Thứ hai, 07/09/2020 - 15:12

Chuyện tình cặp đôi minh chứng cho chân lý “nhỏ to không quan trọng”

Dân trí

Người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng sinh ra ở Bờ biển Ngà, Eudoxie Yao đã tuyên bố cô và nhạc sĩ tí hon người Guinean - Grand P - đang yêu nhau say đắm.

Chuyện tình cặp đôi minh chứng cho chân lý “nhỏ to không quan trọng” - 1

Yao, được mệnh danh là "Kim Kardashian châu Phi" trên mạng xã hội đã phản ứng lại những lời chỉ trích chĩa vào quyết định gắn bó của mình và bạn trai vì nhiều người cho rằng đây chỉ là một chiêu trò thương mại. 

Chuyện tình cặp đôi minh chứng cho chân lý “nhỏ to không quan trọng” - 2
Chuyện tình cặp đôi minh chứng cho chân lý “nhỏ to không quan trọng” - 3

Cặp đôi cho biết đang yêu nhau say đắm và có dự định kết hôn

Hai người khẳng định "kích thước không quan trọng", và giữa tâm của những lời chỉ trích, họ cho rằng chính những lời chỉ trích mới là một “chiêu trò tiếp thị”. 

Eudoxie Yao cho biết mối quan hệ của hai người đang vô cùng tốt đẹp, bất kể cô là người mẫu ngoại cỡ còn Grand P, tên thật là Moussa Sandiana Kaba, sinh ra với chứng progeria, một chứng rối loạn di truyền cực kỳ hiếm gặp đã ảnh hưởng đến tầm vóc thể chất của anh.

Chuyện tình cặp đôi minh chứng cho chân lý “nhỏ to không quan trọng” - 4

Cô người mẫu nóng bỏng phản pháo lại những lời nói xấu cho rằng hai người không phải một cặp đôi phù hợp. Cô nói rằng hai người rất hạnh phúc bên nhau, "thể chất chẳng có nghĩa lý gì".

Trên Instagram, nơi Eudoxie có gần 1 triệu người theo dõi, cô viết: “Chúng tôi đang hạnh phúc bên nhau, và đây mới là điều quan trọng nhất. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ. Tình yêu không phân biệt thể trạng”.

Grand P luôn là người sống hết mình và khiến người hâm mộ bất ngờ khi bắt đầu mối quan hệ với cô người mẫu Bờ Biển Ngà, còn có dự định hai người sẽ kết hôn. 

Chuyện tình cặp đôi minh chứng cho chân lý “nhỏ to không quan trọng” - 5

Trong một động thái mới nhất tuần trước, cô nàng người mẫu viết trên mạng xã hội tỏ ý ghen tuông và “cảnh cáo” bạn trai không hôn môi fan nếu muốn kết hôn với cô, bởi nếu biết điều đó, bố mẹ cô sẽ không tác thành cho hôn sự.

Huyền Anh

Theo Mirror