Cái kết đắng của người chồng ở Hà Nội có vợ nghiện quan hệ, bắt làm chuyện ấy 3 lần/ngày

Do nhu cầu làm "chuyện ấy" của vợ quá nhiều, người chồng không thể đáp ứng được và cuối cùng phải ly dị vợ, bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

TS.BS Nguyễn Hoài Bắc - Trưởng khoa Y học giới tính và Nam học (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) cho biết, phòng khám của khoa mới tiếp nhận một bệnh nhân đến khám với lý do bị giảm ham muốn tình dục.

Bệnh nhân chia sẻ đã từng có vợ nhưng ly dị được một thời gian. Gần đây bệnh nhân có bạn gái mới, dù được bạn gái "bật đèn xanh" về chuyện quan hệ tình dục, nhưng người đàn ông này lại không hề có ham muốn tình dục.

Tiến hành khai thác kỹ hơn, nam bệnh nhân cho biết trước đây vợ cũ của bệnh nhân có nhu cầu tình dục rất cao, mỗi ngày đòi hỏi quan hệ từ 2 đến 3 lần. Thời gian đầu, bệnh nhân cố chiều vợ được 1-2 ngày, đến ngày thứ 3 dù cậu nhỏ "lên" nhưng không đủ độ cương cứng và không thể xuất tinh được.

Do không thể đáp ứng nhu cầu của vợ, nam bệnh nhân đi làm xa tuần mới về nhà 1 lần, cùng với tâm lý lo sợ phải phục vụ vợ nên từ đó ham muốn tình dục của bệnh nhân giảm dần. Sau đó, người vợ có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác và hai người quyết định ra tòa ly dị.

Sau khi khai thác tiền sử và thăm khám, bệnh nhân đã được các bác sĩ đưa ra hướng điều trị phù hợp, kết hợp với liệu pháp tâm lý.

TS Nguyễn Hoài Bắc cho biết, trong đời sống bận rộn hiện nay, tình dục vẫn là một trong những hoạt động không thể thiếu của con người. Tình dục không chỉ đem lại cho ta khoái cảm mà còn có nhiều lợi ích đến sức khỏe và đặc biệt giúp giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi.

Chính vì vậy, trong đời sống vợ chồng, việc hòa hợp trong quan hệ tình dục sẽ giúp tình cảm giữa hai người càng trở nên khăng khít. Tuy nhiên, không phải cứ quan hệ nhiều là tốt. Nếu như một người đòi hỏi quá nhiều lại làm cho đối tác không được thoải mái, dễ để lại những hệ lụy khó lường, điển hình là trường hợp bệnh nhân trên.

Riêng đối với nam giới trung niên, việc quan hệ tình dục thường xuyên có nhiều ích lợi cho sức khỏe. Một trong những lợi ích đó là giúp tinh hoàn tăng cường sản xuất testosterone và ngăn ngừa quá trình lão hóa cũng như các bệnh lý chuyển hóa trong cơ thể.

Tần suất quan hệ được khuyến cáo là khoảng 2-3 lần/tuần. Tuy nhiên, nếu bạn tình có nhu cầu quá nhiều, "cậu nhỏ" phải làm việc quá sức dễ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cũng như tâm lý. Trong những trường hợp như vậy, các chuyên gia khuyên rằng ngoài quan hệ trực tiếp, nam giới có thể dùng các biện pháp khác để thỏa mãn cho bạn để có thể có một đời sống tình dục viên mãn.

Cái kết đắng của người chồng ở Hà Nội có vợ nghiện quan hệ, bắt làm chuyện ấy 3 lần/ngày - 1

Các cặp đôi hãy thật sự thoải mái để có cuộc yêu viên mãn. (Ảnh minh họa).

Để tăng cường chức năng sinh lý, tăng bản lĩnh đàn ông, TS Nguyễn Hoài Bắc cho biết bí quyết không quá cao siêu, thậm chí không cần dùng chất kích thích như rượu hay viagra, mà chỉ cần có lối sống, sinh hoạt lành mạnh.

TS Bắc lưu ý, nam giới cần thường xuyên tập thể dục, rèn luyện thể chất mỗi ngày để cải thiện và tăng cường khả năng tình dục. Có một mối liên quan không thể phủ nhận là thời gian chạy bộ càng lâu, nam giới lại càng dẻo dai khi quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, mọi người cũng không nên cố tập thể dục bằng mọi cách, tập thể dục một cách cực đoan có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bản thân.

Tin liên quan