũng có 2 mối tình nhưng không biết có được gọi là mối tình không vì rất ngắn. Mối tình đầu 6 tháng, cô gái đó cũng bắt cá hai tay nên mới dừng lại. Người con gái sau lại "bạo" quá, người ta tấn công mình.

"Mới quen, đi chơi có 2 lần, đến lần thứ 3 ôm em cứng ngắc à", Giang Thanh kể. "Thì người ta yêu người ta mới ôm chứ" - Quyền Linh phản biện. "Nhưng mà cái thời gian đó ngắn quá, ôm quá em sợ nên em chạy luôn".

Từ sau đó, trong 5-6 năm anh chàng không quen ai vì quyết định tập trung làm việc kiếm tiền. Tới giờ 35 tuổi là tuổi cũng "cán mốc rồi" nên "quyết định đi tìm".

Quyền Linh hỏi người chơi: "Rồi có ai yêu em chưa?", sau đó ngã ngửa khi anh chàng "khai" rằng: "Nam cũng có mà nữ cũng có nữa".

Giang Thanh rất thoải mái kể lại câu chuyện của mình: "Lúc đó là làm chung, anh em thì nghĩ cứ rủ nhau đi nhậu, nhậu tới lúc đó cũng khoảng 2 giờ sáng, bàn nhau là uống cho "ông bê đê" lật luôn, nhưng ai ngờ đâu rốt cuộc mấy thằng lật hết còn có mình "nó" tỉnh. Tới sáng mai tự nhiên trong cái đầu mình nói "ủa, cái quần mình đâu mất tiêu rồi ta? Nhìn xung quanh mấy người kia vẫn còn đủ quần áo, có một mình mình mất cái quần".

Lên sóng truyền hình tìm vợ, vui vẻ kể chuyện bị bạn 3D cướp mất đời trai - 2

Câu chuyện của Giang Thanh khiến MC "mém xỉu" (Ảnh cắt từ video của chương trình "Bạn muốn hẹn hò").

Câu chuyện của Giang Thanh khiến cả hai MC và bạn chơi "mém xỉu". Chúc Linh hỏi lại: "Anh ơi anh có kiểm tra xem còn mất cái gì nữa không anh". Giang Thanh đáp lại: "Mất đời trai luôn em ơi".

Tuy nhiên Giang Thanh khẳng định mình không "3D" và chỉ thích con gái. Anh chàng muốn lấy vợ cao 1.60m, đừng tóc ngắn quá dạng "tomboy" mà cũng đừng dài quá.

Cát Tường "tỏ thái độ": "Sao khó chịu vậy, thế này được chưa?" rồi vuốt lên tóc của mình. Giang Thanh nhận định: "Thế này đẹp".

Tiêu chuẩn tiếp theo là hiền - "cũng hiền vừa thôi đừng hiền quá, hiếu thảo, da trắng xíu". Anh chàng bày tỏ dự tính, nếu được sau 3 tháng là cưới được rồi. Cát Tưởng thắc mắc "gì lẹ vậy, dành thời gian tìm hiểu đã chứ", anh chàng nói tiếp "em thấy nhiều cặp hiểu xong rồi chia tay không à".

Về hình dáng, Chúc Linh thích bạn trai cao trên 1.65m, nặng trên 65 ký, không gia trưởng. Quyền Linh tự tin khẳng định "anh này cao tới tận mây xanh luôn, mà chắc không gia trưởng nổi đâu".

Trong phần "ý kiến của người thân", bạn của Chúc Linh tiết lộ trước khi lên chương trình cô nàng cũng dự đoán nếu được thì kết hôn sau 3-6 tháng, trùng với kế hoạch của Giang Thanh. "Chị thấy bạn nam được, có gì hai bạn tiến tới" là nhận xét của người bạn Chúc Linh.

Mẹ Giang Thanh thấy Chúc Linh dễ thương, động viên đôi bên tìm hiểu để tiến tới hôn nhân. Khi Quyền Linh hỏi "3 tháng cưới luôn được không cô?", mẹ Giang Thanh trả lời: "Bây giờ nó muốn chừng nào cũng được hết đó!".

Sau khi mở rào ngăn cách, đôi bên có cuộc trò chuyện tìm hiểu riêng tư hơn và tỏ ra khá hợp nhau trong các kế hoạch tương lai, trong quan niệm về hôn nhân gia đình. Họ có 30 giây đứng gần, nhìn thẳng vào mắt nhau, cầm tay nhau để nói về những suy nghĩ vụt qua trong đầu. Dường như cả hai đều có "điện" rẹt qua nên cùng cho biết là mình đang run quá.

Lên sóng truyền hình tìm vợ, vui vẻ kể chuyện bị bạn 3D cướp mất đời trai - 3

Ảnh chụp từ video của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Giang Thanh nói với Chúc Linh rằng: "Khi tới chương trình, nó cũng là cái duyên, anh đi tìm một cơ hội cho bản thân mình, anh cũng như em hãy cho nhau cơ hội đi, 3 tháng không phải ngắn nhưng cũng chưa là thời gian dài, anh cứ xác định cái mốc đó thôi, còn lâu hơn nữa anh cũng chờ được, vì cũng chờ 35 năm rồi". Chúc Linh gật đầu đồng ý với Giang Thanh, cuối cùng họ đã bấm nút chọn nhau để cho nhau cơ hội.

Lên sóng truyền hình tìm vợ, vui vẻ kể chuyện bị bạn 3D cướp mất đời trai - 4

Ảnh chụp từ video của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Đôi bạn được nhận xét là có tướng phu thê, rất phù hợp với nhau cả về tính cách lẫn ngoại hình. Hy vọng họ sẽ có kết thúc viên mãn sau 3 tháng tìm hiểu.