Ứng dụng sức khỏe của Apple làm bằng chứng trong vụ án giết ngườiKhông phải người dùng nào cũng sử dụng ứng dụng Apple Health được cài đặt sẵn trên iPhone của họ nhưng ứng dụng này lại đóng một vai trò quan trọng trong một vụ án giết người ở Đức.
Long Châu và Bayer phối hợp Bộ Y tế triển khai chương trình phòng chống đột quỵThông qua lễ ký kết, Long Châu cùng Bayer Việt Nam trở thành đối tác chiến lược 5 năm của Bộ Y tế trong chương trình “Tăng cường dự phòng, phát hiện sớm và quản lý nguy cơ đột quỵ tại Việt Nam” giai đoạn 2026-2030.
Đánh giá OPPO Watch S: Cạnh tranh Huawei Watch GT 6, Galaxy Watch8OPPO Watch S cạnh tranh trực tiếp với một số đối thủ như Huawei Watch GT 6, Samsung Galaxy Watch8 và Xiaomi Watch S4.
Long Châu và Viện Pasteur TPHCM hợp tác chiến lược toàn diệnNgày 2/2, Hệ thống nhà thuốc và trung tâm tiêm chủng Long Châu đã ký kết hợp tác chiến lược với Viện Pasteur TPHCM - một trong những đơn vị y tế dự phòng và nghiên cứu khoa học hàng đầu Việt Nam với bề dày 135 năm lịch sử.
Tra cứu lịch sử khám bệnh và đơn thuốc đã được kê thông qua ứng dụng VNeIDBài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức tra cứu lịch sử khám chữa bệnh, chẩn đoán của bác sĩ và các đơn thuốc đã được kê thông qua ứng dụng VNeID.
DHA Nature’s Way đạt hai giải thưởng từ chuyên gia và người tiêu dùngMới đây, 2 sản phẩm DHA của Nature’s Way là DHA Drops và DHA 300mg lần lượt đạt giải thưởng “Chuyên gia tin chọn” và “Lựa chọn hàng đầu của gia đình” tại Webtretho Awards 2025..
Bí quyết giữ gìn sức khỏe để vui chơi ngày TếtTết Nguyên đán là thời điểm sum vầy, nghỉ ngơi và tận hưởng sau một năm làm việc vất vả. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn mà nhiều vấn đề sức khỏe dễ phát sinh do thói quen sinh hoạt, ăn uống và nhịp sống bị đảo lộn.
Vinamilk và bảng thành tích quốc tế chứng minh cho chất lượngVinamilk khẳng định vị thế bằng bảng thành tích quốc tế, trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng kỹ tính hơn trong việc chọn sữa, giá trị “cao cấp” được đo lường bằng trải nghiệm thực tế và các chứng nhận độc lập.
Gần 77% lao động Việt chịu giảm lương để được làm việc trong yên bìnhTheo báo cáo về thị trường việc làm Việt Nam trong bối cảnh mới, gần 77% lao động Việt cho biết họ sẵn sàng đánh đổi thu nhập để đổi lấy môi trường làm việc lành mạnh hơn.
Hàng dài y bác sĩ ở TPHCM tiễn đưa vị Phó giáo sư đáng kính ngày cận TếtHàng trăm y bác sĩ đã xếp hàng tiễn đưa PGS Dương Văn Hải trong thời điểm di quan. Sự ra đi của ông là mất mát to lớn đối với Bệnh viện Bình Dân, Đại học Y Dược TPHCM và nhiều thế hệ sinh viên y khoa.
Phẫu thuật nội soi xử lý khuyết sẹo tử cung cho người phụ nữ 3 lần đẻ mổSau nhiều tháng đau bụng dữ dội và ra huyết kéo dài, chị Nguyễn Thị Trà (38 tuổi) được các bác sĩ BVĐK Vinmec Phú Quốc nội soi, xử lý khuyết sẹo mổ lấy thai - biến chứng sản khoa phổ biến nhưng điều trị phức tạp ở phụ nữ đẻ mổ nhiều lần.
Tin mừng cho người muốn tỉnh táo mà không cần cà phêMột loại thuốc không có tác dụng kích thích có thể trở thành giải pháp thay thế cà phê cho những người muốn tỉnh táo trong nhiều giờ làm việc kéo dài.