Thuốc chống ung thư của Nga được cấp đăng ký lưu hành tại Việt NamBộ Y tế đã cấp giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam cho một loại thuốc chống ung thư có tên Pembroria do Nga sản xuất.
Phản ánh, kiến nghị của công dân: 7 ngày phản hồi, 30-45 ngày giải quyếtĐại biểu Quốc hội cho rằng cần ấn định thời hạn phản hồi và xử lý đơn để chấm dứt tình trạng cơ quan nhận đơn chỉ chuyển đi mà không báo lại, khiến vụ việc kéo dài nhiều năm.
Nam sinh ở Hà Nội mất gần 600 triệu đồng để "phục vụ điều tra"Bị đe dọa liên quan đến đường dây rửa tiền, L. (sinh viên đại học) đã chuyển tổng cộng gần 600 triệu đồng để “phục vụ điều tra”.
Vụ khách sạn ở Hà Nội từ chối khách lúc 2h sáng: Hành xử vô lý!Liên quan tới vụ việc vị khách đặt 3 ngày tại khách sạn và chuyển đủ tiền 100% nhưng vẫn không nhận được phòng, nhiều đơn vị kinh doanh cơ sở lưu trú khẳng định, đây là lỗi sai cơ bản về nghiệp vụ.
Cho thôi việc nữ giáo viên dùng thước đánh liên tục vào tay học sinhMột giáo viên ở Gia Lai bị chấm dứt hợp đồng sau khi có hành động dùng thước đánh học sinh. Nhà trường cũng xin lỗi phụ huynh và phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.
AS ONE chung tay nâng cao kiểm soát bệnh mạn tính tại Việt NamTăng huyết áp và đái tháo đường là hai trong những bệnh mạn tính phổ biến nhất hiện nay, ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch và chất lượng sống của hàng triệu người Việt.
Lừa "chạy án" để chiếm đoạt gần 2 tỷ đồngMai nói dối mình quen biết nhiều người ở cơ quan Trung ương để giúp bị hại "chạy án" với giá hơn 1,9 tỷ đồng. Khi nạn nhân chuyển tiền, Mai không thực hiện như cam kết mà chiếm đoạt số tiền trên.
Báo Malaysia tung bằng chứng, nhắc FAM cần chính trực và chuyên nghiệpTừ án phạt của FIFA, tờ Majoriti nhấn mạnh rằng kỷ luật, sự chính trực và tinh thần chuyên nghiệp là nền tảng để cầu thủ xây dựng sự nghiệp bóng đá bền vững và được tôn trọng.
Sắp diễn ra tọa đàm về mối đe dọa từ thuốc lá điện tử với giới trẻDù đã bị cấm vì độc hại, thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng vẫn đang len lỏi vào học đường, được quảng bá như “thời thượng”, “ít độc hại hơn thuốc lá truyền thống”...
Khỉ cụt tay, vượn quý hiếm tìm lại sự sống tại “ngôi nhà” giữa khu rừng nhỏTrung tâm Đa dạng sinh học Mê Linh là nơi tiếp nhận, cứu hộ và nhân giống các loài động vật hoang dã bị buôn bán trái phép, đồng thời là cơ sở nghiên cứu và nơi lưu trữ nhiều nguồn gen quý hiếm.
Các bước khai báo thông tin đăng ký xe, GPLX qua ứng dụng iHanoiBắt đầu từ 11/11, người dân có thể tự khai báo thông tin dữ liệu đăng ký xe, giấy phép lái xe trên ứng dụng iHanoi.
Họp phụ huynh nên nói chuyện bạo lực học đường thay vì bàn chuyện thu chiCần thay đổi nội dung của buổi họp phụ huynh từ việc bàn các khoản thu chi sang đề tài ngăn ngừa bạo lực học đường, theo ý kiến của một độc giả.