Nga lên tiếng về dự luật "đặc vụ nước ngoài" của GruziaĐiện Kremlin ngày 17/4 cho biết, dự luật về "đặc vụ nước ngoài" hiện được các nghị sĩ quốc hội Gruzia thảo luận đang bị "các tác nhân bên ngoài" sử dụng để thúc đẩy tâm lý chống Nga.
EU có thể trừng phạt Gruzia vì dự luật "đặc vụ nước ngoài"Một số nước EU đang cân nhắc các biện pháp trừng phạt đối với Gruzia nhằm đáp trả lập trường của chính phủ nước này đối với dự luật "đặc vụ nước ngoài".
Hàn Quốc bắt người Triều Tiên đào tẩu bị nghi bán bí mật quân sự cho đặc vụ nước ngoàiMột người Triều Tiên đào tẩu đã bị Hàn Quốc bắt giữ với cáo buộc bán tài liệu tình báo quân sự tối mật cho đặc vụ nước ngoài.
Thủ tướng Gruzia cáo buộc bị quan chức EU đe dọa vì dự luật tranh cãiThủ tướng Gruzia Irakli Kobakhidze cáo buộc một quan chức EU đã "đe dọa" ông về dự luật "đặc vụ nước ngoài" gây tranh cãi.
Gruzia nói không muốn trở thành "Ukraine thứ 2"Quốc gia Liên Xô cũ Gruzia giải thích nguyên nhân họ quyết tâm thông qua dự luật "đặc vụ nước ngoài", nhấn mạnh nước này không muốn trở thành Ukraine thứ 2.
Quan chức EU phân trần về cáo buộc "đe dọa" Thủ tướng GruziaQuan chức EU lên tiếng sau khi Thủ tướng Gruzia Irakli Kobakhidze cáo buộc ông đã có phát ngôn "đe dọa" liên quan tới việc nước này thông qua dự luật "đặc vụ nước ngoài".
Mỹ có thể "siết" hoạt động Viện Khổng Tử của Trung QuốcMỹ được cho sẽ sớm công bố quy định mới nhằm yêu cầu các Viện Khổng Tử gây tranh cãi của Trung Quốc phải đăng ký dưới dạng cơ quan đặc vụ nước ngoài.
Tổng thống Putin cho phép coi báo chí nước ngoài là tình báoTổng thống Nga Vladimir Putin hôm 25-11 ký đạo luật cho phép các nhà chức trách nước này liệt cơ quan báo chí nước ngoài vào danh sách “đặc vụ nước ngoài” và phải tiết lộ các nguồn tài chính.
Hơn 144.000 lao động ra nước ngoài, hướng tới thị trường thu nhập caoNăm 2025, Việt Nam đưa hơn 144.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài, vượt kế hoạch 11%. Sang 2026, Bộ Nội vụ yêu cầu hướng tới thị trường thu nhập cao, siết kỷ cương, bảo vệ người lao động.
Vụ cháy 4 người tử vong: Hai lần đập tường mở lối vào cứu các nạn nhân"Cửa chính không thể tiếp cận vì lửa khói bao trùm. Mọi người phải tìm con đường khác để cứu người. Chúng tôi thống nhất đập tường nhà tôi để thông sang bên kia", hàng xóm kể về vụ cháy 4 người chết.
Những hình ảnh ấn tượng tại Đại hội thi đua yêu nước lần thứ XIĐại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI tổ chức tại Hà Nội với hơn 2.000 đại biểu, có sự tham dự của Tổng Bí thư Tô Lâm và nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã diễn ra thành công tốt đẹp sáng 27/12.
Tổng Bí thư thán phục những con người bình dị làm nên kỳ tíchChỉ đạo tại Đại hội thi đua yêu nước lần thứ XI, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, điều trân trọng ở các điển hình không chỉ là thành tích mà là phẩm chất trung thực, trách nhiệm, vì lợi ích chung.