VinFast tung xe điện nhỏ hơn VF 3: Giá 269 triệu đồng, có thể chạy dịch vụĐược phát triển hướng tới nhóm khách hàng mua xe chạy dịch vụ, VinFast Minio Green vẫn thu hút được sự quan tâm không nhỏ của những người dùng mua xe sử dụng cá nhân nhờ giá bán "mềm".
Mẫu xe điện Trung Quốc gầm cao cỡ B này được giảm tới 300 triệu tại đại lýNhiều đại lý đang đồng loạt áp dụng ưu đãi giảm giá sâu chưa từng thấy cho MG4 EV, đồng thời tặng kèm nhiều phần quà khác.
Ô tô điện được miễn lệ phí trước bạ thêm 2 nămThời gian miễn 100% lệ phí trước bạ cho xe điện được kéo dài thêm 2 năm, đến hết ngày 28/2/2027, theo Nghị quyết vừa được Chính phủ ban hành.
GSM nhận đặt cọc 4 dòng xe VinFast Green từ ngày 17/3Công ty Cổ phần di chuyển xanh và thông minh (GSM) nhận đặt cọc cho 4 dòng xe VinFast Green chuyên chạy dịch vụ gồm Minio Green, Herio Green, Nerio Green và Limo Green kể từ ngày 17/3.
Dừng chính sách thuê pin, ô tô điện VinFast đồng loạt thay đổi giá từ 1/3Toàn bộ dòng ô tô điện của VinFast sẽ chỉ bán kèm pin theo bảng giá mới từ 1/3, trong đó VF 3 gây chú ý khi về mức dưới 300 triệu đồng.
Đề xuất miễn 100% phí trước bạ với ô tô điện thêm 2 nămBộ Tài chính đề xuất kéo dài thời gian miễn 100% lệ phí trước bạ cho ô tô điện đến ngày 28/2/2027 thay vì thời hạn cuối tháng 2 năm nay như hiện hành.
Đối thủ của Everest giảm gần 300 triệu đồng tại đại lý, rẻ ngang xe hạng CĐây là một trong những đợt giảm giá lớn nhất của Mitsubishi Pajero Sport từ trước đến nay, nhưng có yếu tố cần đánh đổi.
FGF thay đổi tên và nhận diện thương hiệuCông ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ FGF công bố thay đổi tên công ty và nhận diện thương hiệu thành Green Future (viết tắt là GF), khẳng định tầm nhìn mới với cam kết mạnh mẽ hơn vì tương lai xanh bền vững.
Những trợ lực cho bất động sản Hà Nam cất cánh trong kỷ nguyên mớiLoạt quy hoạch hạ tầng giao thông trọng điểm, cùng việc thu hút đầu tư nước ngoài mạnh mẽ hứa hẹn sẽ giúp thị trường bất động sản Hà Nam phát triển mạnh mẽ sắp tới.
VinFast dừng gói thuê pin xe điện, miễn phí sạc thêm 6 tháng cho xe kèm pinNgười mua ô tô, xe máy điện VinFast tới đây sẽ không còn lựa chọn thuê pin mà chỉ có thể mua xe kèm pin, và hãng cũng có những hỗ trợ cho việc điều chỉnh chính sách này.
Xe chạy hydro mới của Toyota sẽ bền hơn, đi xa hơn và vẫn chỉ thải ra… nướcTiếp tục cải thiện những rào cản về mặt kỹ thuật, Toyota thể hiện tầm nhìn vào xe sử dụng pin nhiên liệu hydro - loại nhiên liệu được cho là tối ưu hơn pin thường thấy.
Sedan hạng B tháng 1: Toyota Vios thất thế, Honda City "leo đỉnh"Honda City là mẫu sedan hạng B duy nhất có doanh số tăng trong tháng đầu năm 2025.