Nga phản đối đề xuất của ông Trump với UkraineĐiện Kremlin phản đối đề xuất của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc đổi viện trợ quân sự để lấy đất hiếm của Ukraine.
Triều Tiên hoan nghênh gặp mặt Trump - Kim tại “nơi nguy hiểm nhất thế giới”Thứ trưởng Ngoại giao Triều Tiên hoan nghênh đề xuất của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc gặp mặt hai nhà lãnh đạo tại khu phi quân sự liên Triều, nơi được xem là nguy hiểm nhất thế giới.
Ăn miếng trả miếng bằng các đòn trừng phạt: Quan hệ Nga-Mỹ thêm nhiều trở ngạiCác động thái ăn miếng trả miếng giữa Nga và Mỹ đã làm trầm trọng thêm mối quan hệ vốn đã nguội lạnh từ nhiều năm qua và khiến đề xuất của Tổng thống Mỹ Joe Biden tổ chức một cuộc gặp thượng đỉnh giữa lãnh đạo hai nước gặp nhiều trở ngại.
Ukraine nêu "lằn ranh đỏ" sau đề xuất ngừng bắn 30 ngàyTổng thống Volodymyr Zelensky cho biết Ukraine muốn chứng minh với Tổng thống Mỹ Donald Trump và các đối tác châu Âu rằng Kiev nghiêm túc trong việc chấm dứt xung đột.
Mỹ - Ukraine giương sẵn "hiểm địa" mới với Nga, ông Putin ra tay hóa giải thế nào?Trước đề xuất ngừng bắn của Mỹ và Ukraine, Nga bị rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan. Chúng ta phải chờ đợi xem trong những ngày tới Tổng thống Nga Putin sẽ hóa giải tình huống này như thế nào.
Nga lên tiếng về đề xuất ngừng bắn 30 ngày ở UkraineĐiện Kremlin tuyên bố Nga chờ đợi thông tin chính thức từ Mỹ về kết quả cuộc đàm phán với Ukraine, bao gồm đề xuất ngừng bắn 30 ngày.
Các lãnh đạo châu Âu hoan nghênh đề xuất ngừng bắn 30 ngày ở UkraineGiới lãnh đạo châu Âu hoan nghênh những tiến triển đạt được trong các cuộc thảo luận Mỹ - Ukraine được tổ chức tại Ả rập Xê út, đặc biệt là đề xuất ngừng bắn 30 ngày.
Nga ra điều kiện ngừng bắn ở UkraineĐáp lại đề xuất ngừng bắn 30 ngày ở Ukraine, một quan chức Nga tuyên bố bất kỳ thỏa thuận nào cũng sẽ theo điều kiện của Moscow, không phải của Washington.
Iran xác nhận đàm phán hạt nhân với Trung Quốc, NgaIran hôm 12/3 xác nhận sẽ đàm phán với Trung Quốc và Nga về chương trình hạt nhân của Tehran trong tuần này, vài ngày sau khi từ chối lời đề nghị nối lại đàm phán từ Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Ông Trump rút lại kế hoạch áp thuế 50% với thép, nhôm Canada vào phút chótVài giờ sau tuyên bố tăng thuế nhập khẩu lên nhôm, thép Canada lên 50%, Tổng thống Donald Trump bất ngờ rút lại chính sách này.
Mỹ sẽ ngay lập tức dỡ bỏ lệnh tạm dừng viện trợ quân sự cho UkraineSau cuộc họp kéo dài nhiều giờ đồng hồ ở Ả rập Xê út, Mỹ đồng ý nối lại viện trợ quân sự và chia sẻ thông tin tình báo cho Ukraine.
Ông Trump: Mỹ không muốn chi thêm hàng trăm tỷ USD cho UkraineTổng thống Donald Trump tuyên bố Mỹ không muốn chi thêm hàng trăm tỷ USD để cung cấp viện trợ quân sự và các hỗ trợ khác cho Ukraine.