Hòa thượng Thích Trí Tịnh và cuộc hành đạo phương NamGiữa chiều mưa ở Tổ đình Vĩnh Nghiêm, tiếng kinh trầm vang tiễn biệt bậc cao tăng trọn đời hoằng pháp. Từ miền Bắc vào Nam, Hòa thượng Thích Trí Tịnh đã để lại dấu ấn sâu trong lòng tăng ni, phật tử.
Xét xử ông Lê Tùng Vân tội loạn luânCơ quan công tố xác định, bị cáo Lê Tùng Vân dù biết K.D. và H.T. là con ruột nhưng vẫn thức hiện hành vi giao cấu, sinh ra 3 em bé.
Sức khỏe của NSND Trần Hiếu sau khi cấp cứu vì suy thận, nhiễm trùngNSND Trần Hiếu đã được xuất viện về nhà, tuy nhiên ông vẫn còn yếu và ăn được ít.
Trọng Tấn đến thăm NSND Trần Hiếu, hé lộ sức khoẻ nam nghệ sĩ sau cấp cứuMới đây, ca sĩ Trọng Tấn và bà xã đã đến thăm NSND Trần Hiếu. Nam nghệ sĩ đã khoẻ hơn và có thể nói chuyện với học trò của mình.
Ông Lê Tùng Vân lĩnh 3 năm tù về tội loạn luânBị cáo Lê Tùng Vân vắng mặt tại tòa. HĐXX TAND huyện Đức Hòa (Long An) tuyên phạt ông Vân 3 năm tù giam.
Sắc vóc gợi cảm không đổi suốt 40 năm của “Võ Tắc Thiên” Phan Nghinh TửỞ tuổi 76, nữ diễn viên Trung Quốc Phan Nghinh Tử vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung đến khó tin. Thời xuân sắc, bà là biểu tượng sắc đẹp của làng giải trí, nổi tiếng qua vai diễn Võ Tắc Thiên kinh điển.
Cựu sao nhí đình đám bị réo gọi trong bê bối của trụ trì Thiếu Lâm TựSao nhí một thời Thích Tiểu Long bất ngờ bị réo tên trong vụ bê bối điều tra của trụ trì Thiếu Lâm Tự, sư Thích Vĩnh Tín. Thích Tiểu Long từng học võ tại Thiếu Lâm Tự và nổi tiếng từ năm 5 tuổi.
Tòa xét xử kín vụ ông Lê Tùng Vân loạn luânPhiên xét xử ông Lê Tùng Vân với cáo buộc loạn luân sẽ được TAND huyện Đức Hòa (Long An) xử kín vào cuối tháng 5.
Ông Lê Tùng Vân sắp bị xét xử tội loạn luânCơ quan công tố xác định, dù biết rõ K.D. và H.T. là con gái ruột, ông Lê Tùng Vân vẫn thực hiện hành vi giao cấu với cả hai, sinh ra 3 trẻ em.
NSND Trần Hiếu nhập viện vì nhiễm trùng, suy thậnCách đây gần 1 tháng, NSND Trần Hiếu đã được vợ đưa đi cấp cứu tại bệnh viện vì ung thư di căn xương, gây ra các ổ nhiễm trùng, áp xe ở xương hàm.
Ca ghép tạng đặc biệt, người lính quân y hồi sinh nhờ lá gan của anh ruộtCa ghép gan đặc biệt ở TPHCM, với sự tham gia của hàng trăm y bác sĩ và kỹ thuật viên đã viết nên câu chuyện xúc động về tình anh em ruột thịt và tinh thần “trái tim người lính - bàn tay thầy thuốc”.
Công an Quảng Ninh nhận đỡ đầu cháu bé sống sót vụ lật tàu Vịnh Xanh 58Cháu Hoàng Nhật Minh, 10 tuổi, mất người thân trong vụ lật tàu Vịnh Xanh 58, được Công an Quảng Ninh hỗ trợ 200 triệu đồng, nhận đỡ đầu đến khi trưởng thành.